Hãy tưởng tượng rằng: Chúng ta tầm nã cập Youtube để tìm kiếm kiếm một đoạn Clip hay bài xích hát thương yêu vào thời gian gần đây. Cuối cùng thì chúng ta cũng đã gồm thể search được video đó, và bạn muốn coi hoặc nghe chỉ 1 đoạn phim đó. Nhưng bạn ko biết giải pháp nào để mang đến Clip tự động lặp lại, và bấm nút Phát lại sau mỗi lần kết thúc Clip không phải là một lựa chọn tuyệt cho lắm. May cho bạn là chúng ta có thể sử dụng tính năng trả lời tất cả sẵn bên trên Youtube trên máy vi tính hoặc điện thoại một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Bật chế độ lặp lại trên youtube

Tuy nhiên, độ phức tạp của giải pháp thực hiện này phụ thuộc vào thiết bị cơ mà bạn sử dụng để xem lại Clip – bí quyết thực hiện cực kỳ đơn giản bên trên PC, tuy nhiên sẽ khá khó khăn nếu bạn sử dụng iPhone hoặc Android.


Nội dung chính:


Cách tự động trả lời đoạn Clip Youtube nhanh hao nhất trên trang bị tính

Nếu bạn đang coi đoạn phim Youtube bằng những trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Cốc Cốc thì bạn có thể sử dụng tính năng Vòng lặp có sẵn để thực hiện lặp lại video clip.

Lưu ý: Cách này có thể sử dụng bên trên những hệ điều hành Windows, Mac, Linux, iOS cùng Android

Bước 1: Truy cập Youtube, sau đó search Clip cơ mà bạn muốn lặp lại.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào video clip.


Bước 3: Chọn tính năng Vòng lặp (Loop) vào danh sách tính năng được hiển thị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách trả lời Clip Youtube trên điện thoại bằng ứng dụng Musepic

Ngoài bí quyết sử dụng website ListenOnRepeat được bản thân hướng dẫn ở bên trên, iPhone, Máy tính bảng iPad , tuyệt Android gồm thể tự bản thân sử dụng App Musepic để tự động lặp lại Clip. App này cũng gồm rất nhiều tính năng không giống, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng tính năng phát lại thì rất dễ thực hiện.

Tip: Music Video.s Play.er cũng là tiện ích góp họ lặp lại đoạn Clip Youtube bên trên các lắp thêm điện thoại.

Bước 1: Tải xuống cùng tải đặt App Musepic.


Bước 2: Tìm kiếm hoặc dán đường dẫn của đoạn Clip vào thanh khô tra cứu kiếm.

Bước 3: Nhấn vào nút ít Repeat ở dưới đoạn Clip để tự động lặp lại.

Xem thêm: Cách Căn Chỉnh Chữ Vào Giữa Ô Trong Word 2010, 2007, Các Cách Căn Giữa Ô Trong Bảng Trên Word

Hi vọng rằng qua những phương pháp trong bài viết sẽ giúp bạn tự động lặp lại đoạn phim (giỏi bài hát) bên trên Youtube! Nếu bao gồm bất kỳ cực nhọc khăn như thế nào vào biện pháp thực hiện, bạn có thể comment phía dưới để được mọi người hỗ trợ nhé.