Làm thế như thế nào để ckém ảnh GIF vào PowerPoint? Đừng lo lắng, bạn sẽ có thể tìm thấy những bước bỏ ra tiết về phương pháp chèn ảnh động vào trong tài liệu PowerPoint một biện pháp dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Ảnh đông vào powerpoint 2010

Thêm ảnh động vào PowerPoint sẽ góp bạn gồm thể thêm nhiều hiệu ứng hơn vào vào trang trình chiếu cơ mà không gặp bất cứ rắc rối như thế nào lúc nhúng Clip hoặc sử dụng hoạt ảnh thực tế.

Quá trình cyếu tệp tin GIF vào PowerPoint cũng đơn giản như việc thêm một hình ảnh bình thường. lúc bạn thuyết trình, ảnh GIF sẽ tự động phân phát.

Ghi chú: Hướng dẫn trong bài bác viết này áp dụng mang đến PowerPoint 2019, 2016, 2013, 2010; PowerPoint Online cùng PowerPoint mang đến Microsoft 365.


Nội dung chính:


Cách ckém ảnh động vào PowerPoint 2010 hoặc mới hơn

Nếu như bạn đã từng thêm hình ảnh vào PowerPoint, chắc hẳn bạn đã rất thân quen thuộc với các bước cần thiết để thêm ảnh GIF. Sau đây là các bước thực hiện bỏ ra tiết.

Bước 1: Mở PowerPoint và di chuyển đến trang trình chiếu mà bạn muốn cyếu thêm ảnh động.


Bước 2: Đi đến Insert và nhấp vào Pitures.

*
*
*
*
*
*

Bước 6: Chọn ảnh GIF bạn muốn sử dụng cùng chọn Insert để thêm nó vào trang chiếu.

Bước 7: Nhấn phyên F5 để trình chiếu slide cùng kiểm tra coi đây có phải là hình ảnh động không.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về: Bạn Muốn Hẹn Hò Tập 470, Bạn Muốn Hẹn Hò #470

Và đó là 4 biện pháp khác nhau để giúp bạn tất cả thể cnhát ảnh động vào PowerPoint để bài bác thuyết trình trở buộc phải sinc động và nóng bỏng người coi hơn. Nếu cảm thấy bài xích viết này hữu ích, đừng quên phân tách sẻ mang đến bạn btrằn của bản thân nhé.