Có bằng tài xế hạng FC được tinh chỉnh và điều khiển xe bao nhiêu chỗ

Có bằng lái xe hạng FC được tinh chỉnh xe pháo từng nào địa điểm. Tôi có bằng lái xe hạng FC thì tôi có được tài xế 16 nơi chsinh hoạt người tuyệt k? nếu như không thì bằng FC của tớ lái xe chsinh hoạt bạn bao nhiêu chỗ thì được vậy ạ! mong tổng đài nhanh chóng giải đáp?


*

Tư vấn giao thông con đường bộ:

Cảm ơn bạn đang gửi thắc mắc cho tới công ty Tổng đài hỗ trợ tư vấn. Về vấn đề: Có bằng lái xe hạng FC được điều khiển xe bao nhiêu chỗ; Cửa Hàng chúng tôi xin tư vấn cho bạn nhỏng sau:


“Điều 16. Phân hạng bản thảo lái xe

 b) Hạng FC cung cấp cho người lái xe xe hơi nhằm lái những đời xe phép tắc trên giấy phép tài xế hạng C tất cả kéo rơ moóc, xe hơi đầu kéo kéo sơ mi rơ moóc cùng được tinh chỉnh và điều khiển những loại xe cách thức mang đến giấy phép lái xe hạng B1, B2, C và hạng FB2;”


Đồng thời, theo phép tắc trên Khoản 6; Khoản 7; Khoản 8 và Điểm a Khoản 12 Thông bốn này:

“Điều 16. Phân hạng giấy tờ lái xe


a) Ô đánh chsinh sống tín đồ đến 9 ghế ngồi, kể cả số ghế cho tất cả những người lái xe;

b) Ô đánh tải, bao gồm cả ô tô mua siêng cần sử dụng bao gồm trọng thiết lập kiến tạo dưới 3.500 kg;

c) Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng mua kiến thiết bên dưới 3.500 kilogam.

Bạn đang xem: Bằng fc lái được xe gì

7. Hạng B2 cấp cho cho người hành nghề lái xe để điều khiển những đời xe sau đây:


a) Ô đánh chăm cần sử dụng có trọng mua thi công bên dưới 3.500 kg;

b) Các đời xe qui định mang đến giấy tờ tài xế hạng B1.

8. Hạng C cung cấp cho những người tài xế để tinh chỉnh các mẫu xe sau đây:

a) Ô đánh cài, kể cả xe hơi cài đặt chăm cần sử dụng, ô tô chăm sử dụng gồm trọng sở hữu kiến thiết từ bỏ 3.500 kg trsống lên;

b) Máy kéo kéo một rơ moóc bao gồm trọng thiết lập kiến thiết từ 3.500 kilogam trlàm việc lên;

c) Các đời xe chế độ đến bản thảo tài xế hạng B1, B2….

12. Hạng F cấp cho tất cả những người đang gồm giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để tinh chỉnh và điều khiển các dòng xe ô tô khớp ứng kéo rơ moóc tất cả trọng mua thi công to hơn 750 kg, sơ ngươi rơ moóc, xe hơi khách hàng nối toa, được phương tiện rõ ràng nlỗi sau:

a) Hạng FB2 cung cấp cho người lái xe ô tô nhằm lái những mẫu xe giải pháp tại giấy tờ lái xe hạng B2 bao gồm kéo rơ moóc và được điều khiển và tinh chỉnh các dòng xe vẻ ngoài mang lại bản thảo tài xế hạng B1 với hạng B2;”

*

Tổng đài hỗ trợ tư vấn trực tuyến về Giao thông đường bộ: 19006172

vì thế, căn cứ vào những biện pháp bên trên, trong trường vừa lòng chúng ta có bằng lái xe FC các bạn sẽ không được tinh chỉnh xe cộ 16 vị trí mà chỉ được tinh chỉnh xe pháo xe hơi chsống fan đến 9 ghế ngồi, kể cả ghế ngồi cho tất cả những người tài xế. Trường hòa hợp bạn có nhu cầu tinh chỉnh và điều khiển xe 16 chỗ thì bạn bắt buộc bao gồm bởi lái xe hạng D, E, FD hoặc FE.

Xem thêm: Xe Bán Xe Jeep Gấp - Bảng Giá Xe Oto Jeep 08/2021

Trên đó là tổng thể bài bác support của Shop chúng tôi so với câu hỏi: Có bởi lái xe hạng FC được tinh chỉnh và điều khiển xe từng nào khu vực. Trong khi chúng ta cũng có thể tham khảo thêm bài viết:

Điều khiển xe pháo du ngoạn 16 số chỗ ngồi thì rất cần phải thi bởi tài xế hạng gì?

Điều khiếu nại nâng hạng bản thảo lái xe từ bỏ C lên D

Nếu còn sự việc gì vướng mắc về vụ việc này, bạn vui vẻ liên hệ Tổng đài support trực tuyến đường 24/7: 1900.6172 để được support, lời giải.