Bảng tính sao hạn năm 2021 Tân Sửu

Bảng tính sao năm 2021 sẽ giúp đỡ các bạn coi sao chiếu mệnh 202một là sao gì, giỏi hay xấu. Sau đó là chi tiết bảng tính sao hạn năm 2021 Tân Sửu theo năm sinh, nếu như năm nay sao xấu chiếu mệnh những chúng ta cũng có thể làm lễ cúng sao giải hạn vào cơ hội đầu xuân năm mới.

Bạn đang xem: Bảng tính sao hạn năm 2021

1. Cúng sao hóa giải mặt hàng tháng

Mỗi tín đồ vào hàng năm tất cả một ngôi sao sáng chiếu mệnh. Có sao xuất sắc có sao xấu. Nếu chạm mặt sao xấu thì cần cúng dưng sao giải hạn.

Người xưa đến rằng: mọi người vào tưng năm có một ngôi sao chiếu mệnh, toàn bộ gồm 9 sao chiếu mệnh, cứ đọng 9 năm lại luân chuyển quay trở lại. Cùng một tuổi, thuộc một năm lũ ông cùng lũ bà lại sở hữu sao chiếu mệnh khác nhau.

Trong 9 ngôi sao 5 cánh tất cả sao tốt, tất cả sao xấu, năm làm sao sao xấu chiếu mệnh con người đang gặp gỡ phải chuyện rủi ro, ốm nhức, bệnh dịch tật… call là vận hạn. Để bớt nhẹ vận hạn bạn xưa thường có tác dụng lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm mới (là tốt nhất) hoặc hàng tháng tại ca dua (là tốt nhất) tuyệt tại nhà làm việc ko kể trời với mục đích van nài Thần Sao phù trì mang đến bản thân, nhỏ con cháu, gia đình phần lớn được khoẻ táo tợn, bình an, vạn sự giỏi lành, suôn sẻ, thành công với sum vầy.

Theo ý niệm dân gian thì 9 ngôi sao chiếu mệnh chỉ xuất hiện thêm vào rất nhiều ngày nhất thiết trong tháng, tự kia có mặt tục dưng sao hóa giải vào các ngàgiống như sau:

Tên saoNgày cúngTính hóa học sao

Sao

Thái Dương

Ngày 27

hàng tháng

– Sao hạn này là 1 Phúc tinch thường chiếu mệnh đến mặt phái nam. Những năm gặp mặt sao hạn Thái Dương chiếu mệnh thì có tác dụng nạp năng lượng được phát đạt, thăng quan tiền, tiến chức, gặp như mong muốn vào vấn đề bán buôn, độc nhất là hồi tháng 6 với tháng 10 là hai mon Đại cat.

– Bên phái đẹp chạm mặt sao hạn này chiếu mệnh thì thường tốt bị nhức gầy, thường gặp tai ương, làm ăn khó khăn tốt nhất là tháng 6 cùng tháng 10 âm lịch.

– Người già lão bên trên 6, 7 mươi gặp sao hạn này chiếu mệnh đau ốm vơi cũng cạnh tranh qua khỏi.

– Đàn ông đi làm ăn đắc tối ưu, đi xa có tài lợi đắc an khang - thịnh vượng.

Sao Thái ÂmNgày 26 sản phẩm tháng

Năm hạn có sao Thái Âm chiếu mệnh hay gặp mặt như ý.

Nam mệnh cùng thanh nữ mệnh gặp mặt sao này thông thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt so với phái nam mệnh thường được tín đồ không giống giới giúp đỡ về may mắn tài lộc cùng sự nghiệp, có bạn nghỉ ngơi lứa tuổi thành hôn tìm kiếm được kỳ duim trùng phùng có thể lập gia thất. Nữ mệnh chạm chán hạn này thường xuyên cách tân và phát triển mạnh bạo trong sự nghiệp, lợi danh lưỡng toàn, đa số người sinc bé. mà còn, Sao Thái Âm là sao BDS phải hồ hết Việc nhỏng giao thương BDS, sửa chữa, sửa chữa, xây dựng thành tích phần đa mèo lợi.

Sao Mộc ĐứcNgày 25 sản phẩm tháng

Sao Mộc Đức là 1 phúc tinc nằm trong hành Mộc nhắm đến sự an vui, câu kết. Trong năm gặp mặt sao này thường xuyên gặp gỡ nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến vào sự nghiệp, công việc kinh doanh khôn cùng thuận lợi, có thể thành thân được không ít anh em tốt. Với thực chất là Phúc tinc đề nghị sao này tốt cho tất cả nam giới và cô bé. Nếu phụ nữ với tnhị chạm chán năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính giải pháp đứa ttốt trong tương lai bền chí, điềm tĩnh, quyết đoán

Sao Vân HánNgày 29 hàng tháng

Sao Vân Hớn (tốt Vân Hán) là hung tinh ở trong Cửu Diệu của niên hạn. Sao này khiến tác động xấu cho cả phái mạnh mệnh và thanh nữ mệnh.

Bản mệnh chạm chán Vân Hớn tinh chiếu trngơi nghỉ đề nghị hủ lậu, hủ lậu với ko ưa đổi mới. Vì vậy mà lại dễ bị sa vào những vụ việc về sách vở, kiện tụng. Lời nói ra khó nghe, nóng tính, không giữ lại mồm miệng bắt buộc tuyệt xảy ra xích míc, cãi vã.

Làm ăn uống mua sắm rất nhiều ở mức vừa phải, bắt buộc cố gắng nhiều hơn nữa mới đã có được thành quả. hộ gia đình không an tâm, phòng ngừa thương thơm tật đau ốm. Nam gặp mặt tai tinc, bất lợi, thanh nữ không xuất sắc về tnhị sản.

Tuy nhưng, sao Vân Hớn vẫn kha khá lành, không gây sợ hãi rất nhiều mang lại các bước, sức khỏe của bạn dạng mệnh. bên cạnh đó, chỉ cần biết bí quyết ngừa, giải tỏa, vớ vẫn tránh được tai ương, phần đa sự những tai qua nàn ngoài.


Sao Thổ TúNgày 19 mặt hàng tháng

Sao Thổ Tú là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinc, dễ có tai ương, xuất hành ko thuận lợi, chnạp năng lượng nuôi thua kém lỗ. Người chạm mặt sao Thổ Tú còn nếu như không đề phòng sẽ bị tiểu nhân sàm trộn, xuất xứ không tiện lợi, gặp khó vùng quan liêu ngôi trường.

Sao Thổ Tú cho cùng với tuổi làm sao hay thách thức lòng kiên định, khả năng của tuổi kia. Ban đầu công việc, những quan hệ buôn bản hội có thể không thuận lợi may mắn, tuy nhiên nếu như phiên bản mệnh gồm sự chuẩn bị, gồm tận tâm và lòng tin trách nhiệm thì vẫn vẫn gặt được đa số tác dụng suôn sẻ.

Về hôn nhân gia đình mái ấm gia đình dễ xảy ra xung bỗng, gia đạo tuyệt căng thẳng. Bản mệnh có nhiều trọng điểm trạng, gồm nỗi buồn man mác, không có công ty định cụ thể. Do vậy, phải tuyệt nhất là hạn chế mẫu tôi của chính mình xuống, cùng chia sẻ với mọi fan. Mỗi bạn nhịn nhau thêm một chút ít thì vào đơn vị bắt đầu lặng nóng.

Sao Thái BạchNgày 15 sản phẩm tháng

Thái Bạch là một vào hung tinh vượt trội nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Gặp đề nghị hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tài lộc gia sản lớn, chạm chán tiểu nhân, kẻ xấu hãm sợ, những vướng mắc, vấn đề với quy định. Cần kiêng kỵ vì dễ mắc các căn bệnh về phần phía trong ruột. Ngoài ra: Sao này nằm trong hành Klặng nên những bệnh liên quan mang lại hô hấp, xương khớp, thương tích cùng tai nạn thương tâm giao thông vận tải dễ xảy ra.

Sao La HầuNgày 8 hàng tháng

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, nhiều sầu, đa cảm, mắc bệnh, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ chạm mặt những cthị trấn thị phi tương quan mang lại công quyền, tranh con chấp hoặc có nhiều cthị xã phiền hậu muộn trong thâm tâm ko xứng đáng bao gồm. Bên cạnh đó người gặp sao này cũng cần chú ý những bệnh dịch về huyết tiết, tai đôi mắt.

