Theo chiêm tinch học tập, cung hoàng đạo được chia thành 12 cung không giống nhau. Các cung này được bố trí theo niên lịch cùng với đồ vật từ là Bạch Dương, Kyên ổn Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình với sau cùng là Song Ngư. khi chúng ta xuất hiện ngày tháng sinh đang đưa ra quyết định bạn nằm trong cung nào vào 12 cung trên. Vậy các bạn đang bao giờ thắc mắc về 12 cung hoàng đạo ngày sinc tháng sinh như vậy nào? Hay chân thành và ý nghĩa hình tượng 12 cung hoàng đạo là gì?,… Những lên tiếng share dưới đây để giúp đỡ các bạn lời giải hầu như thắc mắc này.

Bạn đang xem: 12 tháng sinh của 12 cung hoàng đạo


Nội dung bài bác viết


1. Cung Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

Cung hoàng đạo bạch dượng

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinc thì Bạch Dương (Dương Cưu) là cung đứng vị trí số 1 của cung. Biểu tượng của cung này chính là một con cừu đực với song sừng to lớn Khủng.

Vì trực thuộc nguyên tố Lửa cho nên vì thế những người dân nằm trong cung Bạch Dương thường sẽ có cá tính hơi trực tiếp tính và gồm tí đỉnh nóng nảy, bốc đồng. 

Bên cạnh đó, bởi thuộc cung Thống lĩnh cho nên vì thế những người trực thuộc cung này thường xuyên khôn cùng năng đụng, gồm tham vọng phát triển thành fan đi đầu cùng với nguồn tích điện dồi dào. Họ là phần nhiều bé fan ưa nguy hiểm, “dám nói, dám làm”, với trong mình đầy một lòng đắm say với đa số đồ vật,… cụ thể hồ sơ

2. Cung Kyên ổn Ngưu – Taurus (21/4 – 20/5)

Ngay sau Bạch Dương chính là Kyên ổn Ngưu. Những người dân có sinh nhật trong khoảng 21/4 đến 20/5 ở trong cung này. Trong 12 cung hoàng đạo cam kết hiệu thì Kim Ngưu là một trong nhỏ bò đực.

Cung hoàng đạo kyên ngưu Taurus

Cung hoàng đạo này nằm trong ngulặng tố Đất cho nên vì vậy những người nằm trong cung này đều sở hữu tính phương pháp trầm ổn, nữ tính, làm việc cẩn thận và rất kỹ lưỡng. điều đặc biệt những người dân bạn Kyên ổn Ngưu khôn xiết thật tình với đa số bạn. Họ luôn là những người chúng ta tốt nhất với đáng tin cậy.

Tuy nhiên, vì là một trong vào tư cung Cố Định cho nên vì vậy Kyên ổn Ngưu tương đối ngang bướng với cứng đầu. Nếu chúng ta sẽ ra quyết định làm cho gì đó thì sẽ làm cho đến thuộc, luôn cố gắng chấp với ý kiến của bạn dạng thân dù có được khulặng can rứa nào đi chăng nữa… chi tiết

3. Cung Song Tử – Gemini (201/05 – 21/6)

Nghĩa trên thương hiệu, đấy là cung bao gồm biểu tượng là 2 fan bạn bè sinc song. Cung nguyên ổn tố của Song Tử là Khí cho nên vì vậy chúng ta được Đánh Giá là những người dân hòa đồng, thông minh và luôn mừng rơn. Những Song Tử hay đặt mục tiêu mang đến phiên bản thân khá cao nhờ sự “đa mưu túc trí” cũng tương tự kĩ năng triệu tập cao độ vào các bước của bạn dạng thân.

Cung song tử – Gemini

4. Cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Đây là cũng chiêm tinh thứ bốn với biểu tượng là 1 trong bé cua. Cự giải ở trong một trong những 4 cung thống lĩnh với cung nguyên tố Nước.

cung cự giải – Cancer

Những fan chúng ta Cự Giải được Review là mọi nhỏ người dân có trái tlặng ấm áp, luôn luôn hy sinh thì thầm yên vị fan không giống. Sự dịu dàng êm ả cùng ân cần của Cự Giải khiến cho họ là chỗ dựa khôn xiết kiên cố của phần đông tín đồ. điều đặc biệt, những người dân ở trong csăng sao Cự Giải được cho là có giác quan liêu lắp thêm 6 hơi đúng chuẩn.

5. Cung Sư Tử – Leo (23/7 – 22/8)

Cung này còn mang tên là Hải Sư cùng với hình tượng là 1 trong những con sư tử đực. Ngay từ bỏ tên gọi bạn có thể thấy choàng lên được khí khái của tín đồ thiết lập. Họ là hầu như con bạn chỉ huy tài cha gồm máu nóng, tất cả năng đụng, ở trong tuýp bạn ngay thật, ham mê tò mò và một niềm tin trách rưới nhiệm cao siêu.

