1. Thời hạn bh sản phẩm: Các thành phầm của Lenovo sẽ được bh 12 tháng kể từ ngày tải đối với thân máy, bộ sạc, 03 mon so với tai nghe đi kèm với 06 tháng so với pin. Thời gian Bảo Hành căn cứ vào thời hạn xuất hoá solo đỏ của…
*

2. Điều khiếu nại bảo hành:

2.1. Máy bên trong thời hạn BH nghỉ ngơi mục 1.

Bạn đang xem: Bảo hành lenovo hà nội

2.2. Chúng tôi vẫn từ chối thay thế miễn tổn phí trong số ngôi trường vừa lòng vật dụng hỏng ko bởi vì lỗi trong phòng chế tạo nlỗi sau:

– Thay cố gắng phần đông phần bị nứt, vỡ, mòn, xước, tróc sơn, thay đổi màu sắc, hoen ố trong quá trình sử dụng như vỏ thiết bị, vỏ pin, vỏ sạc, nắp pin, phương diện bàn phím, phương diện màn hình, antenna.

– Khách mặt hàng áp dụng vật dụng không áp theo giải pháp vào sách lí giải đi kèm hoặc áp dụng phú khiếu nại chưa phải bởi vì Lenovo cung cấp.

– Máy bị khóa vật dụng hoặc khóa SIM. Lỗi phần mềm vì chưng khách hàng từ setup, trang bị bị lây truyền virus.

– Máy hoặc phú khiếu nại tất cả những hiện tượng sau: có dấu mốc, gỉ, ăn mòn; bị nứt, vỡ, gãy, biến dị, cháy nổ; bao gồm hóa học lỏng, mùi hương khét, mùi lạ; có đồ chất kỳ lạ trên một trong những phần hoặc tổng thể.

– Máy hoặc phú khiếu nại bị rách, mất hoặc bong tem niêm phong (giả dụ có); mất ốc, mất linh kiện hoặc bị cầm linh kiện nhiều loại không giống.

2.3. Đối với các trường vừa lòng d và/hoặc e sinh sống mục 2.2, quý khách hàng sản phẩm có khả năng sẽ bị mất quyền bảo hành cho dù vật dụng còn thời hạn bảo hành.

2.4. Chúng tôi cũng sẽ khước từ Bảo Hành nếu như lên tiếng thứ của chúng ta không có thông tin vào kho dữ liệu lưu trữ của Cửa Hàng chúng tôi và quý khách hàng không có sách vở chứng minh nguồn gốc thứ là chủ yếu hãng sản xuất với ở trong trách nát nhiệm Bảo Hành của Lenovo.

3. Trong quy trình triển khai thay thế dịch vụ hoặc Bảo Hành, những ngôn từ tàng trữ trong sản phẩm công nghệ của người sử dụng có thể sẽ bị xoá và định đạng lại. Việc sao lưu giữ dữ liệu cùng các nội dung đọc tin không giống không nằm trong cam kết bh, khách hàng có trách nát nhiệm sao lưu giữ cùng bảo vệ biết tin dữ liệu của mình. Trung trọng tâm Bảo Hành Lenovo cùng đại diện đến trung trung ương Bảo hành Lenovo không Chịu trách nhiệm cùng với ngẫu nhiên mất đuối nào đối với các lịch trình ứng dụng, tài liệu hoặc thông tin làm sao không giống được tàng trữ bên trên máy trực thuộc trách nhiệm Bảo Hành của Lenovo.

4. Các trang bị bị lỗi và vừa lòng ĐK BH sẽ tiến hành thay thế sửa chữa miễn tầm giá trên những Trung trung ương Thương Mại & Dịch Vụ bh của Lenovo.

5. Đối cùng với những ngôi trường phù hợp không được BH (hết thời gian sử dụng BH, thứ bị không đồng ý bảo hành), chúng tôi đang nhận sửa dịch vụ sau khi thỏa thuận giá chỉ cùng với Bạn hàng. Thời hạn Bảo hành đối với lỗi sửa là 90 ngày Tính từ lúc ngày thứ được sửa ngừng.

6. Thời gian sửa chữa:

Trong vòng 05 ngày làm cho việc kể từ khi nhân viên của Trung trung khu Thương Mại & Dịch Vụ Bảo Hành Lenovo tiếp nhận lắp thêm đối với những ngôi trường hòa hợp thường thì. Trong một trường thích hợp bất khả kháng nhỏng thiếu thốn linh phú khiếu nại, thời hạn chờ sửa thiết bị dựa vào vào kĩ năng hỗ trợ ở trong phòng cung cấp, nhưng không thực sự 30 ngày ( kế bên các ngày lễ hội đầu năm mới )

7. Đổi vật dụng khác:

Trong ngôi trường phù hợp quá 30 ngày thao tác làm việc, hoặc không có linh phú khiếu nại nhằm thay thế sửa chữa, hoặc vật dụng bị lặp lại cùng một lỗi 03 lần trong tầm 1 tháng, chúng tôi vẫn cẩn thận bài toán đổi thân thứ, phụ khiếu nại tương tự đến khách hàng. Thân sản phẩm công nghệ, phụ kiện được thay đổi cho người tiêu dùng hoàn toàn có thể là không giống loại, cùng rất có thể không hẳn new 100% tuy thế chứng trạng vận động là thông thường và bảo đảm tiêu chuẩn ở trong nhà cung ứng. Thời gian BH của thân lắp thêm, prúc kiện được đổi sẽ tiến hành tính theo thời hạn Bảo Hành của thân trang bị, phú kiện được Bảo hành lần đầu tiên.

8. Xử lý năng khiếu năn nỉ khách hàng:

Nếu quý người tiêu dùng gồm khiếu nài nỉ về chất lượng hình thức, cán cỗ quản lý Trung trọng tâm Thương Mại & Dịch Vụ bảo hành của Lenovo đã cùng trao đổi với quý khách hàng để tìm thấy giải pháp hợp lí tuyệt nhất cho cả phía 2 bên.

Xem thêm: Bằng B2 Bao Nhiêu Tuổi - Quy Định Về Độ Tuổi Học Lái Xe B2


PPCA Error: Due lớn Facebook API changes it is no longer possible to display a feed from a Facebook Page you are not an admin of. The Facebook feed below is not using a valid Access Token for this Facebook page và so has stopped updating.