Amumu Tốc Chiếnlà 1 trong vị tướng tá tanker đúng thương hiệu với ssinh hoạt các khả năng chế ước vô cùng khó tính nhỏng làm cho chậm chạp, choáng, bắt bớ và giáp thương thơm lan. Rất cân xứng nhằm đi rừng cùng tạo thành các pha gank khôn xiết tức giận.

Bạn đang xem: Bảng ngọc amumu rừng

Hôm nay bản thân xin mang đến các bạn nội dung bài viết chỉ dẫn lối chơi lên đồ vật AmumuTốc Chiến cùng bảng Ngọc hỗ trợ đến Amumu, máy chuẩn cho Amumucủa cao thủ kèm thiết bị trường đoản cú tăng bộ khả năng với phép bổ trợ, full bộ Amumukhắc chế tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Yếu điểmLàm giảm tốc độ di chuyển của tướng tá địch khiến chúng cần Chịu những cạnh bên thương hơn. Điểm ngọc này đang giúpAmumukết hợp cực tốt với số đông.
*
Bậc thầy trí tuệGây thêm10% sát thương thựclênquáitrụ. Kiếm thêm100 vàng500XPkhi nhận hoặc cung ứng triển khai các phương châm này.

5.Cách lên đồ dùng cho Amumu Tốc Chiến

*
*
*
*
Mặt Nạ Vực Thẳm: Phục hồiManabằng15%gần cạnh thương dấn vào từ tướng. Hồi tiết bằng20% năng lượng tiêu hao. Giới hạn 25 Máu các lần áp dụng. Lượng hồi phục tới từ sản phẩm này vẫn giúpAmumucực kỳ trâu với giận dữ trong giai đoạn đầu trận.Giày Ninja: Tốc độ di chuyển và lượng gần cạnh đến từ dòng giày để giúp đỡ choAmumubăng bổ rất là khỏe khoắn vào team địch địch thủ.Khiên Thái Dương: Giúp tăng thêm500 máu5 điểm hồi kỹ năngmang đến tướng mạo cài đặt. Gây25-40 sát thương phépmỗi giây lên những kẻ thù bao quanh.Tụ Bão Zeke: Giúp tăng thêm40 giáp,40 kháng phép,150 năng lượng10% thời hạn hồi chiêumang lại tướng tá của người sử dụng.Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kì lợi sợ dùng để làm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với hồ hết địch thủ có khá nhiều trí mạng giỏi hầu như xạ thủ phun tay phía bên team địch.Giáp Máu Warmog: Giúp Amumu tăng thêm650 máu,200% hồi máuvà giảmthời hạn hồi chiêumang đến tướng mạo của công ty. Nếu bạn tất cả không nhiều nhất2500 Máu, hồi5% máumỗi giây nếu như khách hàng không sở hữu và nhận gần cạnh thương trong tầm 6 giây qua.Bất Biến Ma Pháp: Một sự chọn lựa khác nếu bạn vừa ý muốn dấn thân team địch gây cảm giác chế ước lại còn câu được thời gian với phương pháp của kẻ thù.

Các sự lựa chọn lên thứ tùy trường hợp cho Amumu

Giáp Tâm Linh: Đây vẫn là một món đồ giúp bạn cũng có thể hạn chế lại những pháp sư bên phía team địch nếu như họ vượt khỏe khoắn. Hình như,Giáp Tâm Linhcòn giúp chúng ta tăng tất cả các cảm giác hồi ngày tiết, hồi sinh với tiêu hao cho phiên bản thân lên 30%.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm2% gần kề thươngtừng giây Khi giao đấu cùng với tướng, giới hạn ở10%sau 5 giây. Gây gần kề tmùi hương bằng khả năng sẽthiêu đốt 1%lượng tiết buổi tối đacủa kẻ địch trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp rất nhiều lần nếu như bọn chúng bị làm lừ đừ hoặc không cử động.Giáp Gai:Giáp gaiđang mang về choAmumunăng lực phản sát thương thơm cũng giống như tăng thêm một lượng huyết và liền kề hết sức đáng kể.

Bộ đồ vật Amumu liền kề thương phép:

*
*
*
*

Sở thứ Amumu full tank trâu bò nhất:

*
*

6.Cách nghịch Amumu Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Amumuđầu trận siêu giận dữ đối với team địch cần các bạn hãy nỗ lực lau chùi và vệ sinh thật nkhô hanh những bến bãi quái rừng quan trọng đặc biệt nhằm đủ cấp độ có chiêu cuối với gank những đường còn sót lại. Không nên chỉ có thể siêng farm vị vìAmumuchưa phải là vị tướng dựa vào không ít vào trang bị để có độ tác dụng. Trường hợp đi gank không thắng cuộc thì câu hỏi đó cũng sẽ chế tạo áp lực ko nhỏ dại lên lane vừa gank giúp phe cánh hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu rộng trong giai đoạn đi đường.

Giai đoạn giữa với cuối trận

*

Giai đoạn này thì vận tốc lau chùi quái rừng của Amumu đang nâng cấp đủ nhằm bạn tạo nên phần nhiều không gian và dịch rời thuộc đồng chí kiểm soát và điều hành cùng nạp năng lượng những mục tiêu to.Amumuăn mục tiêu tương đối nkhô nóng cùng với ngay cạnh tmùi hương theo Xác Suất máu yêu cầu bạn hãy dữ thế chủ động điều hành và kiểm soát cùng nạp năng lượng các mục tiêu để đem đến điểm mạnh đến team mình.

Nếu các bạn không xanh lè vào quy trình đầu thì cũng không vấn đề gì cả cũng chính vì chỉ việc một cú chiêu cuối trúng các tướng mạo địch giỏi có thể áp dụng chiêu 1 nhằm trói duy trì các phương châm đặc biệt nhỏng xạ thủ tốt pháp sư đối phương là ok rồi, việc còn lại sẽ bao gồm bè bạn lo.

quý khách hàng nên lựa chọn hầu như góc xuất xắc vết mờ do bụi cỏ ẩn núp để rất có thể tạo ra phần nhiều pha làm cho choáng bất thần vào đối thủ khiến cho chúng ko kịp trlàm việc tay.

Phối phù hợp nhịp nhàng thuộc team với đừng vượt vội vàng dấn thân có tác dụng choáng những kẻ thù xong để bạn thân không theo kịp, lúc kia các bạn dấn thân được tuy vậy không ra được. Vì nắm hãy lựa chọn thời khắc lao vào thích hợp độc nhất vô nhị nhằm bầy đàn có thể theo kịp với dồn gần kề thương phá hủy kẻ địch, thời điểm kia trách nhiệm của doanh nghiệp mới tròn vai được.

Lúc các bạn tất cả đầy đủ trang bị phòng chịu đựng thì kĩ năng băng vào cùng độ khó chịu củaAmumusẽ khá ghê gớm. Lúc đó bạn có thể tự tín cùng xả thân team địch với tạo nên khoảng trống cho những tiếp giáp thương thơm nòng cốt của team bản thân tha hồ xả gần kề tmùi hương.

*

Video cách chơi Amumu:

7.Điểm dạn dĩ và yếu ớt Amumu

Điểm mạnh:

Amumu là vị tướng khá đơn giản vì lối đùa dễ dàng, dễ dàng thao tác làm việc dẫu vậy đưa về hiệu quả tương đối cao.Có sức mạnh đầu trận và kĩ năng gank đầu trận trẻ khỏe.Có chiêu cuối kiềm chế bên trên diện rộng đề xuất hết sức lợi thế trong giao đấu tổng, khiến cho team địch không dám đứng thừa ngay gần để bảo kê cho nhau.Tốc độ dọn tai quái rừng kha khá ổn định giả dụ đối với các vị tướng tá đi rừng không giống nằm trong meta.

Điểm yếu:

Amumulà vị tướng mạo hơi đủng đỉnh, vì vậy ví như bị rừng kẻ thù chiếm tách bóc hoặc đì sinh sống quá trình đầu thìAmumucó khả năng sẽ bị tinh giảm đi sức khỏe của mình. Từ đó team các bạn không chỉ có thua kém cả rừng Ngoài ra thua cả các đường.Nếu nlỗi chúng ta vượt cuống quýt vào Việc thực hiện chiêu cuối ko đúng mực trong một trộn giao tranh tổng quan trọng, thì team bạn có thể mất ưu thế và thảm bại luôn luôn cả cuộc chiến.

8.Cách khắc chế Amumu

*

Chủ rượu cồn chắt lọc những vị tướng tá đi rừng tất cả sức mạnh sinh sống tiến độ đầu trận cùng păn năn hợp với tập thể chiếm tách hoặc đì đọt nhằm huỷ khử Amumu cấm đoán hắn có thời cơ tăng tiến sức khỏe của chính bản thân mình.

Nếu tất cả cơ hội hãy giật bùa xanh của team địch do Amumu siêu đề nghị năng lượng trong bài toán dọn dẹp và sắp xếp tai ác rừng.

Khi gặp gỡ Amumu hãy dịch rời ngoắt ngoéo hoặc núp sau những đám bộ đội của chính bản thân mình nhằm rời câu hỏi Amumu quăng chiêuQuăng Dải Băngvào nhằm mlàm việc giao đấu.

Không phải đứng không ít người cùng nhau thừa ngay sát do như vậy đang là cơ hội thích hợp tuyệt nhất để Amumu dấn thân cùng làm choáng được không ít fan team chúng ta. Để ý địa chỉ đứng với dịch rời của Amumu nhằm team chúng ta chủ động hơn trong những pha giao tranh.

Xem thêm: Bạn Bè Nói Gì Sau Lưng Bạn, Cách Để Đối Phó Với Kẻ Nói Xấu Sau Lưng

Trên trên đây lả bài viết share về bảng Ngọc hỗ trợ mang đến Amumu và biện pháp lên đồ của Amumucũng tương tự biện pháp chơiAmumu Tốc Chiến nhằm bạn tham khảo. Chúc các bạn leo rank xuất sắc cùng với vị tướng Xác Ướp U Sầu Amumubên trên trường đấu công lý nhé.