Những năm gần đây, chiếc phyên ổn cổ trang ngày càng trở bắt buộc phổ biến hơn vào giới Hoa ngữ. Nếu bạn ưa thích các bộ phlặng cổ trang Hoa Ngữ, đây chắc chắn là bài viết mà lại bạn ko thể làm sao bỏ qua. Dưới đây là Top 35 bộ phyên cổ trang Trung Quốc hay nhất, hấp dẫn nhất với cực kỳ nổi tiếng hiện nay. Qua các bộ phim truyền hình này, chắc chắn bạn sẽ bao gồm được những khoảng thời gian giải trí đầy tuyệt vời đấy. Cùng theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Các phim cổ trang trung quốc hay nhất


Nội dung chính:


Đông Cung – Goodbye My Princess

Đạo diễn: Lý Mộc Qua

Diễn viên: Trần Tinch Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường, Vương Truyền Nhất, Tư Cầm Cao Oa

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, võ thuật

Số tập: 52


Dựa bên trên tiểu thuyết cùng thương hiệu của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông Cung là một trong những bộ phyên ổn cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất năm 2019. Bộ phyên đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả cùng hấp dẫn đông đảo người xem. Câu chuyện phyên ổn luân phiên quanh cuộc đời với tình cảm của Công Chúa Tây Lương quốc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lý Trường Ca được A Sử cứu vào cuộc tấn công của Da Khang. Cả hai phân phát hiện ra được người chủ mưu của những cuộc chiến và hợp tác với nhau để tiêu diệt điều ác. Trong quá trình đó, Trường Ca với A Sử cũng nảy sinc tình cảm. Bên cạnh Tkhô cứng Trâm Hành thì Trường Ca Hành cũng là một trong những bộ phyên ổn được ý muốn đợi nhất trong năm 2021. Bởi sự quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với trẻ đẹp của Trung Quốc như Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi.

Đề tài cổ trang của Trung Quốc hầu như không bao giờ giảm độ hot cùng được rất nhiều người coi yêu dấu. Mỗi một bộ phyên ổn cổ trang đều sẽ thể hiện một chủ đề và ý nghĩa riêng rẽ. Cùng với trang phục, màu sắc bắt mắt và dàn diễn viên trẻ đẹp. Các bộ phyên cổ trang Hoa ngữ luôn dễ dàng chinh phục được người xem.

Xem thêm: 3 Cách Để Kiểm Tra Bảo Hành Màn Hình Dell, Warranty & Contracts

Và 35 bộ phim cổ trang Hoa ngữ bên trên đây là ví dụ điển hình cho những bộ phyên ổn được nhiều khán giả yêu mến nhất hiện ni. Vì thế, bạn không nên bỏ lỡ những bộ phim này!