Trong game sống sót vũ trang luôn luôn là lắp thêm đặc biệt quan trọng duy nhất nhằm giành chiến thắng cùng trong Garemãng cầu Free Fire cũng thế. Hệ thống vũ trang vào Free Fire không giống phong phú cùng nắm rõ kết cấu, sức mạnh tương tự như biện pháp sử dụng vũ khí trong Free Fire sẽ giúp game thủ nâng cấp Xác Suất sống sót của bản thân mình rộng. Dưới đây thủ pháp vn đã tổng vừa lòng những nhiều loại thiết bị vào Garemãng cầu Free Fire mang lại chúng ta tò mò nhé.

Bạn đang xem: Các loại súng trong free fire

Bảng nắm tắt Đánh Giá khí giới trong Garena Free Fire

*

I. Các nhiều loại súng vào game Free Fire

1. Súng nđính (Súng lục)

Trong Free Fire tất cả toàn bộ 4 các loại súng sáu với kích thước cũng như kỹ năng khiến tiếp giáp thương thơm không giống nhau, nuốm thể:

G18:

*

G18 là khẩu súng lục tất cả độ đúng đắn cao, băng đan nhiều cho tới 15 viên, vận tốc bắn trung bình thế nhưng nhược điểm trung bình phun vầ độ giáp tmùi hương thấp nên chi thích hợp mang lại việc giao chiến ngay gần phun tứ tung không sợ không còn đạn.

Phú khiếu nại phù hợp mang đến G18 chỉ với băng đạn không tồn tại nòng không ống ngắm

USP:

*

USB là khẩu lục hạng dịu xếp sau G18 Khi đối chiếu ngơi nghỉ tất cả các chỉ số. Ngoài câu hỏi độ chính xác cao con số đạn các 12 viên thì tầm phun vận tốc bắn cũng như sát tmùi hương của USP. phần lớn thấp hơn G18. Ngoại lệ USPhường rất có thể gắn bòng bớt tkhô cứng cần rất có thể phun lén được cơ mà không biến thành phạt hiện nay. 

M500:

*

M500 là khẩu pháo tương đối toàn diện Khi tất cả độ gần kề thương thơm , tầm bắn với độ chính xác cao. Thế nhưng lại nhược điểm của chính nó là không nhiều đạn ( 5 viên) cùng tốc độ bắn tốt vày vậy bọn họ chỉ nên sử dụng nó nhằm ngắm phun đối phương từ xa dựa vào phối hợp ống nhìn và nòng giảm tkhô cứng.

M1873:

*

Là mẫu mã súng gồm khoảng phun gần nhất tuy nhiên sức mạnh của M1873 cũng chẳng thể khinh thường vì gần kề tmùi hương cực lớn cũng tương tự độ đúng đắn cao. Đây hoàn toàn có thể coi là khẩu súng lai thân súng lục và shotgun cũng rất được. Số lượng đạn của M1873 chỉ gồm 2 viên vị vậy bạn cần phun cực chính xác còn nếu như không ước ao về ngồi chơi xơi nước.

2. Súng Shotgun

Tương từ bỏ nlỗi súng nthêm Shotgun cũng có thể có đặc thù là tầm bắn ngay sát mặc dù vậy sức gần cạnh tmùi hương của shotgun thì chẳng khi nào buộc phải bàn cãi.

M1014:

*

M1014 là một trong những trong những khẩu shotgun ít đđướcuwr dụng tuyệt nhất vào Free Fire vày tốc độ phun thừa lừ đừ tương tự như tầm bắn sát. Mặc đù ngay cạnh thương thơm và độ đúng đắn cao bên cạnh đó con số đạn lên tới mức 7 viên nhưng mà M1014 vẫn không được gam thủ ưu thích.

SPAS12:

*

Tương trường đoản cú như khẩu M1014 thì SPAS 12 cũng đều có ngay cạnh thương cùng độ đúng mực bự tuy vậy chỉ phù hợp sử dụng ở khoảng cách nlắp bởi vì trung bình phun cực thấp.

3. Súng trường

Súng trường là các loại súng được mếm mộ tốt nhất và không thể không có trong Garena Free Fire do ưu điểm số lượng đạn các, vận tốc bắn nhanh độ chính xác cao Khi giao chiến khoảng cách cỡ trung.

MP40:

*

MP40 là một trong những khẩu pháo ngôi trường tiêu biểu vượt trội mang lại vận tốc phun nhanh hao duy nhất. Tuy vậy độ gần kề thương với đúng đắn cũng chỉ khoảng vừa phải. Điều đặc trưng MP40 bắt buộc search thấy ngơi nghỉ bất cứ đâu trên phiên bản vật nhưng mà bọn họ chỉ rất có thể nhận được nó tự những thùng thính trong game.

FAMAS:

*

FAMAS được oánh giá là khẩu pháo trường trọn vẹn vào FF chính vì gần kề tmùi hương cao, vận tốc nhả đạn nkhô hanh, tầm phun xa. Bên cạnh đó độ chính xác cũng chỉ kỉm súng ngắm cho nên vì thế nó luôn luôn phía bên trong top chắt lọc của các người chơi. Số lượng đạn của FAMAS cũng lên tới mức 30 viên đến kĩ năng tiễn 1 team về thành sau 1 băng đạn. FAMAS cũng khả dụng với đa số prúc kiện (hoàn toàn có thể gắn thêm bất kỳ phụ kiện nào như: nóng giảm thanh, chống giật bớt rung, ống ngắm ...)

SCAR:

*

SCAR là khẩu súng hay được newbie áp dụng do khá dễ kiếm đôi khi tất cả độ ổn định tương đối cao. Tầm bắn của SCAR hơi xa bên cạnh đó nấc gần kề thương cũng đủ uy hà hiếp bất kể kẻ thù làm sao. Tuy nhiên độ đúng đắn Khi bắn khoảng xa hơi tốt cũng như vận tốc phun ko đươc cao vì thế SCAR ko được Reviews khá cao. Mặc dù vậy với băng đạn cất 30 viên đầy đủ nhằm đốt nòng bất kể cơ hội nào SCAR vẫn tuyệt được người chơi sử vị thuận lợi nhặt được.

AK:Sát thương cao, tuy nhiên độ đúng chuẩn thấp yên cầu năng lực bắn thật tốt thì mới có thể phá hủy địch thủ nkhô cứng được.Groza:

*

Các chỉ số của GROZA các cho thấy đấy là khẩu súng trường mạnh mẽ nhất trong Free Fire cùng với ngay cạnh tmùi hương cao tnóng phun xa và độ bất biến hoàn hảo.

M4A1:Có độ định hình tốt, tốc độ ra đạn nkhô nóng. Là khẩu pháo trường tương xứng với đa số trường hợp chiến đấuM14:

*

M14 là khẩu súng phối kết hợp giữa súng phun tỉa cùng súng trường tấn công, M14 bao gồm lực giáp thương thơm mập. Nhưng tốc độ phun là vấn đề bởi nó khá trễ, khiến cho cạnh bên tmùi hương của mỗi giây thấp hơn những đối với hình thức bề ngoài. Bù lại, bạn cũng có thể thực hiện các các loại prúc khiếu nại đính kèm để về tối ưu hóa giáp tmùi hương.

Súng ngắm

Điểm sáng tầm thường của loại súng nhìn là gồm tầm phun xa tuyệt đối hoàn hảo, độ đúng đắn max cao nhờ vào phần nhiều ống ngắm đi kèm theo, tuy thế điểm yếu kém gắng hữu là vận tốc phun lại muộn nhất (1 viên/lần).

SVD:

*

SVD là khẩu pháo cung cấp tự động tải lượng gần kề thương đáng nể tốt nhất. Đây là khẩu sniper "thi thoảng bao gồm nặng nề tìm" tuyệt nhất vày nó chỉ xuất hiện trong những thùng thính cơ mà thôi. 

VSS:

*

VSS là khẩu súng bắn tỉa sản phẩm sẵn scope x2 cùng nòng sút thanh khô khá phổ cập trong FF. Đây là khẩu pháo tuyệt vời Lúc giao chiến cỡ trung với xa nhờ vào có vận tốc bắn tương đối nhanh. Tuy nhiên điểm yếu kém thế hữu của VSS đó chính là độ đúng mực lúc phun tầm xa không cao.

SKS:

*

SKS là khẩu sniper tất cả tầm phun khôn cùng xa vì được máy sẵn ống nhìn 4x. Thế tuy nhiên với nút sát tmùi hương chỉ ở mức vừa phải hơi thuộc độ chính xác thấp SKS không rất được ưa chuộng mang lại lắm.

AWM:

*

Giống nlỗi SVD thì AWM là khẩu súng thủ phun tỉa khôn xiết bạo dạn khác với cũng tương đối hi hữu gồm. Tuy cạnh bên thương của AWM cũng là 90, nhưng lại phạm vi của nó lại vượt trội cũng tương tự độ chính xác cực cao khiến AWM luôn là nỗi ghê hoàng của địch thủ. Nhược điểm của AWM đó là việc Nhưng tín đồ nghịch đề nghị tránh mắt khỏi mục tiêu sau từng phân phát phun nhằm thiết lập lại đạn.

Kar98k:

*

Kar98k cho tiếp giáp tương tự như AWM 90 HP. cho từng vạc phun. Thế tuy vậy sự việc của khẩu súng này đó là vận tốc vậy đạn chậm rãi, vày vậy bạn cần khử mục tiêu sau 1 phạt phun còn nếu không đợi các bạn nắm đạn xong đã không thấy phương châm đâu mất rồi.

3. Súng tiểu liên

UMP:

*

UMP. là khẩu tè liên gồm trung bình bắn xa chính xác tương tự như tốc độ nhả đạn nhanh hao những súng không giống thuộc loại, tuy vậy ngay cạnh tmùi hương chỉ ở mức vừa phải nhưng với hồ hết ưu thế bên trên UMP tuyệt được gạn lọc cho những trận chiến dấu cỡ trung cùng xa,

MP5:

*

MP5 gồm vận tốc phun cũng tương tự độ chính xác cao thế nhưng trung bình bắn với sát thương lại chỉ khoảng mức độ vừa phải vì vậy đấy là khẩu pháo xuất sắc ho vấn đề chiến đấu khoảng ngay sát và trung, hãy nhận định kẻ thù lại ngay gần các bạn bạn đang nắm 1 khẩu MP5 đừng không tự tin mà phơ nguyên 1 băng đạn quân địch cực kỳ khó mà thoát khỏi tay chúng ta được.

M249:

*

M249 thường chỉ rơi tự hòm thính, gồm tới 100 viên đạn với gần kề tmùi hương cùng độ đúng đắn khá cao ví như kẻ thù sinh hoạt sát vô cùng nặng nề để ra khỏi loạt đạn của khẩu M249 này được. Dĩ nhiên trung bình bắn không cao đó là điểm yếu của chính nó.

III. Vũ khí khác

Nỏ:

*

Nỏ là vũ trang khá quan trọng đặc biệt vào Free Fire vị là vũ khí lạnh tuy vậy tất cả mức độ gần kề thương ngang khí giới nóng nhỏng shotgun xuất xắc snipper. Nỏ có thể dễ ợt xuyên qua tất cả những nhiều loại áo giáo hay nón.

trái lại thời hạn tải tên rất lâu và trung bình bắn ko xa đó là nhược diểm của nỏ. 

Gậy láng chày:

*

Gậy nhẵn chày là 1 trong trong số những thiết bị giáp lá cà quan trọng trong FF khi cận chiến hoàn toàn có thể "one hit one kill" ( 1 gậy 1 mạng)

M79:

*

M79 là khâu súng pđợi lựu đạn, nắm vày ném nhẹm tay ko đúng đắn khi sư dụng M79 đang mang lại công dụng cao hơn nhiều. Nếu phân phát hiện nay đối thủ sẽ tập trung đông hãy mang khẩu M79 của doanh nghiệp ra phóng 1 quả lựu đạn vào giữa kẻ thù thì bùm 1 vạc là xong xèng chúng ta chỉ việc loot thiết bị đối thủ thôi.

Dao:

*

Dao là vũ trang giáp lá cà gồm sức gần kề thương phệ, không chỉ khiến ngay cạnh tmùi hương nhưng Dao trong Free Fire còn có tính năng nlỗi Chảo trong PUBG Mobile Việt Nam rất có thể chống được đạn ( đương nhiên khoảng đánh của Dao xa rộng Chảo)

Lựu đạn (Grenade)

*

Lựu đạn đang rải khắp bạn dạng đồ vật cùng với tính tiếp giáp thương thơm cao thỉnh thoảng chính là nguyên tố sống còn đưa ra quyết định cuộc đấu. Hãy nhặt nhiều lựu đạn độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể nếu 1 trái ko hủy hoại được địch hãy ném ra 10 quả nhé.

Mìn (Landmine)

*

Mìn giống hệt như các chiếc mồi nhử tử thần chúng ta giăng ra cho địch vậy. Chỉ cần địch dẵm đề xuất cố kỉnh là bùm chúng ta vẫn sút được một kẻ địch. Chỉ phải đặt hồ hết quả mìn này trên số đông tuyến đường dự đoán kẻ địch sẽ trải qua chắc chắn kẻ thù đã hoàn thành đời với các bạn.

Bom keo (Gloo Wall)

*

Bom keo dán giấy chính là khí giới phòng thủ vào Free Fire , Khi hỏa lực của kẻ địch vượt táo tợn hay là không có cover nhằm ẩn náu hãy thực hiện các trái bom keo dán này. lúc ném nhẹm bom keo dán giấy khía cạnh đất nơi trái bom va vào sẽ ngay lập tức mau lẹ tạo ra bức tường che chở bởi keo dán nhằm chúng ta ẩn núp. Đây có thể xem như là rất nhiều quả bom cứu vãn mạng Một trong những trường hợp cấp bách.

Chảo (Pan)

*

Chảo Pan chính là tranh bị cận chiến hơi thú vui trong game, hệt như chảo trong PUBG mẫu chảo trong GFF( Garena Free Fire) cũng hoàn toàn có thể đỡ đạn kháng đỡ mọi sát thương thơm cơ mà không bị hư.

Mã tấu (Parang)

Mã tấu chỉ thích hợp vào trường phù hợp đối thủ của bạn đi tay ko thời điểm chưa loot được đồ gia dụng. Với cây Parang chúng ta có thể hù dọa địch thủ ngay trong lúc nhảy dù xuống.

Gậy Bóng Chày (Baseball Bat)

*

Gậy bóng chày cùng với dòng cán lâu năm của chính bản thân mình tạo cho ưu thế Khi cận chiến trong các tình huống gần kề lá cà. Gậy trơn chày không có công dụng đỡ đạn nhỏng dao chảo vày vậy chỉ thực hiện để bem nhau thôi chúng ta nhé!

Kiếm Nhật (Katana)

Kiếm nhật Katamãng cầu chính là vũ trang đánh giáp lá cà liền kề tmùi hương lớn nhất sau súng, cùng với phần nhiều hèn chỉm hit one kill bạn có thể thuận tiện miểu ngay cạnh địch thủ của chính bản thân mình.

Lời kết.

Xem thêm: Đại Lượng Và Đơn Vị Của Các Đơn Vị Trong Vật Lý, Bồi Dưỡng Kiến Thức Vật Lý

Trên đấy là toàn bộ tổng vừa lòng các các loại thiết bị vào Garena Free Fire. Hãy tùy trường hợp mà vận dụng linc hoạt khí giới nhằm giành thắng lợi nhé. Chúc các bạn chơi Garemãng cầu Free Fire hạnh phúc.