Người nào mệnh Klặng với Mộc thì chịu tác động nặng rộng mệnh không giống do sao này ở trong Hành Kim. Đàn ông gặp gỡ sao này chiếu mệnh mà lại người vợ có tnhị thì trong những năm đó lại được hên may, có tác dụng ăn uống được giàu sang nhưng tín đồ bà xã chế tác cũng được an toàn.

Sao Kế ĐôNgày 18 hàng tháng

Theo ý niệm tử vi phong thủy của fan xưa, sao Kế Đô chiếu mạng tạo ra những sóng gió, thị phi, lao đao vào chuyện yêu đương, sức mạnh cùng tiền bạc. Dễ xuất hiện bi tráng sầu, bi quan và tuyệt vọng, tình duyên ổn lận đận.

Tuy nhiên, nếu phái nữ đang xuất hiện tnhì chạm chán Kế Đô thì ngược chở lại, được rất nhiều may mắn, vượng phu ích tử. Hoặc năm sao Kế Đô chiếu mạng nhưng mà đẩy mạnh sale bán buôn ngơi nghỉ bên ngoài thì cũng thu được nhiều ích lợi. giá trị, tuyến phố sự nghiệp hanh khô thông, cát lợi.

Thực tế, hàng năm mọi cá nhân đều sở hữu một sao chiếu mệnh. Do vậy, mệnh nhà gặp gỡ sao Kế Đô cũng ko yêu cầu quá lo ngại, chỉ cần phải biết cách giải tỏa, vận hạn dĩ nhiên vẫn xu mèo ganh hung.

Sao Thuỷ DiệuNgày 21 mặt hàng tháng

Sao Tdiệt Diệu tốt có cách gọi khác là Thủy tinh, là một phước lộc tinch trường hợp chiếu mệnh thì kia là vấn đề suôn sẻ, có nhiều niềm vui, tiền bạc cùng vận may vào cuộc sống thường ngày cũng như công việc có tác dụng nạp năng lượng bán buôn dễ dàng.

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Phước lộc tinh, xuất xắc nhưng mà cũng kỵ tháng tư và tháng tám. Chủ về tiền lộc hỉ. Không phải đi sông biển, đi xa rời qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có ttinh ma cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Người mệnh Klặng chạm mặt sao Tbỏ Diệu chiếu mệnh thì cực kỳ thích hợp, mệnh Mộc cũng tốt nhất độc nhất vô nhị là phái đẹp nếu như đi làm việc nạp năng lượng xa thì với được tiền bạc về đơn vị. Người mệnh Hỏa lúc chạm mặt cthùng sao Tdiệt Diệu chiếu mệnh bao gồm tí chút trnghỉ ngơi trinh nữ nhưng đó không phải là vấn đề đáng lo bởi vốn dĩ Tbỏ Diệu là một trong phước lộc tinc rồi.

2. Bảng tính tuổi sao hạn năm Tân Sửu 2021

*

3. Hệ thống vận hạn năm 2021 Tân Sửu

Tính hóa học của những hạn:

Huỳnh Tiền (đại hạn): bệnh nguy kịch, hao tài.Tam Kheo (tiểu hạn): tay chân mệt mỏi.Ngũ Mộ (tiểu hạn): hao tiền tốn của.Thiên Tinch (xấu): bị thưa kiện, thị phi.Tán Tận (đại hạn): tật căn bệnh, hao tài.Thiên La (xấu): bị phá phách không yên ổn.Địa Võng (xấu): tai tiếng, trông chừng tù nhân tội.Diêm Vương (xấu): fan xa có tin ảm đạm.

– Hạn Địa Võng

Hạn Địa Võng hay chạm mặt trắc trở, thị phi, tranh cãi, bị hiểu nhầm, với giờ đồng hồ xấu… Vì đều điều bên trên buộc phải cuộc sống thường ngày của đương số cảm giác run sợ, phiền đức muộn, bi hùng rầu…


Hạn Địa Võng được xác định nhờ vào tuổi âm kế hoạch với giới tính của đương số. Cụ thể phần đa tuổi có hạn Địa Võng nlỗi sau:

Nam: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 69, 70, 78, 87, 96 tuổi chạm chán hạn Địa Võng

Nữ: 16, 25, 34, 43, 52, 61, 69, 70, 78, 87, 96 tuổi gặp gỡ hạn Địa Võng

– Hạn Toán thù Tận:

Những fan hạn chế Toán thù Tận trong những năm này sẽ bị mất tiền tài, của cải nhưng mà không dự trù trước được, tai họa đang bất ngờ ập tới cùng với gia công ty. Trong đó, những, có nhì nguy cơ cao nhất chính là bị cướp tách bóc, vật dụng nhị là bình thường vốn làm nạp năng lượng, cùng cả nhà đi khai thác lâm thổ sản, cùng chạm mặt yêu cầu tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tài chính.

Hạn Tân oán Tận cực kỳ kỵ so với phái mạnh, phần đông tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn thương tâm đột ngột, bất khả chống và cũng khó khăn dự phòng, ứng phó, trường hợp những người phúc đức kỉm, vận số xấu hoàn toàn có thể nguy nan tính mạng con người.

Hạn Tân oán Tận được khẳng định nhờ vào tuổi âm lịch cùng giới tính của đương số. Cụ thể rất nhiều tuổi có hạn Toán Tận nhỏng sau:

Nam: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi chạm mặt hạn Tân oán Tận

Nữ: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98 tuổi gặp hạn Toán Tận

– Hạn Thiên Tinh:

Hạn Thiên Tinh chủ sức mạnh. Những bạn chạm chán hạn này, dễ gặp gỡ sự việc về sức mạnh, nhất là ngộ độc Khi nhà hàng. khi có bị đau gầy, tuy nhiên tuy nhiên với việc chữa bệnh, thì buộc phải tâm thành van nài Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh lý mới mau cngóng thuyên ổn giảm. Với những người dân phụ nữ với thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu lên cao, hoặc cầm mang đầy đủ dụng cụ bên trên cao, dễ dàng bị trượt ngã bổ, dẫn đến trụy tnhì.

Hạn Thiên Tinc được xác minh phụ thuộc vào tuổi âm lịch cùng nam nữ của đương số. Cụ thể đầy đủ tuổi hạn chế Thiên Tinch nhỏng sau:

Nam: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi chạm chán hạn Thiên Tinh

Nữ: 11, 19, đôi mươi, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi gặp hạn Thiên Tinh

– Hạn Huỳnh Tuyền:

Hạn Huỳnh Tuyền công ty sức mạnh. Chủ sự đang thường gặp mặt triệu chứng chóng mặt, cđợi khía cạnh, xây xđộ ẩm. Kinch doanh kỵ con đường tbỏ, để vẹn tuyền thì cấm kị gì liên quan cho sông nước. Đặc biệt không được bảo bệnh đến bất cứ ai vị ắt đã phát sinh chuyện có hại.

Hạn Huỳnh Tuyền được xác minh phụ thuộc tuổi âm định kỳ với giới tính của đương số. Cụ thể đa số tuổi có hạn Huỳnh Tuyền nhỏng sau:

Nam: 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 89, 90, 98 tuổi gặp hạn Huỳnh Tuyền

Nữ: 14, 23, 32, 41, 49, 50, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi gặp hạn Huỳnh Tuyền

– Hạn Tam Kheo:

Hạn Tam Kheo là hạn nhà về sức mạnh, bạn chạm chán hạn Tam kheo yêu cầu chăm chú các bệnh dịch về khớp, tránh sống phần lớn khu vực ẩm ướt, không nên đến các chốn đông tín đồ, tách kích hễ Khi chạm chán hồ hết trường hợp mâu thuẫn vào cuộc sống thường ngày vì chưng dễ dẫn mang lại gặp chấn thương bởi vì xô xát. Trong khi tín đồ chạm chán hạn Tam kheo cũng cần phải nên dự phòng hầu như chấn thương khoa ngoại nlỗi thuộc cấp xương khớp.

