Realtek HD Audio Manager là 1 trong những áp dụng được kiếm tìm thấy bên trên đa số những máy vi tính nhằm bàn và laptop Windows bây chừ. Nó giúp kiểm soát điều hành biện pháp vạc âm thanh hao với cũng khá được tích đúng theo nhiều bản lĩnh không giống nhau. Ứng dụng với driver âm thanh độ nét cao của Realtek, một trong số những driver âm tkhô nóng được thực hiện những tuyệt nhất trên toàn cầu, vị nó rất có thể cung cấp các tùy chọn Dolby, DTS cùng Surround Sound khá nổi bật.

Bạn đang xem: Cách cài đặt realtek hd audio manager win 7

Phần mềm Realtek HD Audio Manager hoàn toàn có thể thuận tiện truy cập qua kgiỏi khối hệ thống – người tiêu dùng có thể kiểm soát nấc âm thanh, định thông số kỹ thuật thiết đặt loa, tăng tốc hiệu ứng âm tkhô cứng cùng triển khai những núm đổi khác lúc phạt ra âm tkhô cứng.

Mặc mặc dù Realtek HD Audio Manager tiện lợi mang đến nhiều người dùng hệ thống Windows 10, mà lại một trong những tín đồ gặp vụ việc khi nỗ lực thực hiện vận dụng. Các một số loại sự cố gắng không giống nhau có tương quan mang đến Realtek HD Audio Manager được report từng ngày vì chưng chủ yếu người tiêu dùng trong những diễn lũ trực tuyến và bảng tin với social..


Thật rủi ro, những một số loại sự rứa này rất có thể bước đầu trường đoản cú những sự cầm cố driver âm tkhô nóng mang đến các ứng dụng hoặc đồ vật ko vận động. Các sự việc phổ biến độc nhất vô nhị tương quan cho driver này là:

Realtek HD Audio Manager missing.Realtek HD Audio Manager icon missing.Realtek HD Audio Manager not launching.Realtek HD Audio Manager not found in Task Manager.No sound.

Bạn có thể cảm nhận cửa sổ bật lên với mã lỗi rõ ràng hoặ thông tin về Lỗi thiết lập khi Realtek HD Audio Manager gây nên sự chũm bên trên laptop của doanh nghiệp. Có một vài nguyên do khiến cho phần mềm gặp gỡ trục trẹo cùng chiến thuật rất tốt là cài đặt lại Realtek HD Audio Manager – nó thường xuyên giải quyết những vụ việc tương quan mang lại lịch trình. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải kiểm tra các giải pháp khác nhưng mà chúng tôi cung ứng tiếp sau đây.

Windows là 1 trong những hệ điều hành đa chức năng được tích đúng theo nhiều kỹ năng khác nhau và rất có thể được cấu hình thiết lập dựa trên nhu yếu của hồ hết người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì chưng cấu hình khác biệt và những tùy chọn khác, HĐH bị những lỗi, ko tương xứng, v.v. Microsoft luôn nỗ lực khắc chế phần đông xích míc này bằng cách desgin những bản vá mới không chỉ hỗ trợ những phiên bản cập nhật bảo mật thông tin quan trọng để ngnạp năng lượng phần mềm ô nhiễm đột nhập cơ mà cũng gây ra vụ việc cùng với driver hoặc ứng dụng không giống. Do kia, người dùng thường xuyên được nói thiết lập lại Realtek HD Audio Manager để gia công cho nó chuyển động bình thường quay trở lại.

Tuy nhiên, có tác dụng những sự nắm phần cứng gây nên sự cầm cố Realtek HD Audio Manager. quý khách buộc phải khám nghiệm các sản phẩm công nghệ nlỗi card âm thanh hoặc loa nhằm bảo đảm trên đây chưa hẳn là vấn đề cụ thể.

Trước khi bạn ban đầu, thử bước sau đây đây

Trong phần đông các trường đúng theo, nếu hình tượng Realtek HD Audio Manager bị thiếu hụt trong ktuyệt khối hệ thống của công ty, điều này cho thấy rằng driver âm thanh hao bị thiếu thốn trọn vẹn. Tuy nhiên, trong một số ngôi trường đúng theo, hình tượng có thể dễ dàng và đơn giản là không được hiển thị vị một vài nguyên do, tuy thế chương trình vẫn rất có thể sống kia. Để bình chọn, hãy điều tìm hiểu thỏng mục sau:

C:\Program Files\Realtek\Audio\HDA

*

Realtek HD Audio Manager bắt buộc có tên RtkNGUI64 hoặc tựa như – tên vận dụng có thể biến hóa tùy theo thông số kỹ thuật hệ thống của người sử dụng. Nhấp đúp vào nó, cùng bạn sẽ có thể msinh hoạt lịch trình nhưng không chạm mặt băn khoăn.

Nếu các bạn thiết yếu kiếm tìm thấy tlỗi mục đó, có nghĩa là Realtek HD Audio Manager trọn vẹn bị thiếu, vụ việc rất có thể ở trong các tệp khối hệ thống. Trong trường thích hợp những điều đó, hãy setup Reimage cùng chạy quét hệ thống để xem rất có thể hạn chế bất kỳ sự cầm cố nào trước khi chúng ta thực hiện bất kỳ phương án bằng tay nào ko. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ứng dụng chỉ va vào những sự cầm cố tương quan cho thiết yếu hệ điều hành và quản lý Windows, tuy vậy quan trọng khắc phục và hạn chế sự vậy của các công tác mặt thứ cha.

Download với thiết lập Realtek HD Audio Manager

Trước khi cài xuống driver mới, gỡ setup tất cả các driver hiện nay. Để rời xung bỗng dưng trùng lặp giữa một vài driver , fan ta cũng yêu cầu gỡ cài đặt driver âm thanh khô giống nhau.

Để có tác dụng điều đó, hãy tuân theo các bước sau:

Nhấp vào nút ít Start hoặc nhấn Windows + X và điều hướng đến Device Manager.

Mlàm việc rộng Sound, Clip and game controllers trường đoản cú danh sách trong Device Manager.

Trong phần này, xác xác định trí Diver âm thanh hao Realtek High Definition Audio .

Nhấp con chuột đề xuất vào nó cùng chọn Uninstall device trường đoản cú menu thả xuống.

*


Kiểm tra tùy lựa chọn với Delete the driver software for this device cùng nhấn nút uninstall .

*

Bây giờ, hãy gửi đến tab View với nhấp vào Show hidden devices tự thực đơn thả xuống.

*

Bây giờ đồng hồ kiếm tìm tìm driver âm tkhô hanh giống nhau ví như tất cả. Nhấp loài chuột yêu cầu vào nó cùng nhấn tùy chọn Uninstall .

Khởi động lại khối hệ thống.

Để cài đặt xuống driver âm thanh theo cách thủ công , hãy điều đào bới trang web chấp nhận của Realtek trên trên đây – realtek.com/en/doads. Nhấp vào High Definition Audio Codecs (Software) .

Trang download xuống vẫn liệt kê các driver âm thanh hao có sẵn nhằm cài đặt xuống. Tìm tìm một trong những phiên bản tương hợp cùng với hệ hống laptop của công ty và Download.

*

khi quy trình sở hữu xuống hoàn toàn, nhấp đúp vào tệp setup và làm theo lí giải nhằm hoàn tất cài đặt.

Trường hòa hợp thiết đặt lại Realtek HD Audio rồi cơ mà chúng ta vẫn thấy nhân tố bị thiếu thốn hoặc nếu khách hàng chạm mặt khó khăn Lúc mnghỉ ngơi nó, hãy làm theo các lời khuyên sau.

Giải quyết những sự nắm Realtek HD Audio Manager

1. Vô hiệu hóa Microsoft UAA Bus Driver mang lại HD Audio cùng khắc phục xung hốt nhiên driver

Trong Device Manager, không ngừng mở rộng System Devices

Tìm tìm với định vị Microsoft UAA Bus Driver for High Definition Audio.

Nhấp chuột cần vào nó với nhấp vào Disable from the drop-down.

Mngơi nghỉ Cài đặt Windows với tiếp cận Apps và Features

Nhấp vào Realtek High Definition Audio Driver cùng nhận tùy chọn cùng với Uninstall driver.

*

Bây giờ điều tìm hiểu Device Manager và nhấn vào bắt buộc vào disabled Microsoft driver.

Nhấp vào Uninstall trường đoản cú menu thả xuống.

Đã có tác dụng điều đó, bây giờ setup lại Realtek HD Audio Driver

2. Cho phxay khởi cồn trong Task Manager

Đi cho Start với msống Task Manager.

Điều hướng đến tab Startup .

Tìm kiếm cùng xác định Realtek HD Audio Manager.

Nếu tâm trạng là Disabled, nhấp chuột nên vào nó với nhấp vào tùy lựa chọn Enable từ menu thả xuống.

*

Khởi rượu cồn lại khối hệ thống.

3. Cập nhật phần mềm Driver âm thanh

Nếu Realtek HD Audio vẫn bị thiếu thốn, hãy làm cho như sau.

Msinh sống Device Manager. Msống rộng lớn Sound, Clip & game controllers.

Nhấp con chuột nên vào Realtek High Definition Audio và nhấp vào Update driver trường đoản cú thực đơn thả xuống.

*

Giả sử rằng bạn gồm tệp thiết lập cấu hình driver tiên tiến nhất bên trên máy vi tính của bản thân, nên lựa chọn Browse my computer for driver software.

*

Chọn Let me pichồng from a các mục of available drivers on my computer.

Tìm kiếm cùng chọn driver mới nhất theo ngày cùng kế tiếp nhấp vào Next để cập nhật.

4. Thêm Hartware kế thừa

Chuyển cho Device Manager.

Tìm kiếm với nhấp vào Sound, Clip và game controllers.

Nhấp vào tab Action .

Tìm kiếm cùng nhấp vào Add legacy hardware tự thực đơn thả xuống.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Công Nghệ Vvt I Của Toyota, Bạn Biết Gì Về Công Nghệ Vvt

*

Nhấp vào nút Next cùng lựa chọn nút ít Search for và install the hardware automatically (Recommended).