Outlook trên website Outlook trên website mang đến Exchange Server 2016 Xem thêm...Ít hơn

quý khách có thể ngăn thư gửi trường đoản cú địa chỉ gmail hoặc thương hiệu miền rõ ràng Lúc truy vấn hộp thư cho của người tiêu dùng. khi bạn thêm liên tưởng gmail hoặc thương hiệu miền vào danh sách fan gửi bị chặn, Outlook bên trên web đang auto dịch chuyển tlỗi trường đoản cú người gửi kia mang lại thỏng mục gmail rác.

Bạn đang xem: Bỏ chặn email trong outlook 2010


Lưu ý: Bạn rất có thể có tới 1.024 thúc đẩy hoặc thương hiệu miền vào list tín đồ gửi bị ngăn với danh sách người gửi bình an. Nếu bạn có nhu cầu thêm nhiều hơn thế nữa con số đó, thử chặn những tên miền ráng vày cửa hàng email biệt lập.


Lưu ý: Nếu những giải đáp không phù hợp cùng với phần nhiều gì chúng ta bắt gặp, bạn cũng có thể vẫn sử dụng phiên bản Outlook bên trên webcũ hơn. Hãy demo lí giải giành riêng cho Outlook truyền thống bên trên website.


Nếu quý khách hàng đang tìm được email không mong muốn, bạn cũng có thể chặn cửa hàng email hoặc thương hiệu miền mà lại bạn không muốn dấn thông điệp tin nhắn từ bỏ kia. Hãy thêm bất kỳ hệ trọng email hoặc tên miền như thế nào vào list bạn gửi bị ngăn của khách hàng để gửi những email này trực tiếp vào thư mục E-Mail Rác.


Lưu ý: Email đã auto bị loại bỏ vứt ngoài thỏng mục gmail rác sau 14 ngày và quan trọng phục sinh kế tiếp. Để hiểu thêm báo cáo, hãy coi mục khôi phục những thỏng gmail sẽ xóa vào Outlook bên trên web.


Chọn thiết đặt > coi toàn bộ những cài đặt Outlook.

Chọn Thư > Email rác.

Nếu bạn muốn chặn một liên quan email, nhập địa chỉ email vào mục Người gửi bị chặn và lựa chọn Thêm. Nếu bạn muốn chặn toàn bộ các email xuất phát điểm từ 1 tên miền, hãy nhập tên miền đó trong Tên miền bị chặn cùng lựa chọn Thêm.

*

Chọn Lưu.


Nếu bạn có nhu cầu đào thải ai kia trường đoản cú danh sách tín đồ gửi bị ngăn, hãy tuân theo các lý giải tiếp sau đây.

Chọn thiết đặt > coi toàn bộ các setup Outlook.

Chọn Thư > E-Mail rác.

Chọn xúc tiến hoặc thương hiệu miền cơ mà bạn có nhu cầu bỏ ngăn cùng chọn .


Có gần như cơ hội nhưng các bạn không thích thỏng từ 1 bạn ví dụ hoặc thương hiệu miền để xong xuôi vào thư mục Email rác rến của khách hàng. Tlỗi tự liên can hoặc thương hiệu miền vào danh sách fan gửi bình an vẫn không bị gửi vào tlỗi mục Email rác rưởi của khách hàng.

Chọn thiết đặt > coi tất cả các setup Outlook.

Chọn Thư > E-Mail rác.

Trong mục Người gửi an toàn, hãy nhập địa chỉ email hoặc thương hiệu miền nhưng bạn có nhu cầu thêm, và chọn Thêm.

*

Chọn Lưu.


Mẹo: 

Để sửa hoặc xóa địa chỉ gmail hoặc thương hiệu miền ngoài danh sách fan gửi bị ngăn hoặc fan gửi bình yên, nên lựa chọn mục đó vào danh sách rồi lựa chọn hoặc.

Để làm cho trống thỏng mục Email Rác của người tiêu dùng, nên lựa chọn Thư điện tử Rác sinh hoạt ngnạp năng lượng phía trái. Ở phía trên thuộc của màn hình, chọn Xóa vớ cả.