Hạn Tam Kheo được xác minh nhờ vào tuổi âm lịch và giới tính của đương số. Cụ thể phần nhiều tuổi có hạn Tam Kheo nlỗi sau:

Nam: 11, 19, 20, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi gặp hạn Tam Kheo

Nữ: 13, 22, 31, 39, 40, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi chạm mặt hạn Tam Kheo

– Hạn Ngũ Mộ:

Người hạn chế Ngũ Mộ đã luôn chạm mặt vụ việc về Tiền Bạc Tình, nói đúng mực hơn sẽ là có khả năng sẽ bị mất đuối về tiền vàng. Trong số đó nặng nề tuyệt nhất, rõ ràng duy nhất đó là việc mua bán sản phẩm hóa, đồ đạc, dễ thiết lập bắt buộc đồ vật ko chất lượng, vật dụng không xuất sắc.

Nếu lúc mua phân phối không có sách vở, hóa 1-1 ví dụ, rất có thể bị hư ko được bh, bị mất bởi vì trộm cắp hoặc bị cơ quan ban ngành trưng thu bởi đây là mặt hàng ko rõ xuất phát. Việc cho tất cả những người không giống ngủ dựa vào cũng trở thành gây ra hao tiền vàng, vị có thể chạm mặt yêu cầu tín đồ gian, trộm cắp, mang tới thiệt sợ về tài thiết yếu của chính mình.

Hạn Ngũ Mộ được khẳng định dựa vào tuổi âm định kỳ cùng giới tính của đương số. Cụ thể số đông tuổi có hạn Ngũ Mộ nhỏng sau:

Nam: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi gặp hạn Ngũ Mộ

Nữ: 12, 21, 29, 30, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi gặp mặt hạn Ngũ Mộ

– Hạn Diêm Vương:

Hạn Diêm Vương có hại phệ đối với phái nữ giới, đặc biệt những người có thai, sinh em nhỏ bé thì hạn sức mạnh thai sản hay bị rình rập đe dọa cực kỳ nghiêm trọng. Tình hình nặng nề tuyệt nhất rất có thể nguy hại tính mạng của con người. Người nhức gầy nếu như không chữa trị, hoặc chữa bệnh không tới địa điểm mang lại chốn, lâu ngày cũng khó cơ mà qua ngoài.


Tuy nhiên, đây là một năm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với tất cả người, nếu như không mắc phải bệnh, hoặc được điều trị giỏi, thì năm nay ăn yêu cầu làm ra, phát tài phát lộc phát tài - phát lộc, gia đình luôn luôn mừng húm, niềm hạnh phúc, vạn sự phát lộc.

Hạn Diêm Vương được xác minh phụ thuộc tuổi âm kế hoạch với giới tính của đương số. Cụ thể hồ hết tuổi có hạn Diêm Vương nhỏng sau:

Nam: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97 tuổi chạm mặt hạn Diêm Vương

Nữ: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95 tuổi gặp gỡ hạn Diêm Vương

– Hạn Thiên La:

Hạn Thiên La chủ về sức mạnh cùng tư tưởng. Người gặp mặt hạn Thiên La phòng ngừa chình ảnh vợ ck gượng nhẹ nhau, ghen tuông vô cớ, làm cho cthị xã bé dại hóa bự, mang đến chình ảnh bà xã ông xã xa cách, ly thân, ly hôn. Thế yêu cầu cả hai bắt buộc bền bỉ, hiểu rõ sâu xa nhau, như vậy cùng với được hạnh phúc.

Xem thêm: Máu Chảy Về Tim Lâm Chấn Khang Ft Trường Giang, Máu Chảy Về

Hạn Thiên La được xác minh phụ thuộc tuổi âm định kỳ với giới tính của đương số. Cụ thể phần đa tuổi hạn chế Thiên La như sau:

Nam: 15, 24, 33, 42, 51, 59, 60, 68, 77, 86, 95 tuổi gặp hạn Thiên La

Nữ: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 79, 80, 88, 97 tuổi chạm mặt hạn Thiên La

Bảng sao chiếu mệnh 2021 theo tuổi

1. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Tý

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ2008Thái DươngTán TậnThổ TúHuỳnh Tiền1996Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La1984Thổ TúNgũ MộVân HớnNgũ Mộ1972Thái DươngTán TậnThổ TúHuỳnh Tiền1960Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La

2. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Sửu

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ1997Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng1985La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh1973Thái BạchTán TậnThái ÂmHuỳnh Tiền1961Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng1949La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh

3. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Dần

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ1998Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương1986Mộc ĐứcHuỳnh TiềnTdiệt DiệuTán Tận1974Thủy DiệuThiên TinhMộc ĐứcTam Kheo1962Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương1950Mộc ĐứcHuỳnh TiềnTbỏ DiệuTán Tận

4. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Mão

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ1999Thái DươngTán TậnThổ TúHuỳnh Tiền1987Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La1975Thổ TúNgũ MộVân HớnNgũ Mộ1963Thái DươngThiên LaThổ TúDiêm Vương1951Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La

5. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Thìn

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ2000Thái BạchThiên TinhThái ÂmTam Kheo1988Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng1976La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh1964Thái BạchTán TậnThái ÂmHuỳnh Tiền1952Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng

6. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Tỵ

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ2001Tbỏ DiệuNgũ MộMộc ĐứcNgũ Mộ1989Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương1977Mộc ĐứcHuỳnh TiềnTdiệt DiệuTán Tận1965Tdiệt DiệuThiên TinhMộc ĐứcTam Kheo1953Vân HớnĐịa VõngLa HầuĐịa Võng

7. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Ngọ

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ2002Thổ TúTam KheoVân HớnThiên Tinh1990Thái DươngTán TậnThổ TúHuỳnh Tiền1978Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La1966Thổ TúNgũ MộVân HớnNgũ Mộ1954Thái DươngThiên LaThổ TúDiêm Vương

8. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Mùi

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ2003La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh1991Thái BạchThiên TinhThái ÂmTam Kheo1979Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng1967La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh1955Thái BạchTán TậnThái ÂmHuỳnh Tiền

9. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Thân

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ2004Mộc ĐứcHuỳnh TiềnTdiệt DiệuTán Tận1992Thủy DiệuNgũ MộMộc ĐứcNgũ Mộ1980Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương1968Mộc ĐứcHuỳnh TiềnTdiệt DiệuTán Tận1956Thủy DiệuThiên TinhMộc ĐứcTam Kheo

10. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Dậu

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ2005Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La1993Thổ TúNgũ MộVân HớnNgũ Mộ1981Thái DươngToán TậnThổ TúHuỳnh Tuyền1969Thái ÂmDiêm VươngThái BạchThiên La1957Thổ TúNgũ MộVân HớnNgũ Mộ

11. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Tuất

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ2006Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng1994La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh1982Thái BạchThiên TinhThái ÂmTam Kheo1970Kế ĐôĐịa VõngThái DươngĐịa Võng1958La HầuTam KheoKế ĐôThiên Tinh

12. Sao chiếu mệnh 2021 tuổi Hợi

NĂM SINHSAO HẠN NAMVẬN HẠN NAMSAO HẠN NỮVẬN HẠN NỮ2007Mộc ĐứcHuỳnh TuyềnTdiệt DiệuTán Tận1995Thủy DiệuThiên TinhMộc ĐứcTam Kheo1983Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương1971Mộc ĐứcHuỳnh TuyềnTdiệt DiệuTán Tận1959Vân HớnThiên LaLa HầuDiêm Vương

3. Cách cúng hóa giải 2021

Xem chi tiết giải pháp làm lễ cúng hóa giải sao Thái Bạch 2021:

Xem chi tiết bí quyết làm lễ cúng hóa giải sao La Hầu 2021:

Xem chi tiết giải pháp có tác dụng lễ cúng giải hạn sao Kế Đô 2021:

Xem chi tiết biện pháp có tác dụng lễ cúng giải hạn sao Vân Hán 2021:

Xem chi tiết biện pháp làm lễ cúng giải hạn sao Thái Dương 2021:

Xem cụ thể phương pháp có tác dụng lễ cúng giải hạn sao Thái Âm 2021:

Xem chi tiết phương pháp làm cho lễ cúng hóa giải sao Mộc Đức 2021:

Xem cụ thể cách làm cho lễ cúng giải hạn sao Thủy Diệu 2021:

Mời các bạn xem thêm các đọc tin có lợi không giống trên phân mục Tài liệu của HoaTieu.vn.