3 diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" theo thứ tự ra đi, đầy đủ đau thương thơm trong phyên ổn rủi ro xảy ra phía bên ngoài đời thực.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong phim cô dâu 8 tuổi


Dàn diễn viên của Cô dâu 8 tuổi sẽ để lại những ấn tượng trong tâm địa người theo dõi Việt cùng số đông diễn biến cam go. Tuy nhiên sau thời điểm tác phđộ ẩm đình đám này ngừng thì cuộc sống của 3 nhân trang bị chính của phyên cũng nhanh lẹ tạm dừng.

tin tức nam diễn viênSidhart Shukla từng thủ vai Shiv trong bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi vừa ra đi đang khiến cho không ít người dân sợ hãi. Lúc Này vẫn cần thiết xác nhận được nguim nhân về địa điểm lặng ngủ của nam giới diễn viên, theo mối cung cấp ttheo mẫu kia anh ra đibởi vì nhức tim.

*
Tấm hình của phái nam diễn viên Sidharth Shukla thời gian còn sinh thời.

Cả Bollywood chấn rượu cồn khi nghe đến tin nam giới diễn viên Sidharth Shukla ko qua khỏiđộ tuổi 40. Sự ra đi bất ngờ của anh ý cũng đó là sự mất mát phệ đến màn hình họa Ấn Độ làm việc thời điểm hiện tại. Không thọ trước kia, nam giới diễn viên được biếtvẫnhoạt động tích cực và năng nổ cùng với nghề, không tồn tại dấu hiệu tiền sử bệnh tật. Giới người nghệ sỹ, diễn viên, đồng nghiệp của anh đang khôn xiết sốc Lúc cảm nhận tin anh sẽ ra đi với tuổi sống khá ttốt. Các người cùng cơ quan, bằng hữu cùng tín đồ hâm mộcủa anh phần nhiều bày tỏ sự tiếc thươngvới mái ấm gia đình với người thân của phái mạnh diễn viên.

Không những gâyấn tượng với bộ phim truyện Cô dâu 8 tuổi nổi tiếng sinh hoạt Việt Nam,Sidharth Shukla còn để lạiấn tượng trong thâm tâm người ái mộ VN với vai diễnShivraj Alok Shekhar - vị thanh hao tra gan dạ trong bộ phim truyện Đẻ mướn.

*
Hình ảnh dàn diễn viên của bộ phim Cô dâu 8 tuổi.

Nhân đồ dùng Shiv trong bộ phim truyện Cô dâu 8 tuổi đã có một cái kết đau lòng dành riêng cho những người ngưỡng mộ quan sát và theo dõi cỗ phimlúc ra đi độ tuổi đời còn vượt trẻ. Không may điềuđau thương thơm đó lại xẩy ra với Sidharth Shukla ngoại trừ đời thực, khiến fan ái mộ của anh không khỏi xót.

Điều xứng đáng chăm chú ở chỗ này chính là đứa bạn diễn Pratyusha Banerjee của anh - fan đã thủ vai Anandi trưởng thành và cứng cáp cũng đã ra đivào năm năm 2016.

*
Bức Ảnh cả 2 diễn viên chủ yếu trước khi về địa điểm yên ngủ.

Nữ diễn viênPratyusha Banerjee từng thủ vai Anandi với bạn diễn Sidharth Shukla, đã từng gặp gỡ nên một trong những vấn đềthắc mắc vào chuyện tình cảm khiến cho cô thiếu nữ lâm vào tình thế tâm lý xấu đi. Ttuyệt bởi xử lý mẩu truyện tình cảmthì cô phái nữ diễn viên ttốt đang lựa chọn chiếc kết nhức lòng mang lại cuộc đời bản thân trong tuổi 25, lúc sắc, sự nghiệpsẽ sinh hoạt thời kỳ đỉnh cao nhất.

*
Bức Ảnh của thiếu nữ diễn viên Pratyusha Banerjee trong phyên Cô dâu 8 tuổi.

*
Tấm hình bạn ái mộ Việt Nam lưu niệm ngày mất củaPratyusha Banerjee.

Cũng trong năm nay,nàng diễn viênSurekha Sikri - tín đồ đang đóng vai bà nội của Anandi vừa ra đivào vào cuối tháng 7. Cựu diễn viên nổi tiếng từ trần vì tuổi thọ đã tăng cao, sức khoẻ yếu đuối dần dần. Bà hưởng tchúng ta 76 tuổi. Nữ diễn viênSurekha Sikri tuy vậy đang tự giã cõi đời, nhưng hình ảnh của bà với vai diễn bà nội của Anandi đã luôn luôn ứ đọng mãi trong tâm người hâm mộ.

*
Bức Ảnh bàSurekha Sikri vào vai diễn bà nội Anandi.

Sở phyên ổn Cô dâu 8 tuổivẽ lên một bức ảnh về Việc trọng phái nam khinc đàn bà và những hủ tục phong con kiến trước nạn tảo hôn. Sự cùng cực vất vả về cuộc sống thường ngày của bạn đàn bà Ấn.Xuim xuyên suốt bộ phim truyện, số đông những nhân đồ dùng hầu như gặp mặt nhiều vấn đề, hạnh phúc ngắn ngủi đã phải đương đầu với vô vàn sóng gió. Bộ phimcủa đạo diễn Sidharth Sengupta Pradeep Yadav truyền cài đặt những thông điệp với các khoảng chừng về tối, nỗi đau, sự mất đuối. Không may, mọi khoảng chừng tối cùng nỗi đau kia xẩy ra nghỉ ngơi kế bên đời thực, cả 3 diễn viên thiết yếu vẫn ra đi tồn tại.

Sự ra đi của Sidharth Shukla,Pratyusha Banerjee và bà nội Anandi -Surekha Sikri vào bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi đã để lại các nỗi niềm xót tmùi hương, tiếc nuối nuối và không khỏi xung khắc khoải, do dự. Người rất có thể không còn bên trên cõi đời nữa nhưng đều nhân vật của họ sẽ tồn tại mãi trong trái tim tín đồ ái mộ và luôn sống mãi cùngthời gian.

Ảnh: Twitter

NHIỀU NGÔI SAO ĐÌNH ĐÁM ĐẾN DỰ TANG LỄ NAM DIỄN VIÊN "CÔ DÂU 8 TUỔI"

Sau công bố nam giới diễnSidhart Shukla ra đi buôn bản đưa trí Ấn Độ thật sự chấn cồn. Tại chỗ tổ chức triển khai tang lễ của phái mạnh tài tử các bạn bè người cùng cơ quan đến đưa tiễn lần cuối.

Có không hề ít khuôn mặt đình đám như:Asim Riaz, Arjun Bijlani, Aly Goni, Prince Narula Yuvika Chaudhary, Rashami Dekhông nên với Arti Singh mang lại để mang tiễn người người cùng cơ quan. Tại cổng chỗ hoả táng tín đồ hâm mộ đang đi đến rất nhiều với giãi bày sự nuối tiếc thương với phái nam diễn viên.

Xem thêm: Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Cho Oppo Đơn Giản, Nhanh Chóng, Tắt Tự Động Ghi Âm Cuộc Gọi Zenfone

Sau thủ tục kiểm tra quái vật, gắng nghệ sỹ được hỏa táng theo nghi lễ của fan Ấn Độ. Mẹ ruột phái mạnh diễn viên cùng nữ giới lời đồn lộ gương mặt tiều tuỵ, suy sụp ý thức sau khi trải qua hồ hết mất mát.