Nhóm Facebook tốt Group Facebook là vị trí cơ mà chúng ta cũng có thể hội đàm về một chủ thể như thế nào kia cùng với không ít người có thuộc sự việc quan tâm. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng Facebook lại gặp gỡ bắt buộc trường hợp bị thêm vào nhiều đội Facebook lạ, đều team Facebook rác, ko có nhu cầu thực hiện. Khi đó các bạn sẽ liên tiếp nhấn các thông báo trường đoản cú nhóm Facebook, khôn cùng giận dữ. Vậy làm sao nhằm bỏ tự động hóa phân phối đội Facebook?

Hướng dẫn bỏ tự động hóa sản xuất group Facebook

1. Chặn cung cấp đội Facebook vào Cài đặt

Ngay bên trên Cài đặt của Facebook sẽ tất cả tùy lựa chọn ngăn lời mời ttê mê gia nhóm Facebook của người nào kia, hoặc chặn team Facebook ví dụ bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chặn người khác thêm vào nhóm trên facebook


Cách 1:

Người cần sử dụng nhấp vào hình tượng bánh răng cưa rồi chọn phần Cài đặt.

Cách 2:

Chuyển sang trọng bối cảnh mới nhấn vào phần Chặn.


Nhìn sang trọng nội dung bên nên sẽ sở hữu được 2 phần rất cần được cấu hình thiết lập có Chặn lời mời tsi gia nhóm và Chặn đội.

Với Chặn lời mời tđắm say gia nhóm, bạn hãy nhập thương hiệu của tín đồ cơ mà giỏi thêm các bạn vào đều team Facebook rác. Chúng ta sẽ không còn thừa nhận thêm ngẫu nhiên lời mời vào đội nào trường đoản cú chúng ta.

Điểm xuất xắc của thiết lập này chính là khi chúng ta ngăn fan thường thêm chúng ta vào đội, bọn họ sẽ không còn cảm nhận thông làm sao từ Facebook. Nhập tên vào form Chặn lời mời từ.

Tiếp xuống phần Chặn nhóm. Hãy nhập thương hiệu nhóm nhưng mà họ không muốn tsi gia. khi đang chặn bọn họ sẽ không nhận thấy ngẫu nhiên lời mời tmê mẩn gia đội đó.


Danh sách các nhóm Facebook chặn lời mời đang hiển thị ngay bên dưới. Nút ít Bỏ ngăn bên dưới sẻ hủy chặn lời mời đội nếu người dùng có nhu cầu.

2. Rời 1 loạt đội Facebook

Trong ngôi trường hợp chúng ta đã biết thành tiếp tế những nhóm trên Facebook thì hoàn toàn có thể bay toàn thể những đội Facebook chỉ với cùng 1 lần nhấp chuột dễ dàng và đơn giản.

Để bay 1 loạt nhóm Facebook bạn đọc thực hiện theo bài viết Cách tách team Facebook 1 loạt nhanh khô nhất.


Tiện ích Toolkit For Facebook sẽ tổng vừa lòng lại toàn thể các đội nhưng các bạn tsay mê gia bên trên Facebook, kế tiếp người dùng sẽ được tuyển lựa đa số team làm sao ý muốn tránh, hoặc rời toàn bộ nhóm Facebook đang tyêu thích gia.

Xem thêm: Lưu Ý Đèn Báo Dầu Xe Vespa, Piaggio, Lưu Ý Đèn Báo Trên

Trên đó là giải pháp giúp chúng ta có thể bỏ tự động hóa cung cấp group Facebook, tách bị spam thông tin nhóm Facebook với tách 1 loạt team Facebook nkhô hanh duy nhất. Chúng ta không nhất thiết phải setup thêm nguyên lý cơ mà rất có thể thực hiện ngăn cung cấp nhóm trên Facebook tức thì trong phần Cài đặt.

Chúc các bạn triển khai thành công!


*
Mạng thôn hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA