*
Toggle navigation
Tiếp theo trong phần mày mò ý nghĩa – Sử dụng đại dương thông tin đường bộ, BBT ra mắt mang lại quý độc giả hệ thống biển khơi báo về đường giao thông với một số đánh tiếng nguy nan.

Bạn đang xem: Biển giao nhau với đường không ưu tiên


7. Biển số W.207 (a,b,c,d,e,f,g,h,i,k,l) "Giao nhau với đường không ưu tiên"

Hình C.7 - Biển số W.207 (a,b,c,d,e)

a) Trên đường ưu tiên, để báo trước sắp đến chỗ giao nhau cùng với đường không ưu tiên phải để biển số W.207 (a,b,c,d,e,f,g,h,i,k,l). Tùy theo hình dạng địa điểm giao nhau để lựa chọn đẳng cấp biển mang lại phù hợp. Tại chỗ con đường giao cùng với các ngõ, ngách, hang cùng ngõ hẻm hoặc tương tự như, tùy thuộc vào điều kiện giao thông vận tải có thể lưu ý sử dụng biển lớn số W.207 lúc quan trọng.

b) Biển số W.207 (a,b,c,d,e,f,g,h,i,k,l) được đặt trước vị trí mặt đường giao nhau sống xung quanh phạm vi nội thành của thành phố, nội thị là chủ yếu. Các xe đi trê tuyến phố tất cả đặt đại dương này được quyền ưu tiên qua khu vực giao nhau, chỉ yêu cầu dường con đường cho các đời xe được quyền ưu tiên theo lao lý.

c) Chỉ được phxay đặt biển số W.207 (a,b,c,d,e,f,g,h,i,k,l) trê tuyến phố ưu tiên sau khoản thời gian đã đặt biển cả số R.401 "Bắt đầu đường ưu tiên" cùng hải dương số R.402 "Hết phần đường ưu tiên". Biển số R.401 với R.402 được đặt tại đầu với cuối đoạn đường ưu tiên nhằm chỉ dẫn phạm vi phần đường ưu tiên.

d) lúc một tuyến đường đã đặt các đại dương số R.401 với R.402 thì tất cả những nhánh đường nhỏ khác làm việc vị trí đường giao nhau phải để biển cả số W.208 "Giao nhau cùng với con đường ưu tiên".

e) Lúc đường ưu tiên giao với rất nhiều đường không ưu tiên thường xuyên cùng với tỷ lệ Khủng thì áp dụng biển khơi số W.207d hoặc số W.207e kết hợp với sử dụng biển phú để xác định phạm vi tác dụng của biển (phạm vi phần đường giao với tương đối nhiều hàng không ưu tiên liên tiếp). Trong phạm vi chức năng của biển khơi số W.207d cùng số W.208e, ko quan trọng nên cắn các hải dương số W.207 khác.

Hình C.8 - Biển số W.207 (f,g,h)

Hình C.9 - Biển số W.207 (i,k,l)

8 Biển số W.208 "Giao nhau với đường ưu tiên"

a) Trên hàng không ưu tiên, để báo trước sắp đến nơi giao nhau cùng với mặt đường ưu tiên phải kê biển khơi số W.208 "Giao nhau cùng với con đường ưu tiên". Trong nội thành của thành phố, nội thị có thể không đặt biển cả này.

b) Các xe đi trên tuyến đường tất cả đặt hải dương số W.208 bắt buộc dường đường mang lại xe cộ đi trên phố ưu tiên khi qua chỗ giao nhau (trừ những dòng xe được quyền ưu tiên theo quy định).

c) Bên dưới biển cả số W.208 phải kê đại dương số S.506b "Hướng mặt đường ưu tiên" nếu như sinh hoạt địa điểm con đường giao nhau đường ưu tiên chuyển đổi hướng (rẽ ngoặt).

d) Trường đúng theo đặt hải dương số W.208 ngơi nghỉ vào khu vực đông dân cư, đại dương được đặt thẳng trước địa điểm giao nhau cùng với đường ưu tiên. Ở không tính quần thể đông dân cư, phụ thuộc vào đặt xa tốt ngay gần cơ mà tất cả thêm hải dương số S.502 "Khoảng giải pháp đến đối tượng người sử dụng báo hiệu".

Hình C.10 - Biển số W.208

9 Biển số W.209 "Giao nhau bao gồm biểu đạt đèn"

a) Để báo trước chỗ giao nhau bao gồm điều khiển giao thông bằng biểu thị đèn vào trường phù hợp bạn tmê man gia giao thông cạnh tranh quan tiền gần kề thấy đèn nhằm kịp lúc xử trí, phải đặt biển cả số W.209 "Giao nhau bao gồm bộc lộ đèn". Trường đúng theo thuận tiện nhận biết đèn biểu hiện thì ko nên được sắp xếp biển cả số W.209.

b) Biển số W.209 hoàn toàn có thể được dùng bổ sung cập nhật hoặc sửa chữa thay thế cho những biển khơi số W.205, W.206, W.207, W.208.

Hình C.11 - Biển số W.209

10 Biển số W.210 " Giao nhau cùng với đường tàu có rào chắn"

Để báo trước đang tới khu vực giao nhau thân đường đi bộ với đường tàu tất cả rào chắn kín đáo tuyệt rào chắn nửa kín đáo và có nhân viên cấp dưới ngành đường tàu tinh chỉnh giao thông phải kê đại dương số W.210 "Giao nhau cùng với đường tàu có rào chắn".

Hình C.12 - Biển số W.210

11 Biển số W.211a "Giao nhau với đường sắt không tồn tại rào chắn" cùng Biển số W.211b "Giao nhau với mặt đường tàu điện"

a) Để báo trước sắp đến địa điểm giao nhau thân đường đi bộ cùng đường tàu không có rào chắn, không tồn tại người tinh chỉnh và điều khiển giao thông vận tải phải kê biển khơi số W.211a "Giao nhau với đường sắt không tồn tại rào chắn".

b) Trong ngôi trường phù hợp tất cả từng đoạn đường đi bộ với đường tàu cùng đi thông thường với nhau, như cầu đi phổ biến cũng đề xuất cũng phải kê 1 trong nhị biển lớn số W.210 hoặc W.211a cho cân xứng cùng với thực tế bao gồm hay không tất cả rào chắn.

c) Nơi đặt biển cả số W.211a, phải đặt thêm hải dương số W.242(a,b) "Nơi đường sắt giao nhau vuông góc với con đường bộ" đặt phương pháp ray ngoài thuộc của đường sắt là 10 m.

d) Để chỉ khu vực đường bộ giao nhau thuộc mức với mặt đường tàu điện, phải kê hải dương số W.211b "Giao nhau cùng với mặt đường tàu điện". Chỉ quan trọng phải đặt hải dương này lúc đường tàu năng lượng điện không được bắt gặp cụ thể với đúng lúc.

a) Biển số W.211a b) Biển số W.211b

Hình C.13 - Biển số W.211

12 Biển số W.212 "Cầu hẹp"

Để báo trước sắp đến cầu khiêm tốn là loại cầu tất cả chiều rộng lớn phần xe đua nhỏ tuổi hơn hoặc bởi 4,50 m phải để biển cả số W.212 "Cầu hẹp". Lúc qua các cầu này tài xế cần đi lờ lững, quan liêu ngay cạnh, dường nhau và tạm dừng hóng sinh hoạt nhì đầu phía trên cầu.

Hình C.14 - Biển số W.212

13 Biển số W.213 "Cầu tạm"

a) Để báo trước sắp tới cầu tạm là nhiều loại cầu được thiết kế nhằm áp dụng trong thời điểm tạm thời mang đến xe cộ qua lại, phải kê biển cả số W.213 "Cầu tạm".

b) Nếu trọng cài của cầu thấp với khổ cầu khiêm tốn thì phải đặt thêm những hải dương số 115 "Hạn chế trọng lượng xe" với biển khơi số P.118 "Hạn chế chiều ngang" hoặc những đại dương báo quan trọng không giống. Khi chạm chán thông báo cầu tạm bợ, người sử dụng phương tiện đi lại tmê say gia giao thông đề xuất an toàn, Khi nước ngập nhất thiết không được qua cầu.

Xem thêm: Tóm Tắt Văn Bản Chiếc Lá Cuối Cùng Lớp 8, Tóm Tắt Truyện Ngắn Chiếc Lá Cuối Cùng Của O

Hình C.15 - Biển số W.213

14 Biển số W.214 "Cầu tảo - cầu cất"

Hình C.16 - Biển số W.214

Để báo vùng trước gặp cầu quay, cầu chứa là các loại cầu vào từng thời gian có giảm giao thông vận tải đường đi bộ bằng phương pháp cù hoặc nâng nhịp thông thuyền làm cho tàu thuyền hỗ tương, phải để biển lớn số W.214 "Cầu con quay - cầu cất". Các phương tiện đi bên trên đường đi bộ đề nghị dừng lại chờ đón./.