Đến tận thời điểm hiện tại, cho dù không hề vận động âm thanh tuy thế cô vẫn mãi mãi là "sao nhí" thành công duy nhất ở Việt Nam.


Ở Việt Nam thì ai mà không biết bé xíu Xuân Mai! Dù mang lại Xuân Mai đã lớn nhường như thế nào, bao gồm cuộc sống ra làm sao thì vào mắt mọi người dân Việt Nam, Xuân Mai mãi sau là một cô nhỏ bé góp mọi đứa trẻ Việt... ăn hết bát cơm. Đây là nữ ca sĩ "quốc dân" đối với lứa tuổi mẫu giáo tại Việt Nam, xuim suốt các thế hệ với cho đến tận 2021, người người bên đơn vị vẫn bật các băng nhạc của giọng ca Con Cò Bé Bé cho các member nhí trong công ty. Nói ko ngoa, ngày làm sao Việt Nam còn tồn tại thêm em nhỏ nhắn, ngày đó âm nhạc của Xuân Mai vẫn còn "bất diệt".

Và lâu lâu lại nhắc lại mang đến nhớ về những gì Xuân Mai đã gồm ở tuổi mẫu giáo, một sự nghiệp, một hình mẫu ca sĩ nhí "hiện tượng trường tồn" của nền âm nhạc Việt Nam cơ mà trong trái tim ai cũng khẳng định được rằng vĩnh cửu sẽ không có lại lần 2...
Lúc mới 2 tuổi, bé bỏng Xuân Mai đã được xưng tụng là "thần đồng âm nhạc" với loạt bản "hit quốc dân": Tập Đếm, Rửa Mặt Như Mèo, Cháu Vẽ Ông Mặt Trời, Chị Ong Nâu Và Em Bé, Bắc Klặng Thang,... gần như đi công ty nào tất cả trẻ em cùng thiếu nhi, chắc chắn băng đĩa nhạc của Xuân Mai sẽ được bật.

Bạn đang xem: Bé xuân mai bắc kim thang


Đến khi 3 tuổi, Xuân Mai đã xuất hiện tại sảnh khấu Nhà hát Hòa Bình trong chương trình Tuổi Thần Tiên 3 với ca khúc Cha Thương Con, gồm thể xem như là Sảnh khấu lớn "debut" đầu tiên của nữ ca sĩ nhí khi còn ở độ tuổi rất nhỏ. Khán chống hơn 2 nghìn khán giả của Nhà hát Hòa Bình Lúc ấy đã ko khỏi thích thú trước sự xuất hiện của Xuân Mai, một "hiện tượng âm nhạc" cực kì nổi tiếng dịp bấy giờ.

Tuổi Thần Tiên là chuỗi chương trình tổng hợp ca múa nhạc hết sức nổi tiếng với thiếu nhi tại Thành Phố Hồ Chí Minh những năm đầu thập niên 2000 dưới sự dẫn dắt của MC Thanh khô Bạch, Tất My Ly và dàn ca sĩ khách hàng mời nổi tiếng thể hiện các ca khúc nhạc thiếu nhi. Thế buộc phải việc xuất hiện tại một sân khấu lớn như thế góp phần góp thương hiệu tuổi Xuân Mai càng phạt triển vào bộ phận khán giả thiếu nhi lẫn phụ huynh. Xuân Mai cũng tiếp tục xuất hiện tại các số thứ 4 với số 5.


Xuân Mai lúc 3 tuổi trình diễn ca khúc Cha Thương Con tại chương trình Tuổi Thần Tiên 3
Tiếp đó, vào năm 2002, bé xíu Xuân Mai - thần tượng thuở nhỏ xíu của biết bao nhiêu thế hệ - đã tổ chức thành công xuất sắc một liveshow hùng hổ tại Sân khấu Lan Anh ở độ tuổi rất bé xíu với tên gọi Con Cò Bé Bé. Không phải là một đêm nhạc thiếu nhi thông thường mà được đầu tư bài bác bản với đầy đủ các concept, dàn dựng cùng dàn vũ công hầm hố. Ước tính khoảng 3000 khán giả đã theo dõi chương trình này của Xuân Mai.

Xem thêm: Bán Xe Cẩu Tự Hành Cũ Mới Cần Cẩu Unic 0964229668, Bán Xe Cẩu Tự Hành 2

Tại liveshow đầu tay cơ hội mới 8 tuổi, nhỏ nhắn Xuân Mai Lúc ấy đã mở màn chương trình đầy ấn tượng với ca khúc Con Rồng Cháu Tiên từ một quả trứng khổng lồ. Liveshow Con Cò Bé Bé trở thành một "thương hiệu" riêng và phát triển mạnh mẽ nhiều chương trình sau đó, quy tụ các danh ca như Hương Lan, Ngọc Sơn,...Nhiều năm trôi qua, Xuân Mai cho dù đã là một phụ nữ trưởng thành nhưng vẫn luôn được nhớ đến là bé xíu Xuân Mai. Chắc chắn cô vẫn là sao nhí thành công xuất sắc nhất và gồm "tầm ảnh hưởng lớn nhất" buôn bản nhạc Việt từ trước đến ni, vẫn chưa 1 ai tất cả thể ráng thế được!


Sao Vpop tsay đắm gia văn nghệ từ bé: Mỹ Tâm "lag giải" khắp nơi, S.T Sơn Thạch từng thông thường sảnh khấu cùng với Xuân Mai
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem