Bài hát anh cu di di vày ca sĩ Hari Won nằm trong thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Hari Won ngay lập tức bên trên phamnhantutien.vn. Nghe bài xích hát Anh Cứ đọng Đi Đi rất tốt 3trăng tròn kbps lossless miễn giá thành.


Bạn đang xem: Anh cứ đi đi có lời

Ca khúc Anh Cứ Đi Đi vày ca sĩ Hari Won trình bày, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (thiết lập nhạc) bài bác hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn giá thành trên phamnhantutien.vn.
*
Lời bài hát
*
Sao chxay


Xem thêm: Viêm Loét Dạ Dày Tá Tràng Nên Ăn Gì, Chế Độ Ăn Cho Người Bệnh Viêm Loét Dạ Dày

Bài hát: Anh Cứ đọng Đi Đi - Hari WonTình yêu là vậy..thường thì có tác dụng mình đắm say, nhiều khi làm mình ngô nghêTin một fan đến nỗi rơi lệLà vắt...Khi yêu ai chẳng cần biết nữa, Lúc thương ai thì dù vào mưaVẫn Cảm Xúc ấm cúng dư quá...Rồi Khi em thấyAnh vào tay cùng người khác ấy, sao em quên được khohình họa tương khắc đấyAnh mặt ai niềm hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông 2 tay cùng để anh điXem nlỗi ta lần đầu tiên phân chia lyCũng là lần cuối suy nghĩ..ĐK:Thì anh.. cứ đi đi hãy cứ đọng xa em và đừng ngẫm nghĩHạnh phúc như thế nào yêu thương tmùi hương nhường nhịn nào chia sẻ thêm thời gian tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cứ đọng đi đi với đừng ghi nhớ nhung chiVề đâu khi ta đang lạc mất nhau??Mình bi hùng bởi vì tyên bản thân đauMình buồn thì ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.Đừng với mọi người trong nhà còn nếu không vui, em mong mỏi thấy anh cười.Vì yêu thương đề xuất em xin anh cđọng đi... Bỏ mặc em!


Tone nơi bắt đầu Fm: Capo 1Tình yêu là núm..Đôi khi có tác dụng bản thân say mê, thỉnh thoảng làm cho mình ngô nghêTin một fan cho nỗi rơi lệLà thay...Lúc yêu thương ai chẳng nên biết nữa, Khi yêu thương ai thì dù trong mưaVẫn cảm giác ấm cúng dư vượt... Rồi khi em thấyAnh trong tay cùng fan khác ấy, sao em quên được khoảnh xung khắc đấyAnh bên ai hạnh phúc nhỏng vậy?Thì thôi....Buông 2 tay với nhằm anh điXem nhỏng ta thứ nhất phân tách lyCũng là lần cuối suy nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... cứ đọng đi đi hãy cđọng xa em cùng đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thơm nhườngnào một số bí quyết nhỏ thời gian tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi và chớ lưu giữ nhung chiVề đâu lúc ta đã lạc mất nhau? Mình bi lụy vì chưng tyên bản thân đauMình bi hùng thì ai thấu đâu?Từng lời buông không không còn câu, nước mắt vẫn dâng khóe sầu.Đừng mặt nhau còn nếu như không vui, em muốn thấy anh cười.Vì yêu buộc phải em xin anh cứ đọng đi...Bỏ mang em!