Nhằm lời giải đa số do dự về việc tìm trường nước ngoài Hà Nội đáng tin tưởng với chất lượng của các bậc phụ huynh. Hôm ni, phamnhantutien.vn đã tổng vừa lòng, đối chiếu với Đánh Giá để mang ra danh sách trường nước ngoài tại Hà Nội chất lượng duy nhất trong bài viết dưới đây. Ba bà mẹ hãy đọc để sàng lọc cho con trẻ của mình bản thân một ngôi trường tương xứng độc nhất nhé!


1. Singapore International School – SIS

Trường Quốc Tế Singapore (SIS) là ngôi trường trực trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore) với trên 30 năm tay nghề vận động vào nghành nghề dịch vụ dạy dỗ. Điều hành hệ thống 16 ngôi trường nước ngoài nghỉ ngơi cả nước.

Bạn đang xem: Danh sách các trường quốc tế tại hà nội

Chương thơm trình huấn luyện và đào tạo nhưng mà SIS hỗ trợ mọi được buổi tối ưu hóa bởi bài toán phối kết hợp công tác giáo dục của những nước Phương thơm Tây tiên tiến cùng Singapore nhằm lắp thêm mang lại học sinh nền tảng gốc rễ kiến thức lẫn tài năng cần thiết của công dân thế giới.

SIS từ bỏ hào với 5 thay mạnh:

Giáo trình của Đại Học Cambridge (Anh) với Sở Giáo Dục Singapore, cùng với cố kỉnh táo tợn về Tân oán, Tiếng Anh, Khoa Học.Bằng cấp được thừa nhận Quốc tế (A-màn chơi, GAC, iPSLE, IGCSE)Học sinch Singapore cầm đầu trái đất về Cmùi hương trình Đánh giá bán Học sinh Quốc tế (PISA)Chứng nhận từ khá nhiều Tổ chức Giáo dục danh tiếng trái đất (Tổ chức Giáo dục đào tạo ACT Hoa Kỳ; Thương Hội những trường Đại học và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ WASC)Hoàn thành một kỳ học làm việc Đại học Elmhurst Hoa Kỳ với đạt tín chỉ được chấp nhận vì chưng những trường Đại Học của Mỹ.

Việc chú ý đầu tư chi tiêu vào lịch trình dạy dỗ phối hợp cùng những giá trị Phương Đông và học vấn Phương Tây. Trường nước ngoài Hà Nội này luôn hướng đến kim chỉ nam tập luyện cho học viên tính đầy niềm tin, tự do, trí tuệ sáng tạo, kĩ năng xử lý sự việc, cách thức giao tiếp công dụng nhằm mục đích trsống thành công xuất sắc dân bao gồm trách nhiệm, hữu ích mang lại làng mạc hội trong cố kỷ 21.

*
Trường Quốc Tế Singapore (SIS) trực nằm trong Tập đoàn giáo dục và đào tạo KinderWorld (Singapore)

2. Trường phổ quát tuy nhiên ngữ liên cung cấp Wellspring Hà Nội

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp cho Wellspring Hà Nội là ngôi trường thứ nhất được Hội đồng khảo thí Quốc tế của Đại học Cambridge thừa nhận đạt chuẩn chỉnh Cambridge cho cả 3 cấp cho học: Tiểu học; THCS; THPT.

Dường như, đây cũng là member nằm trong các tổ chức quốc tế như: ERB, Cambridge ESOL, NCC, ETS, College Board Test Site. Wellspring từ hào là một trong trong các ngôi trường quốc tế ngơi nghỉ Hà Nội tất cả cửa hàng đồ vật chất khang trang, trang máy dạy cùng học tập văn minh nhất nước ta hiện giờ.

Với phương châm mang lại cho những em học viên một môi trường học hành trọn vẹn. Wellspring vẫn đầu tư chi tiêu xây cất khối hệ thống ngôi trường học tiện nghi, cùng với kiến tạo tối ưu tương xứng cùng với từng vận động dạy dỗ học tập. Đặc biệt, những em khi học tại ngôi trường thế giới Wellspring sẽ được tham dự các kỳ thi nước ngoài, được đánh giá và cung cấp bởi có giá trị trái đất.

*
Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp cho Wellspring Hà Nội

3. Trường nước ngoài Liên cung cấp Việt – Úc Hà Nội

Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội là trường liên cấp cho quốc tế, được thành lập theo ra quyết định của UBND TPhường.TP Hà Nội. Trường đảm nhiệm trách nhiệm giảng dạy và học tập theo lịch trình mà Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra phát hành, tích vừa lòng tuy nhiên song cùng với chương trình giáo dục phổ biến của Cambridge của Hội đồng Anh.

Với rộng 12 năm Thành lập với trở nên tân tiến, VAS Hanoi dần khẳng định được uy tín cùng được các đối tác doanh nghiệp nước ngoài công nhận. Năm 2013, VAS Hanoi là 1 trong trong 2 trường đầu tiên Hà Nội Thủ Đô được Hội đồng khảo thí Cambridge Assessment International Education thừa nhận là Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) với mã số VN235.

Đến năm 2009, VAS Hanoi tiếp tục được công nhận là Trường Đối tác của Cambridge Assessment English Partnership School (Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học tập Cambridge).

Học sinc học tập trên ngôi trường quốc tế Hà Nội này được hưởng các tác dụng y hệt như sẽ du học tập nước ngoài trong khi vẫn nhận được sự chăm sóc từ bỏ cha mẹ. Trường bao gồm các đại lý thứ hóa học khang trang, tiến bộ, cùng lực lượng gia sư tốt, gồm trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn cao và đầy tâm huyết. Trong khi, học sinh sẽ tiến hành chế tạo số đông ĐK cực tốt để phát triển trí thức, hoàn thành những tài năng để thỏa mãn nhu cầu thử dùng những cấp học tập tiếp theo sau vào với xung quanh nước.

Đặc biệt, chứng từ AISC – Australian International Schools’ Certificate của Chương trình trái đất với bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông sẽ giúp những em học sinh vào thẳng năm tốt nhất của một số ngôi trường ĐH mang tên tuổi bên trên quả đât cùng một số ngôi trường ĐH Quốc tế ngơi nghỉ Việt Nam. Hơn nữa, đó là một trường cung cấp thế giới bao gồm 3 cung cấp học: Tiểu học tập, THCS với THPT.

Các điểm mạnh rất nổi bật của VAS Hanoi như:

Thực hiện nay bài toán giảng dạy, học hành theo chương trình của Sở Giáo dục đào tạo cùng Đào sinh sản ban hành, học theo thời hạn biên chế của Sở.Thực hiện tuy nhiên tuy vậy lịch trình học bởi giờ Anh được huấn luyện và đào tạo vì giáo viên bạn dạng ngữ có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề dạy dỗ phổ thông

Hai phương châm mà lại ngôi trường phía đến:

Đủ điểm IELTS nhằm du học tập hoặc những em được nhận vào những ngôi trường ĐH nước ngoài ngơi nghỉ Việt NamCó năng lực sử dụng thành thao giờ đồng hồ Anh trong tiếp thu kiến thức cũng giống như sinh hoạt tại một môi trường xung quanh học tập nội địa và quốc tế.
*
VAS Hanoi sẽ thành lập được đáng tin tưởng phệ cùng được các đối tác quốc tế công nhậ

4. Trường thế giới đa cấp cho Anh Việt Hoàng Gia (BVIS)

Trường Quốc tế nhiều cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS) trực thuộc tổ chức triển khai dạy dỗ Nord Anglia. Đây là 1 trong trong các trường nước ngoài hàng đầu tại Hà Nội. Trường được hành lập lệ năm trước đó ở thành thị Hoàng Gia (Royal City).

Với công tác huấn luyện và đào tạo được kế thừa trên Chương thơm trình dạy dỗ từ Anh Quốc, kết hợp thuộc một vài môn học bởi giờ Việt nhằm đem về đến học sinh nhưng lại tinch hoa dạy dỗ của Anh Quốc với đất nước hình chữ S. Đây là công tác giáo dục quốc tế khác biệt, giúp các em tất cả tư duy thế giới, bên cạnh đó vẫn giữ gìn đầy đủ cực hiếm văn hóa dân tộc.

Đến ni, BVIS đã cùng vẫn có mặt bên trên 28 quốc gia bên trên quả đât, đào tạo và huấn luyện trường đoản cú cung cấp mầm non mang lại rộng rãi với 3 học tập kỳ/năm.

