Bảng ngọc Tristamãng cầu Mưa Kiếm và Cách lên vật dụng Tristana mùa 11. Combo, lối chơi chuẩn chỉnh về tối nhiều hóa ngay cạnh thương thơm.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc tristana ad


*

*


*

*
    

*
       

*

*
       

       

    

       


Bảng ngọc Tristana Sẵn sàng tiến công với Win 47.1% với Piông xã 8%

*
    

       

    

*

*

*
       

*

       


Trang bị gồm Phần Trăm win tối đa hiện nay nay

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu trận

Trong quy trình đầu trận Tristamãng cầu là mẫu xạ thủ khá yếu ở đầu trận chinh bởi vì vậy cần việc khách hàng cần làm là rất cần được tập trung vào việc đẩy lính.

Trong nội tại của Bọc thuốc súng (E) này đã giúp người mua có thể đẩy lính một cách nkhô hanh cngóng rộng, tuy vậy hãy chú ý nó cũng rất dễ làm người tiêu dùng không còn chỉ số lính nổi bật, Lúc áp dụng nó. quý khách yêu cầu cố gắng đẩy lính xa tầm trụ tiến công của người sử dụng bởi Khi lính vào trụ thì sẽ rất khó farm.

Tại mọi tình huống cấu máu đối phương các bạn hãy sử dụng Bọc thuốc súng (E) nhằm nhắm vào kẻ địch. Tiếp sau đó kích hoạt Súng liên tkhô nóng (Q) để các bạn nkhô nóng chóng tích điểm cộng dồn mang đến Bọc thuốc súng (E) với gây nhiều sát thương thơm rộng.

Luôn lưu giữ giữ Cú nhảy thương hiệu lửa (W) đề phòng cho những trường hợp lao lên tấn công đối phương cũng như rút lui Lúc rừng đối phương thơm gank đúng lúc.

Bạn buộc phải cắm mắt vào bụi cỏ kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Trong quá trình thân trận người mua cần làm với Tristamãng cầu đó đó là vẫn tiếp tục farm và farm.

Quý khách hàng phải tận dụng kỹ năng đẩy đường đôi khi phá trụ cực nkhô giòn của Tristana, vấn đề này giúp tạo lợi thế cho đồng đội của team mình. Trong tầm đánh tăng theo thời gian nhất là Bọc thuốc súng (E) thì lúc kích hoạt lên phần trụ cộng với các đòn đánh, các bạn thường sẽ giúp Tristamãng cầu có kỹ năng phá trụ cực hối hả chỉ vào nháy mắt là chấm dứt.

Giai đoạn cuối trận

Trong quá trình cuối trận là lúc Tristana thể hiện vai trò của mình. Với tầm đánh xa cộng với lượng sát thương gây nên Lúc kích hoạt Bọc thuốc súng (E) và Súng liên tkhô giòn (Q. Với lượng sát thương gây nên lên tướng địch và các công trình đang là cực kì khủng khiếp.

Vị trí của Tristana

Đường trên, Đường Giữa, Đường Dưới

Phxay bổ trợ Tristana

*

Tốc biến: Đây chính là phép bổ trợ Tristamãng cầu, đề xuất chắc hẳn rằng phải có theo vào phần đông trận đấu khi Tristana bước đầu.

Hồi máu: Đây được xem là phnghiền hỗ trợ phổ biến duy nhất cho bộ đôi mặt đường dướ, vào thời điểm này với cảm giác dành riêng cho 2 tín đồ.

Thanh khô tẩy: Đây là phần được thực hiện nhiều những bậc xếp hạng cao, vấn đề đó dùng làm cản lại các cung cấp có hiệu ứng khống chế mạnh của đối phương nlỗi Leomãng cầu, Thresh,

Tristamãng cầu một Một trong những vị tướng mạo Xạ thủ mạnh mẽ, cùng với bài toán thiết lập khoảng bắn hơi xa vào Liên Minch Huyền Thoại lol. Với một cô nữ được sử dụng tương đối nhiều trong những lối đánh thường, mà hơn nữa còn nhiều kỹ năng gánh team vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Nhất là về cuối trận thì cỗ năng lực lại càng mạnh mẽ.

Điểm khỏe khoắn & yếu đuối Tristana

Điểm to gan

Tốc độ đánh bự.

Đi đường giỏi đẩy trụ cực kỳ gấp rút.

Có kĩ năng đào tẩu với gia tăng giáp thương thơm cao.

Tầm tiến công về cuối game xa độc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Điểm yếu

Giai đoạn đầu cạnh tranh farm cùng dễ dàng mất quân nhân.

 Tầm phun nđính thêm trong tiến độ đầu.

Bảng tài năng Tristana

*

Chi tiết kỹ năng Tristana Tốc Chiến:

*
Nội tại: Ngắm Bắn

Tăng trung bình tiến công thường xuyên, Bọc Thuốc Súng cùng Đại Bác Đẩy Lùi thêm 10 mỗi cấp.

*
Súng Liên Thanh

Thời gian hồi chiêu: 19s.

Tăng thêm 30% tốc độ tấn công vào 5 giây.

*
Pđợi Nhảy Tên Lửa

Thời gian hồi chiêu: 20s.

Tiêu tốn: 60 mamãng cầu.

Nhảy cho tới địa điểm kim chỉ nam, gây 60 sát thương phép (60 + 50%) và làm cho lờ đờ đối thủ bên gần đó đi 60% trong 1 giây.

Hạ gục hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng bên trên tướng tá địch cùng với điểm cùng dồn buổi tối đa sẽ trả lại thời gian hồi chiêu của Pchờ Nhảy Tên Lửa.

*
Bọc Thuốc Súng

Thời gian hồi chiêu: 16s.

Tiêu tốn: 55 mana.

Nội tại: Kẻ địch sẽ bị tiếng nổ lớn Lúc bị đòn tiến công của Tristana tàn phá, gây 40 gần cạnh tmùi hương phxay (40 + 25%) lên đối thủ bên gần đó.

Kích hoạt: Đặt một quả bom lên kẻ địch hoặc trụ, khiến 60 sát tmùi hương đồ dùng lý (60 + 50% STVL + 1/2 STP) lên những địch thủ sát đó. Đòn tấn công thường xuyên cùng khả năng của Tristana ngày càng tăng sức sát tmùi hương của trái bom thêm 30%, cộng dồn buổi tối đa 4 lần.

Bom nổ tung nhanh chóng ăn điểm cộng dồn về tối nhiều. Bán kính vụ nổ tăng vội vàng thỉnh thoảng đặt bom lên trụ.

*
Đại Bác Đẩy Lùi

Thời gian hồi chiêu: 80s.

Xem thêm: 3 Dòng Card Màn Hình Rời Cho Pc Giá Rẻ, Mua Linh Kiện Máy Tính

Tiêu tốn: 100 mamãng cầu.

Bắn một trái đại bác khổng lồ vào kẻ thù, khiến 300 gần cạnh thương phép (300 + 100% SPP) với đẩy lùi mục tiêu.