Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 - END

*

Gumiho (Shin Min-ah) là 1 Hồ Ly 9 đuôi sinh sống tự 500 năm trước, thường xuyên lộ diện cùng với vẻ đẹp mắt của 1 người đẹp nhan sắc nước hương thơm ttránh. Cô được Tam thần Bà Bà hẹn đang để cô sinh sống cuộc sống thường ngày tín đồ thường xuyên giả dụ cô tìm được tân lang yêu cô thật lòng. Dù số đông bầy ông hầu hết đổ gục trước cô, nhưng sợ hãi lời đồn Hồ Ly nạp năng lượng gan để biến thành tín đồ, không có ai dám đến cưới cô cả. Gumiho chờ đón vào tuyệt vọng, cho nên vì thế Tam thần vẫn nhốt cô vào 1 bức ảnh nhằm tách việc cô đi xuống trần thế. Gumiho âm thầm vĩnh cửu trong 1 ngôi miếu cổ, không người nào biết đến.

Bạn đang xem: My girlfriend is a gumiho tập 16

500 năm sau, Cha Dae Woong (Lee Seung-gi), một chàng trai bốc đồng và vô trách nhiệm, vì tranh cãi xung đột với ông nội nhưng mà vứt đơn vị đi. Gặp trời mưa, anh vô tình đi lạc mang lại ngôi miếu nọ. Do bị Gumiho dọa và sợ ma, anh làm theo gần như hướng dẫn của Gumiho. Dae Woong vô tình giải hàm ấn đến Gumiho. Anh vứt chạy sau đó cùng gặp mặt tai nạn bị tiêu diệt bạn. Gumiho ghi nhớ ơn giải bay, sẽ đưa tiên đan vào cơ thể Dae Woong, góp anh bình an yên thân.

Từ lúc ấy, Gumiho quyết định theo Dae Woong. Dae Woong liên tiếp xua xua đuổi cô gái lạ cứ dính riết mình, nhận định rằng cô bị điên, tuy vậy đi đâu Gumiho cũng tra cứu thấy anh. Vào đêm trăng tròn, Gumiho vẫn thể hiện thân phận thiệt sự và đã lấy lại tiên đan. Dae Woong chớp nhoáng bất tỉnh, cơ mà Gumiho lại quay lại cứu giúp anh thêm lần nữa. Trải qua không ít cthị xã bi ai vui xích mích, vừa giúp Miho (tên Dae Woong đặt cho Hồ Ly) có tác dụng quen cuộc sống thường ngày văn minh, vừa đậy giấu năng lượng lạ mắt của cô ấy, vừa giải quyết và xử lý các quan hệ của mình, Dae Woong sẽ yêu Miho trường đoản cú bao giờ không giỏi. Tình yêu của mình đầy rắc rối do bao gồm kẻ chen ngang search biện pháp phân tách rẽ, mà lại sau cuối họ đã có được làm việc bên nhau trọn đời.

