Trong Bố ơi, mình đi đâu thế? tập 43, Bi Béo không chỉ có tố tía 3 ngày không tắm Ngoài ra "vạch trần" bố Xuân Bắc đã từng có lần "cặp bồ".Bạn vẫn xem: Bố ơi bản thân đi đâu nỗ lực mùa 2 tập 43


*

Trong tập 43 của lịch trình Bố ơi, mình đi đâu thế?, các con được giao mang lại độc quyền viết mật thỏng cùng bạn bắt buộc thực hiện trách nhiệm là tư ông bố.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế


*

Theo kia, Xuân Bắc, Mạnh Trường, Minch Khang và Minc Đỗ lần lượt bị gửi vào phòng soát sổ giả dối để nghe 4 bé "hóa học vấn".


*

Bé Bi, Totti, Suti và Chíp họp team nhằm bàn bạc về thắc mắc chỉ dẫn cho những ba. Những thắc mắc thông thường được những bé bỏng thống tuyệt nhất là "Tiết lộ số đo bố vòng", " Lần gần nhất rửa ráy Khi nào?", "Đân oán bé tía vẫn nghĩ điều gì? ", "Bố nói dối nhỏ bao giờ chưa?"...


*

*

Đây không phải lần độc nhất Bi nhắc xấu bố Xuân Bắc trong tập 43. Đến lượt diễn viên Mạnh Trường vào phòng cùng bị Chíp hỏi về cthị xã bao gồm người tình, anh siêu bất thần. Anh hỏi trở lại những bé có gọi bắt bồ là gì ko và vướng mắc về người đề ra thắc mắc.


Bi hối hả đáp lại: "Cặp nhân tình là sẽ tất cả bà xã rồi và lại yêu thương giấu một người khác". Lúc Mạnh Trường vặn lại tại vì sao biết, Bi hồn nhiên trả lời bố Bắc từng như vậy dẫu vậy bỏ rồi. Sau khi biết cthị xã, Xuân Bắc mắng yêu con: "Đấy là mẹ hiểu nhầm. Bi ơi! Thế này sao để cho con đi mùa tía được".


Với ông ba Mạnh Trường, câu hỏi khiến anh bối rối độc nhất vô nhị là "Bố đang bao giờ giả dối nhỏ chưa?". Anh ra quyết định trả lời thiệt là từng nói dối Chíp tuy nhiên với mục đích nhằm con ngoan và vui. "Sẽ gồm một vài ba trường hợp cha mẹ giả dối vì chưng ý muốn giỏi cho các bé. Ttốt nhỏ không khi nào được nói dối", anh tâm sự cùng các bé.


Nhạc sĩ Minc Khang cũng trở nên Suti thường xuyên "tra hỏi" cthị xã dối trá nhỏng tía nói dối bà bầu bao giờ ko và trên sao? Anh nhấn lỗi với con gái nhưng lý giải thêm sẽ là lời nói dối vô sợ. Minch Khang share anh Cảm Xúc niềm hạnh phúc lúc nghe đến đàn bà đặt nhiều câu hỏi về mái ấm gia đình.


Doanh nhân Minh Đỗ là bạn ở đầu cuối lao vào chống tra khảo. Ông ba này bị Chíp rình rập đe dọa "cnóng bác bỏ được nói dối". Totti hỏi nhiều câu tương quan cho bà bầu như "Bố đã lúc nào cãi người mẹ chưa?", "Bố tất cả giả dối chị em không?". Anh phân tích và lý giải cùng với nam nhi rằng giả dối một vài lần để mẹ vui.

Xem thêm: Cách Tùy Chỉnh Độ Phân Giải Màn Hình Android, Cách Tùy Chỉnh Dpi Trên Điện Thoại Android


Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Thư điện tử *

Website

Save sầu my name, gmail, and trang web in this browser for the next time I comment.


Đăng ký danh sách gửi thỏng của công ty chúng tôi để dìm ban bố cập nhật mỗi ngày trực tiếp nối hộp tlỗi cho của bạn!