Đến Sài Gòn không người nào là trước đó chưa từng thưởng thức món nạp năng lượng vặt đặc trưng với thương hiệu bánh tcụ trộn. Trong trong năm quay trở về đây thì món bánh này vẫn mở ra trong mọi những thức giấc thành toàn quốc. Món nạp năng lượng này có gì hấp dẫn mà sao ai ai cũng mê ráng nhỉ??!

*

*


Mónbánh tvậy trộnđúng chất được thiết kế từ bỏ bánh tnúm ptương đối sương, thái thành từng gai nhỏ dại. Người ta đang trộn với xoài xanh bào tua, rau củ răm giảm nhuyễn, rắc thêm chút ít muối tôm và nắm nước tắc vào. Thêm một chút mỡ hành phi với lạc và chút txay rang đến hương vị đậm chất hơn. Hình như thì món này cũng trở nên được ăn lẫn trứng cútluộc cùng vài sợi thô trườn, thô mực.

Bạn đang xem: Bánh tráng trộn ngon ở gò vấp

*


Bánh tcầm trộn ở đây ngon bởi vị khá kỳ lạ và không giống cùng với đều địa điểm khác. Về khoản bánh tthay thì vừa những cơ mà vừa dày, lại không bị ỉu cho nên trộn dễ chịu và thoải mái chả thấy nó lép đi xíu nào nhưng mà Lúc thấm rồi thì ăn khôn xiết ngon. Phần quan trọng cần đang thấy tuyệt vời với bịch bánh tvắt này ngon mắt vì nguyên ổn cả bàn toping được bỏ vô nào là: ruốc, khô mực, khô trườn, hành phi, hạt đậu phộng, trứng cun cút,....vượt ttránh thừa khu đất.

*

*

Giá ngoài sợ hãi bị hố hay “chặt chém” bánh tthay trộn chỉ 15k - 20k/phần.lúc nạp năng lượng, thực khách hàng sẽ cảm giác được cái mùi vị đặc trưng của rau răm. Thêm vào đó là sự việc daingọtcủa khô trườn hòaquyệnvới hương thơm thơm của bánh tnúm, trứng cút…Tất cả làm nên mùi vị thơm ngon khó khăn quên.

*

*

Đơn giản, bình dân nhưngBánh tthay chấm muốinày đang là món lai rai chỉ chiếm trọn cảm tình của khá nhiều bạn trẻ. Phần sốt mặn mà bao gồm muối hạt, đường, tắc, ớt... được trộn rất nhiều đến lúc hỗn hợp quánh kẹo lại. Cứ đọng nỗ lực mà lại chấm trọn hầu như gai bánh tnạm vào với tận thưởng hương vị mặn mà, cay the lan tỏa vào trong cổ họng. Món này ngon tuyệt nhất là nhờ từng nhiều loại gia vị tung đầy đủ, bao gồm độ mặn ngọt chua cay vừa vặn vẹo. Bánh tcố kỉnh dai dai quấn hầu như thuộc nóng càng nhai càng thấy ham mê.

*

*

Xoài trộn, Cóc trộn cũng khá được chúng ta tphải chăng yêu mếm không hề kém những món bánh trứa đâu đấy. Nhớ hotline thêm 1 ly tsoát tắc non rét nhằm giải phóng cơn khác của mình nữa nha.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Bao Nhiêu Năm Rồi Làm Gì Và Được Gì, Hợp Âm Dòng Thời Gian

*

*

*


Ngồi bên góc phố, cùng đám các bạn nhâm nhi đĩa bánh tcố kỉnh rồi đề cập đủ lắp thêm cthị xã bên trên đời. Đây là những hiểu biết người nào cũng tất cả và nhớ mãi không đỡ bệnh. Chính chính vì vậy mà món ăn uống này cũng thường được bán sống những cửa hàng xá nhỏ tuổi tốt ngoài đường chđọng hiếm khi tín đồ ta trải nghiệm nó vào một quán ăn sang trọng.


BÁNH TRÁNG TRỘN DÌ 7

Đ/c: 140/61 Lê Đức Tchúng ta, Phường 6, Gò Vấp

Tel:0378351044

https://www.diadiemanuong.net.vn/


Từ khóa gợi ý: Quán Hải Sản Ngon Gò Vấp Gò Vấp Bánh Tnạm Trộn Gò Vấp Máy Trộn Bánh Tráng Quận Gò Vấp Nhà Gò Vấp Tôn Gò Vấp 15 Gò Vấp Gò Vấp Tp.hcm E71 Gò Vấp Quán Hải Sản Ngon Gì Vấp Tại Gò Vấp Nhà Gò Vấp Bán Gò Vấp Quận Gò Vấp Quán Ngon Quán Ngon Bánh Tnắm Trộn Long An Bánh Tcụ Mì Trộn Dừa