*

- Lee Seung Givai Cha Dae Woong, một diễn viên tthấp không trưởng thành tuy thế đầy hoài bão, không cha mẹ phụ huynh lúc còn rất bé dại, được nuôi nấng bảo ban vì chưng ông nội với tín đồ dì giàu sang của chính bản thân mình. Khi ông nội của anh ý cố gắng xếp anh vào trong một trường nội trú ngặt nghèo, Dae Woong đang chạy trốn cùng cuối cùng dừng ở một ngôi cvào hùa hẻo lánh. Vào 1 đêm mưa gió, anh lạc mang đến một ngôi miếu hoang, chỗ Gumiho bị phong ấn. Gumiho vẫn dọa anh, hưởng thụ anh cần vẽ chín đuôi trên một bức tranh của một nhỏ cáo. Anh đã vẽ và msinh hoạt hàm ấn giúp Hồ ly. Sợ hãi, anh quăng quật chạy với rơi xuống vách núi. Gumiho sẽ cứu giúp anh sinh sống lại. Từ kia anh bị Gumiho bám đuôi. Trong đầu anh luôn thấp thỏm Hồ Ly đang nạp năng lượng làm thịt bản thân yêu cầu anh luôn search bí quyết chạy trốn nhưng lại mọi không thành. Anh luôn bắt buộc cài đặt giết mổ bò nuôi Hồ Ly (giết bò Hàn Quốc nói riêng, mếm mộ của cô) với đậy giấu sự thật rằng cô ấy là một trong gumiho với những người dân không giống. Dae Woong gồm tình yêu cùng với Eun Hye-In, mà lại bởi vì bảo đảm an toàn Gumiho mà lại anh gật đầu trường đoản cú vứt tình yêu của bản thân. Dae Woong vẫn dạy dỗ Gumiho phương pháp sinh sống của fan tân tiến, góp cô tìm Việc có tác dụng, bảo đảm an toàn cô, với anh vẫn yêu gumiho tự bao giờ ko hay. Anh đồng ý hi sinh cả mạng sinh sống để cứu vãn Gumiho, Tuy ko thành công nhưng sự phổ biến tình của anh đã đưa tín đồ anh yêu thương quay trở lại. Kết phyên là một xong bao gồm hậu cho tất cả nhị tín đồ.

*

- Shin Min-ahvai Gu Mi-ho / Park Seon-ju / Gil-dal, một con cáo chín đuôi (hoặc "gumiho" vào thần thoại Hàn Quốc), fan bị hàm ấn phía bên trong một tranh ảnh 500 năm. Cô mong ước phát triển thành con tín đồ trong tương đối nhiều thế kỷ, mà lại một lúc lời đồn thổi lan truyền rằng cô ấy là một hồ ly tinh ăn uống gan của bọn ông, không tồn tại bạn bầy ông như thế nào dám gật đầu kết thân với cô. Cô bao gồm sức mạnh rất nhiên, có thể chạy cực kỳ nkhô nóng, nhảy rất to lớn, và có thể xác minh fan dân với những đối tượng người tiêu dùng trường đoản cú khoảng cách cực kỳ xa vì chưng mùi. Tuy nhiên, cô ấy lúng túng hồ hết địa điểm những nước, bởi cô được hình thành từ bỏ hồ ly tinh lửa. Nếu ở đầy đủ địa điểm như thế nhưng mà không có tiên đan, tất cả các phép màu của cô vẫn vô tác dụng với làm nên của cô ý có khả năng sẽ bị biến hóa.

Xem thêm: Kĩ Thuật Trình Chiếu 2 Màn Hình Win 10 Dễ Như, Cách Sử Dụng 2 Màn Hình Trên 1 Máy Tính Win 10

Sau Dae Woong gần như tử vong Lúc vấp ngã xuống một vách ngăn đá, cô gửi mang lại anh tiên đan của chính bản thân mình nhằm duy trì mạng sống. Gumiho nkhiến thơ tinh khiết như ttốt sơ sinch, xinc đẹp lung linh vời, đề nghị Dae Woong luôn tra cứu cách ngăn cách cô với những người dân bầy ông khác. Cô khôn xiết ham mê ăn giết mổ trườn, làm thịt gà, nước gồm gas với bia. Miho cùng thích Dae Woong tức thì tự đầu tiên. Cô tra cứu phần nhiều cách để sống nlỗi một tín đồ thông thường. Dần dần, trải qua nhiều vươn lên là nạm, cô đã sở hữu tình yêu của Dae Woong. Sau Khi phạt hiện một trong các hai người là cô hoặc Dae Woong bắt buộc bị tiêu diệt, cô sẽ nhường sự sống cho người yêu thương với tung biến hóa. Nhưng bởi vì cô vẫn kiếm được người yêu cô thiệt lòng, đề nghị Tam thần sẽ mang lại cô quay trở về trần thế sinh sống thuộc Dae Woong sống thọ.