Khi bạn sử dụng một mẫu máy vi tính vào thời hạn lâu năm thì vấn đề tạo nên lỗi là điều cấp thiết tách ngoài. Một trong số sẽ là lỗi về âm tkhô hanh nhỏng loa bị rtrằn khi nghe nhạc, coi phyên ổn. Cùng Sforum.vn tìm hiểu về ngulặng nhân cùng giải pháp hạn chế lỗi loa máy tính xách tay rtrần vô cùng công dụng trong mẹo nhỏ sử dụng máy tính dưới đây.

Bạn đang xem: Âm thanh laptop bị rè


1. Nguyên ổn nhân loa máy tính bị rè

4 nguim nhân dẫn tới chứng trạng loa máy tính rtrằn vào quy trình thực hiện, đó là:

Do laptop bị va đập làm lỏng dây cab liên kết giữa loa với main máy tính xách tay.Do các bạn liên tiếp mlàm việc loa không còn công xuất khiến cho màng loa bị hư.Do dùng thừa lâu năm màng loa bám các bụi bẩn hoặc bị rách.Do máy tính thiều driver âm thanh khô hoặc download các driver không giống nhau khiến xung thốt nhiên.
*
Tình trạng loa máy tính xách tay bị rè

2. Cách khắc phục và hạn chế lỗi loa máy vi tính rè

Đối với đa số lỗi về phần cứng như rách rưới màng loa, va đập, lỏng cab kết nối…v.v…tốt nhất có thể chúng ta nên có máy tính ra siêu thị điện tử để sửa chữa thay thế hoặc sửa chữa loa bắt đầu. Còn nếu như lỗi phần mềm vày driver cũ những chúng ta cũng có thể update driver bằng phương pháp sau:

Cách 1: Các bạn loài chuột yêu cầu vào biểu tượng This PC (My Computer) sau đó chọn Manage.

Chọn Manage tại This PC

Cách 2. Cửa sổ new hiện lên các bạn chọn Device Manager nghỉ ngơi cột bên trái. Hiện nay cột mặt yêu cầu vẫn hiển thị list những driver trong laptop. Các bạn tìm đến dòng Sound, Clip và game controllers hình tượng hình loa kia đó là driver âm thanh hao.

Chọn Device Manager

Cách 3: Các các bạn loài chuột đề xuất lên từng driver tiếp nối nhấn Update driver.

Chọn Update Driver

Cách 4: Các các bạn chọn Search automatically for updated driver sorfware nhằm triển khai update driver mới (Yêu cầu nên bao gồm liên kết internet).

Cập nhật Drive sầu mới

Nếu cách bên trên ko được những bạn cũng có thể Update driver bằng phương pháp thực hiện ứng dụng mặt thiết bị 3 như Driver Easy, Driver Support, Driver Navigator…Với phần đông phần mềm này chúng ta không chỉ là rất có thể update driver âm tkhô giòn Nhiều hơn có thể update driver screen, CPU, Ram, Lan…v.v..Các phần mềm này thường rất dễ dàng thực hiện.

Xem thêm: Người Mẫu Trương Mỹ Nhân Và Người Yêu, Trương Mỹ Nhân Và Người Yêu

3. Lời khuim nhằm đảm bảo an toàn loa laptop

*
Sử dụng loa ko kể nhằm bảo vê loa laptopKhông cần mở loa hết năng suất, các bạn nên làm mở âm thanh ở tại mức 60 -70 là đủ.Các bạn nên tách va đập khi sử dụng máy tính, cùng nên liên tục dọn dẹp vệ sinh máy sạch sẽ.
*
Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh loa laptop

Trên đây là lí giải cách khắc phục lỗi loa máy tính rtrằn hết sức tác dụng. Đừng quên share cho tới anh em với người thân trong gia đình mẹo nhỏ này nhé!