Sau lúc giỏi nghiệp, các em sẽ được cấp cho Chứng chỉ Tú tài Quốc tế (A Levels) – chứng từ này để giúp đỡ những em được công nhận và là cánh cổng đưa những em cho cùng với các trường đại học khét tiếng trên trái đất. Đến với ngôi trường quốc tế thủ đô hà nội BVIS những em sẽ được chuẩn bị hành trang bền vững và kiên cố nhằm có thể biến đổi các công ty chỉ huy tài bố sau này của tổ quốc vào đầy đủ nghành nghề dịch vụ.

*
Trường quốc tế nhiều cấp cho Anh Việt Hoàng Gia (BVIS)

5. Trường rộng lớn Quốc tế Việt Nam

Theo Reviews của không ít bậc phú huynh, Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có hệ thống ngôi trường chuẩn so với từng cung cấp học tập. Được thống trị bởi lực lượng chuyên nghiệp hóa, gồm chuyên môn chuyên môn cao, tận tụy, yêu thương nghề.

Với phương châm vận động “Với bạn – chúng tôi tận tâm; Với tri thức – Shop chúng tôi trân trọng”, đội hình chỉ huy nhà ngôi trường luôn luôn nỗ lực cố gắng không xong nhằm khẳng định vị nỗ lực chất lượng dạy dỗ cùng học trong xu hướng giáo dục bây chừ. Cùng các đại lý thứ chất khang trang, chắc chắn sẽ “lẹo cánh ước mơ”, đem đến cho những em học sinh một sau này tươi tắn, đầy color hồng.

Trường Phổ thông nước ngoài trên Hà Nội gồm khối hệ thống dạy dỗ mang lại từng cấp học tập tự Mẫu giáo – Tiểu học – trung học cơ sở – trung học phổ thông. Mục tiêu trường là đào bới bài toán xây dừng một núm hệ ttốt gồm sức mạnh, học thức, đạo đức nghề nghiệp, tự tín và sự sáng tạo.

*
Trường rộng lớn Quốc tế Việt Nam

6. Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản là hệ thống dạy dỗ liên cấp cho tự bậc mầm non cho tới không còn trung học phổ thông trên quy mô của Nhật Bản, một quy mô tiên tiến và phát triển sinh sống Hà Nội Thủ Đô. Thực hiện nay phương pháp dạy dỗ toàn diện, chú trọng đạo đức, dạy học viên lòng nhân ái, đức tính bao dong, xây dựng nên phần đông nhỏ người có học thức, sáng sủa, tất cả kỉ qui định, đạt chuẩn Quốc tế.

Với đại lý đồ vật hóa học khang trang, văn minh, thuộc đội hình giáo viên đa phần là bạn Nhật, Mỹ với một số trong những tín đồ Việt gồm tận tâm, cùng với chuyên môn trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn đang mang đến cho những em học viên một môi trường tiếp thu kiến thức unique độc nhất vô nhị, bảo vệ các em cải cách và phát triển trọn vẹn.

Mục tiêu nhưng mà Trường Quốc tế Nhật Bản phía tới:

Lòng nhân ái, đức tính bao dung, chiều sâu nội trung khu và ý thức cùng đồngĐào tạo cho những bé tín đồ tự tín, trường đoản cú trọng, trung thực, có khả năng thao tác làm việc tự do, tứ duy, sáng sủa tạoĐầy đầy đủ phẩm chất, năng lượng nhằm trsinh hoạt thành công xuất sắc dân xuất sắc ưu tú, sinh viên chuẩn chỉnh quốc tế
*
Trường Quốc tế Nhật Bản là hệ thống dạy dỗ liên cấp cho tự bậc thiếu nhi cho đến khi xong THPT

7. Hanoi ACADAMY

Hanoi ACADEMY là ngôi trường tuy nhiên ngữ thế giới đầu tiên trên TP Hà Nội, đi vào vận động vào năm 2009. Đây là hệ thống trường liên cung cấp từ bỏ bậc Mầm non mang lại trung học phổ thông. Với mục tiêu huấn luyện và đào tạo là “xây cất công dân toàn cầu”.

Đến với Hanoi ACADEMY, học sinh bao gồm cơ hội thả mình vào một môi trường thiên nhiên học tập tuy vậy ngữ mới mẻ: toàn quốc cùng cả Quốc tế, cùng rất lịch trình dạy học tập của Sở giáo dục và đào tạo với Đào chế tác. Hanoi ACADEMY xuất bản giáo trình quốc tế theo chương trình học bao gồm bạn dạng quyền Anh quốc nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn chuẩn kỹ năng, bốn duy cùng tài năng thế giới.

Bên cạnh đó, Hanoi ACADEMY với tứ phương pháp là trung vai trung phong khảo thí bằng lòng củ Edexcel. Trường tổ chức thi cùng trao bằng cấp cho được thừa nhận bên trên toàn thế giới, giúp xuất hiện thêm các thời cơ mang lại học sinh để chuyển tiếp sau này.

*
Hanoi ACADEMY là ngôi trường tuy vậy ngữ nước ngoài trước tiên trên địa phận Hà Nội

hanoiacademy.edu.vnWeb: hanoiacademy.edu.vnHọc phí tổn trung bình: 260 triệu/ năm

8. Trường tuy nhiên ngữ quốc tế Newton

Trường Song ngữ Quốc tế Newton là ngôi trường bao gồm sự link nghiêm ngặt với liên thông cùng với các ngôi trường danh tiếng ngơi nghỉ Australia, Anh, Mỹ, Canada… được Ssống GD&ĐT thủ đô thẩm định, cấp phép tiến hành.

Tại trường, học sinh được học các môn theo “GW PROGRAM” – công tác bao hàm các môn học của Bộ giáo dục và đào tạo toàn nước. Tích hòa hợp thuộc các môn bằng giờ đồng hồ Anh theo giáo trình Mỹ: Ngữ văn uống, Toán, Khoa học tập bởi vì gia sư ngôi trường GW của Mỹ huấn luyện và giảng dạy.

Bên cạnh đó, mỗi năm học viên sẽ tiến hành trường quốc tế Newton và trường GW (Mỹ) cấp cho chứng từ. lúc đạt đầy đủ 24 chứng chỉ, học sinh sẽ được cung cấp thêm bằng xuất sắc nghiệp THPT của ngôi trường GW hoặc học viên rất có thể học tập chuyển tiếp sang trọng Mỹ sẽ đem một vài tín chỉ sinh hoạt toàn quốc, mặt khác thường xuyên ngừng nốt một trong những tín chỉ ngơi nghỉ Mỹ.

Mục tiêu đào tạo và giảng dạy của ngôi trường thế giới thủ đô hà nội Newton:

Trang bị kĩ năng sinh sống tổng thể học sinhcũng có thể học tập chương trình dự bị đại học, IB, A level nhằm có thể chuyển tiếp lên các công tác ĐH nước ngoàiPhấn đấu đạt 100% học sinh giỏi nghiệp THPT cũng tương tự đạt kết quả cao lúc thi ĐH của Việt NamHọc sinc sử dụng thông thuộc tiếng Anh
*
Trường Song ngữ Quốc tế Newton là ngôi trường gồm sự links chặt chẽ, liên thông cùng với những trường danh tiếng

ngs.edu.vnWeb: ngs.edu.vnHọc phí tổn trung bình: 240 triệu/ năm

9. Trường rộng rãi liên cấp cho Alfred Nobel

Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel sản xuất và vận động trên triết lý giáo dục phương Tây tiến bộ. Trường là địa điểm quy tụ những người khả năng, khả năng, có rất nhiều kinh nghiệm vào dạy dỗ. Hình như là các đại lý đồ gia dụng hóa học văn minh, chắc chắn là sẽ là sàng lọc lphát minh để những em học viên hoàn toàn có thể đẩy mạnh năng lực của bản thân tại phía trên.

khi bước chân vào cấp THPT, công ty trường đã cung ứng chương trình Quốc tế phối hợp cùng lịch trình tuy vậy ngữ nhằm mục tiêu giúp các em thi mang chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông South Australian Certificate of Education (SACE) của Nam Úc. Chứng chỉ này còn có giá trị tương đương với chứng chỉ IB và A màn chơi, rất có thể dùng để xin học tập sinh sống những trường đại học bên trên nhân loại nói giờ đồng hồ Anh. điều đặc biệt, các bước tuyển chọn sinch tại chỗ này rất linh hoạt, tương xứng cùng với nhu yếu của từng cung cấp học.

