Có vẻ như các nút phản bội ứng vẻ bên ngoài biểu tượng cảm hứng sẽ thực sự đến với các tweet của người tiêu dùng, với nền tảng gốc rễ liên tiếp vận động bên trên những biểu tượng bắt đầu của nó, theo phạt hiện tại tiên tiến nhất của chuyên gia xây cất ngược Jane Manchun Wong.

Bạn đang xem: Biểu tượng cảm xúc trên twitter

Quý Khách đã xem: Biểu tượng cảm giác bên trên twitterquý khách đã xem: Biểu tượng cảm xúc bên trên twitter

Nlỗi bạn cũng có thể thấy tại chỗ này, Twitter giống như sẽ cải cách và phát triển bốn tùy chọn đánh giá tweet new, bên cạnh trái tim Thích hiện nay.

Các tùy chọn mới, làm việc tiến trình này, đã là:

Những phản hồi rõ ràng đó có thể đã làm được lựa chọn dựa trên việc thực hiện nền tảng, với nghiên cứu của Twitter cho biết hình tượng cảm xúc ‘mỉm cười trong những lúc khóc’ và ‘khuôn mặt đã khóc’ là một trong trong số những hình tượng được thực hiện nhiều tuyệt nhất trong các tweet vào khoảng thời gian 2020.


*

Lựa chọn bình luận new này y như sự kết hợp của các hình tượng xúc cảm thông dụng này, hoàn toàn có thể cung cấp nhiều phương pháp rộng để đánh giá nhanh khô các tweet, nhất là lúc đang dịch chuyển, mặt khác cân xứng cùng với câu hỏi sử dụng bội phản ứng bên trên những nền tảng gốc rễ buôn bản hội không giống, phụ thuộc các hành động kiến thức rộng hơn.

Thử nghiệm new không thực sự là một trong bất ngờ lớn, cùng với vấn đề Twitter đã nghiên cứu các tùy chọn bình luận hình tượng cảm giác tiềm năng của nó trong vài ba tháng qua.


*

Twitter thực thụ vẫn tung ra một thí nghiệm nlắp về những lao lý phản hồi hình tượng xúc cảm tựa như quay lại năm 2015với các tùy lựa chọn tăng và bớt phiếu vào khoảng thời gian 2018, tuy vậy nó đang chưa khi nào đi trước ngẫu nhiên pháp luật nào trong những kia.


*

Bây giờ, phiên bạn dạng mới này có vẻ đã tiến ngay gần hơn – Cửa Hàng chúng tôi vẫn tận hưởng Twitter bình luận về bài bình chọn và nó hỗ trợ cho Cửa Hàng chúng tôi một bình luận thông thường.

“Chúng tôi luôn tò mò các phương pháp bổ sung nhằm phần đông bạn diễn tả bạn dạng thân trong các cuộc truyện trò diễn ra bên trên Twitter”

Đây là một trong xác nhận ngầm rằng vấn đề đó đã vào quy trình thử nghiệm, nhưng ko cung cấp ngẫu nhiên tín hiệu như thế nào về bất kỳ thí nghiệm trực tiếp nào sau này hoặc kế hoạch tiến hành ở đầu cuối cho tính năng.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Dễ Thuộc Nhất 2020, 50 Bài Hát Tiếng Anh Để Luyện Học Nghe Cực Hay

Hãy ghi nhớ lại cơn thịnh nộ lúc Twitter đang biến đổi ngôi sao 5 cánh thích thú thành một trái tim?

Ý tôi là, chu kỳ thịnh nộ của Twitter hơi nlắp, vì chưng vậy làm phản ứng ngay lập tức nhanh chóng chắc hẳn rằng chưa phải là côn trùng quyên tâm lớn nhất về mặt này. Nhưng nếu hầu như điều đó làm tăng những phiên bản haông chồng của công ty, liên tục theo dõi và quan sát của Jane về gần như tò mò cơ mà sau đây được khởi chạy trong những vận dụng, tôi ước ao nói rằng bạn nên bắt đầu mồi mọi bạn dạng haông chồng đó nhằm cải thiện.