Cung sử tử – Leo

6. Cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)

Tên Hotline khác của csăng sao này là Trinch Nữ. Cung nguyên tố của Xử Nữ là Đất đồng thời ở trong một trong các 4 cung cố định độc nhất.

*
Cung xử nàng – Virgo

Do đó mà bọn họ là đa số bé người dân có bao gồm loài kiến, quyết đân oán, tuyệt vời độc nhất vô nhị. Họ khôn khéo, biết phương pháp xử lý hồ hết vấn đề một biện pháp êm đẹp mắt để “vẹn cả đôi đường” nhưng mà không lo ngại phật lòng ai.

7. Cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 23/10)

Tên điện thoại tư vấn không giống là Thiên Bình. Trong 12 cung hoàng đạo ngày sinc thì Thiên Bình đứng thứ và, nằm trong nguim tố Khí cùng với biểu tượng dòng cân nặng. Thiên Bình luôn luôn tích cực và lành mạnh, tin cậy, vui lòng,sáng sủa, chắc nịch và gồm lòng tin hướng ngoại. Với hình tượng cán cân, Thiên Xứng còn tương quan cho công lý. Họ luôn luôn nỗ lực công bằng vào phần đa chuyện cùng thường bênh vực gần như kẻ yếu đuối.

12 cung hoàng đạo gồm phần đa cung nào

8. Cung Bọ Cạp – Scorpio (24/10 – 22/11)

Đây là một trong trong những cung hoàng đạo có khá nhiều tên gọi không giống duy nhất như Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt. Đây là cung ở trong nguyên ổn tố Nước, là 1 trong trong 4 cung Cố Định.

*
Cung hoàng đạo bọ cạp

Bọ Cạp chính là cung bí hiểm duy nhất trong 12 cung. Họ là những người dân hết sức xuất sắc che giấu xúc cảm, điểm yếu,… khiến hồ hết tín đồ khó khăn nắm bắt cũng tương tự nhìn thấu. Đó cũng chính là điểm lôi cuốn những người dân khác của cung hoàng đạo này.

9. Cung Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Những fan sinc ngày 23/11 – 21/12 trực thuộc cung Nhân Mã cùng với biểu tượng là bạn đã phun cung. Những fan ở trong cung hoàng đạo này thường xuyên siêu pngóng khoáng, đào hoa, thăng hoa. Đặc biệt bọn họ là những người dân say mê đi, ưng ý đề nghị, cho với đa số vùng khu đất xa lạ.

*
Cung hoàng đạo nhân mã

10. Cung Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01)

Khác cùng với Bạch Dương, Ma Kết tất cả biểu tượng là 1 nhỏ dê cùng nằm trong cung ngulặng tố Đất. Những tín đồ thuộc cung Ma Kết đặc trưng cho việc tráng lệ khi chúng ta hình như không biết nghịch nhưng mà cũng chẳng dối trá. Họ tráng lệ trong các thời điểm phần lớn khu vực bao gồm cả việc làm cho lẫn lời ăn ngôn ngữ. Do này mà mọi tín đồ vô cùng tin cẩn Ma Kết.

*
Cung hoàng đạo ma kết – capricorn

11. Cung Bảo Bình – Aquarius (20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình thuộc nguyên tố Khí và mặt khác là một trong trong 4 cung Ổn Định. Những Bảo Bình là bạn của công nghệ Lúc làm các câu hỏi đều phải có địa thế căn cứ, cửa hàng công nghệ xác định cùng với mọi dẫn chứng cụ thể.

*
Cung bảo bình – Aquarius

không dừng lại ở đó, các Bảo Bình còn khá kiêm toàn khi quyên tâm tới các tứ đọng và luôn luôn chuẩn bị sẵn phần lớn cách thực hiện “B, C, D,..” giả dụ chẳng may chiến lược A đổ bể.

12. Cung Song Ngư – Pisces (19/02 – 20/03)

Lại là nghĩa ngơi nghỉ thương hiệu, Song Ngư bao gồm biểu tượng là 2 con cá, nằm trong cung nguyên ổn tố Nước với là 1 trong 4 cung Biến Đổi. Đây là cung hoàng đạo ở đầu cuối trong tổng số 12 cung.

Xem thêm: Cách In Phao Thi Trong Word 2010, Cách In Nhiều Trang Word Trong Một Tờ Giấy

*
Cung hoàng đạo tuy nhiên ngư

Cung Song Ngư hình mẫu cho sự trong sạch, giỏi bụng vô điều kiện với đa số tín đồ. Những bạn thuộc cung Song Ngư thường xuyên khôn cùng từ tốn, không hiếu thắng biết phương pháp nhún dường. 

Trên đây chính là danh sách 12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh. Sau phần nhiều thông tin này, hẳn quý khách đang biết 12 cung hoàng đạo gồm các cung nào và bắt đầu từ bỏ những ngày làm sao. Hy vọng hầu như công bố bên trên đây để giúp quý khách hiểu hơn về những người mình đã, vẫn với vẫn tiếp xúc.