Hội đồng giáo dục của Hệ thống Trường diện tích lớn liên cung cấp Alfred Nobel là việc hội tụ những người khả năng, dày dặn kinh nghiệm vào công tác làm việc giáo dục. Chính chính vì như vậy, chẳng có nguyên nhân gì mà lại các bạn ko xem xét sàng lọc ngôi trường quốc tế thủ đô hà nội này mang lại con em của mình của bản thân mình.

*
Trường Phổ thông Liên cấp cho Alfred Nobel được sản xuất trên triết lý dạy dỗ phương Tây hiện nay đại

ans.edu.vnWeb: ans.edu.vnHọc giá thành trung bình: 185 triệu/ năm

10. THCS – trung học phổ thông Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục đào tạo Bill Gates

Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long thành lập và hoạt động năm 2010. Với kim chỉ nam hoạt động là đào tạo và huấn luyện và tìm hiểu một cầm cố hệ tthấp toàn quốc cải cách và phát triển trọn vẹn, năng đụng, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cả thể chất lẫn niềm tin. Phát huy tối đa zi năng lực của bản thân học sinh.

Đồng thời, desgin môi trường thiên nhiên dạy dỗ Thân thiện nay – Tự tin – Hiện đại – Hội nhập, chỗ Nhà trường – tổ ấm – Xã hội tất cả mối liên kết chặt chẽ, xuất hiện xã hội dạy dỗ mạnh mẽ. Hiện giờ, ngôi trường thế giới Hà Nội này còn có đầy đủ 3 cấp cho học tập gồm: Trường Mầm non Thăng Long; Trường Tiểu học Thăng Long; Trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Quốc tế Thăng Long.

Trường có lịch trình đào tạo tiến bộ, ở bên cạnh bài toán tiến hành theo kế hoạch của Sở giáo dục và đào tạo Và Đào tạo, đơn vị ngôi trường còn xây cất chương trình giáo dục chuẩn thế giới, chú trọng cải tiến và phát triển năng khiếu sở trường cá nhân. Đội ngũ giáo viên được gạn lọc kỹ càng, yêu thương nghề với tất cả trình độ chuyên môn sâu.

*
THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

billlgatesschool.edu.vnWeb: billgatesschool.edu.vn/site/contactHọc giá tiền trung bình: 245 triệu/ năm

11. Hanoi International School

Trường quốc tế Hà Nội là dự án công trình hợp tác thân Cửa Hàng chúng tôi trở nên tân tiến các ngôi trường nước ngoài của Hoa Kỳ với Trung trung ương công nghệ giáo dục. Hướng đến việc cung ứng một lịch trình giáo dục ít nhiều chuẩn chỉnh quốc tế bởi tiếng Anh cho học viên trường đoản cú lớp mẫu mã giáo đến lớp 12.

Hanoi International School giúp toàn bộ học viên nhận thấy năng lượng tiềm năng của bản thân vào một môi trường học hành tích cực và lành mạnh, hiện đại. Áp dụng lịch trình đào tạo quốc tế sâu rộng cùng cân đối giáo dục đất nước hình chữ S, giúp các em cách tân và phát triển với trlàm việc thành công xuất sắc dân có ý thức trái đất.

Tổng số học viên của ngôi trường khoảng tầm 270 mang lại 300 em, đến từ 35 quốc gia không giống nhau.

Xem thêm: Ám Ảnh Những Vụ Tai Nạn Liên Tiếp Của Xe Khách Phương Trang : Lâm Đồng

*

Trên đấy là danh sách trường thế giới Hà Nội nhưng mà phamnhantutien.vn ước ao trình làng cho những bậc phú huynh. Đây các là đông đảo trường có đáng tin tưởng và chất lượng đã làm được cỗ GD&ĐT công nhận cùng khẳng định sau khá nhiều năm đào tạo và giảng dạy. Hy vọng các bậc prúc huynh đang dễ dãi lựa chọn được ngôi ngôi trường cân xứng tuyệt nhất đến bé bản thân.