Nếu người tiêu dùng đã nhận ra gmail không hề mong muốn, bạn có thể chặn thúc đẩy gmail hoặc tên miền nhưng mà bạn không thích dấn thông điệp gmail tự đó. Hãy thêm bất kỳ can hệ tin nhắn hoặc thương hiệu miền nào vào danh sách tín đồ gửi bị ngăn của khách hàng nhằm gửi các gmail này trực tiếp vào tlỗi mục E-Mail Rác.


Lưu ý: Thư điện tử tự động hóa bị loại bỏ khỏi thư mục Email rác rưởi sau 14 ngày cùng không hoàn toàn có thể khôi phục. Để hiểu biết thêm ban bố, hãy xem mục phục sinh các thỏng tin nhắn vẫn xóa vào Outlook trên website.


Đi mang lại thiết đặt .

Tại phía dưới thuộc của ngăn, bấm thư.

Trong ngnạp năng lượng bên trái, lựa chọn thư > tài khoản > chặn hoặc cho phép.

Bên bên dưới bạn gửi bị chặn, hãy nhập cửa hàng gmail hoặc thương hiệu miền mà bạn có nhu cầu chặn cùng lựa chọn .

*

Chọn Lưu .


Nếu bạn có nhu cầu vứt bỏ ai kia từ list tín đồ gửi bị ngăn, hãy làm theo các trả lời tiếp sau đây.

Đi mang lại thiết đặt .

Ở phía dưới cùng của ngăn uống, bnóng thư.

Trong ngnạp năng lượng bên trái, chọn thư > tài khoản > ngăn hoặc đến phép.

Bên bên dưới bạn gửi bị chặn, nên chọn lựa can dự hoặc thương hiệu miền nhưng bạn có nhu cầu bỏ ngăn, rồi lựa chọn .


Có hầu hết lúc nhưng các bạn không thích thư xuất phát từ 1 tín đồ rõ ràng hoặc tên miền để kết thúc trong tlỗi mục Thư điện tử rác rến của người sử dụng. Thư từ ảnh hưởng hoặc tên miền trong danh sách tín đồ gửi an toàn vẫn không bị đưa vào tlỗi mục Email rác rưởi của người tiêu dùng.

Đi mang lại thiết đặt .

Tại bên dưới thuộc của ngăn, bnóng thư.

Trong ngnạp năng lượng phía bên trái, lựa chọn thư > tài khoản > chặn hoặc đến phép.

Bên bên dưới người gửi với người nhận an toàn, hãy nhập can dự tin nhắn hoặc thương hiệu miền mà bạn có nhu cầu thêm, rồi chọn .

*

Chọn Lưu .


Mẹo: 

Để sửa hoặc đào thải tác động email hoặc thương hiệu miền khỏi list fan gửi bị chặn hoặc list người gửi bình yên, nên lựa chọn mục đó vào danh sách, rồi lựa chọn hoặc .

Xem thêm: Sửa Lỗi Máy In Khi In Đảo Mặt Bản In Bị Lệch Lề Bên Cao Bên Thấp

Để làm trống tlỗi mục gmail rác rến của doanh nghiệp, nên chọn lựa thư > dọn sạch sẽ vỏ hộp thư trong ngăn dẫn phía, rồi lựa chọn 1 tùy chọn lân cận gmail rác.


Chủ đề liên quan

Lọc tin nhắn rác rưởi và thỏng rác trong Outlook bên trên web thực hiện nguyên tắc hộp tlỗi cho trong Outlook trên web


Lưu ý:  Trang này được dịch auto đề xuất hoàn toàn có thể chứa những lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không đúng mực. Mục đích của Shop chúng tôi là khiến câu chữ này trsống buộc phải hữu ích cùng với các bạn. Cho công ty chúng tôi biết công bố này còn có có ích xuất xắc không? Dưới đấy là bài viết bằng tiếng Anh nhằm chúng ta xem thêm..​


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)