Trong Word, PowerPoint, Excel và Outlook, chúng ta cũng có thể vứt bỏ bối cảnh khỏi hình họa nhằm nhấn mạnh hoặc làm cho trông rất nổi bật chủ đề của ảnh tuyệt đào thải phần chi tiết khiến mất triệu tập.

Bạn đang xem: Cách bỏ nền trắng của ảnh trong powerpoint

Loại quăng quật nền ko khả dụng so với các tệp bối cảnh véc-tơ, nlỗi SVG, Đồ họa Adobe Illustrator (AI), Windows (WMF) với Vector Drawing File (DRW).

*
*
Hình 1: Ảnh gốcHình 2: Cùng một nền game bị nockout bỏ

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hào kiệt loại trừ nền tự động hóa hoặc chúng ta cũng có thể vẽ những con đường để cho biết thêm mọi vùng nào của nền ảnh đề xuất cất giữ và phần lớn vùng làm sao yêu cầu sa thải.

*

Hình 3: Hình ảnh gốc Hiển thị nền loại bỏ đường kẻ

Chọn phiên phiên bản Office:Newer versions |Office 2013

Newer versions

Newer versions

Bnóng hình họa bạn muốn loại bỏ nền.DướiPicture Tools, trên tabFormat, trong nhómAdjust, hãy bấmRemove sầu Background.

*

(Nếu bạn ko nhận thấy tabRemove sầu BackgroundhoặcPicture Tools, hãy bảo đảm các bạn sẽ lựa chọn 1 ảnh. quý khách rất có thể vẫn yêu cầu bnóng đúp vào ảnh để lựa chọn với mnghỉ ngơi tabFormat. (Bên cạnh đó, kĩ năng này sẽ không sẵn cần sử dụng vào PowerPoint 2007.)

Vùng nền khoác định sẽ sở hữu được màu sắc hồngtươi để khắc ghi vùng kia đề nghị sa thải, trong những khi phương diện trước đang không thay đổi màu tự nhiên và thoải mái. Trong một số trong những trường phù hợp, bạn sẽ gồm công dụng mong ước nhưng ko đề nghị bất cứ vận động bổ sung cập nhật nào; vào ngôi trường vừa lòng khác, bạn sẽ muốn thêm hoặc thải trừ những vùng hình họa, theo diễn tả trong bước tiếp sau.

Nếu cần, mặt dướiPicture Tools, bên trên tabRemove Background, hãy thực hiện một hoặc cả nhì thao tác làm việc sau:Nếu phần ảnh bạn muốn duy trì bị loại bỏ vứt, bấmMark Areas lớn Keepcùng thực hiện biểu mẫu mã miễn chi phí vẽ bút chìnhằm lưu lại những vùng trên ảnh mà bạn có nhu cầu cất giữ.

Để loại trừ thêm các phần hình họa, bấmMark Areas to lớn Removecùng sử dụng cây viết chì vẽnhằm lưu lại các vùng đó.

*

Lúc xong xuôi, hãy bấmKeep ChangeshoặcDisthẻ All Changestrong nhómClose.

Lưu hình họa đang chỉnh sửa

Những chuyển đổi bạn tiến hành với nền hình họa chỉ tác động đến phiên bản sao của ảnh được hiển thị trong bản trình diễn, tư liệu, sổ làm việc hoặc thỏng tin nhắn. Những chuyển đổi đó không tác động cho tệp hình hình họa nơi bắt đầu. Tuy nhiên, sau khi bạn hoàn thành với chọnKeep Changes, bạn cũng có thể click chuột bắt buộc vào hình hình ảnh, rồi bấmSave sầu as Picturenhằm giữ hình ảnh bắt đầu chỉnh sửa của bản thân bên dưới dạng một tệp riêng biệt.

Office 2013

Office 2013

Bnóng hình họa bạn muốn loại bỏ nền.

DướiPicture Tools, bên trên tabFormat, trong nhómAdjust, hãy bấmRemove Background.

*

(Nếu chúng ta ko thấy được tabRemove BackgroundhoặcPicture Tools, hãy bảo đảm các bạn sẽ chọn 1 hình họa. quý khách hàng có thể sẽ buộc phải bnóng lưu ban vào ảnh để lựa chọn với msống tabFormat.

Bấm một trong những điểmđiều khiển và tinh chỉnh bên trên những đường kẻ chấmrồi kéo đường kẻ để nó bao hàm phần hình họa bạn có nhu cầu giữ với vứt bỏ phần lớn mọi phần bạn muốn xóa.
*

Bức hình họa hiện tại các đường vết chấm với điểmtinh chỉnh loại bỏ nền

Trong nhiều trường thích hợp, chúng ta cũng có thể có được công dụng mong ước mà không cần phải có tác dụng thêm gì, bằng phương pháp thử nghiệm vị trí với form size của những đường kẻ chấm.

Nếu cần, bên dướiPicture Tools, bên trên tabBackground Removal, hãy thực hiện một hoặc cả hai làm việc sau:

*

Nếu phần hình họa bạn muốn duy trì bị nockout quăng quật, bấmMark Areas khổng lồ Keepvà áp dụng biểu chủng loại miễn chi phí vẽ cây viết chìnhằm khắc ghi các vùng bên trên hình ảnh mà bạn có nhu cầu giữ lại.

Để sa thải thêm những phần hình ảnh, bấmMark Areas lớn Removecùng thực hiện bút chì vẽnhằm ghi lại các vùng đó.

Mẹo:Nếu các bạn thay đổi ý, hãy bấmDelete Mark

khi xong xuôi, hãy bấmKeep ChangeshoặcDiscard All Changestrong nhómClose.

Xem thêm: Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Iphone /Ipad, Cách Viết Chữ Vào Ảnh Trên Iphone

Quý Khách bao gồm thểvận dụng cảm giác thẩm mỹ, ví dụ như Phác họa Bút chì hoặc Cement, haythêm hiệu ứng ảnhnhư nhẵn đổ, bội nghịch chiếu hay vầng sáng sủa vào phần hình ảnh còn sót lại sau khi chúng ta vẫn đào thải nền. lấy ví dụ như, ví như chỉ duy trì một hoa lá vào ảnh và áp dụng nhẵn đổ, trơn đổ sẽ chỉ lộ diện cùng với cành hoa cơ mà chúng ta sẽ giữ lại Khi đào thải nền.

Save the edited picture

Những thay đổi chúng ta triển khai cùng với nền ảnh chỉ tác động mang lại phiên bản sao của hình ảnh được hiển thị trong bạn dạng trình diễn, tài liệu, sổ làm việc hoặc tlỗi email. Những biến hóa kia không tác động cho tệp hình hình ảnh gốc. Tuy nhiên, sau khi bạn chấm dứt và chọnKeep Changes, bạn cũng có thể bấm chuột cần vào hình hình ảnh, rồi bấmSave sầu as Picturenhằm lưu lại hình họa new chỉnh sửa của chính mình dưới dạng một tệp riêng lẻ.