PowerPoint đến phamnhantutien.vn 365 PowerPoint mang lại phamnhantutien.vn 365 dành cho máy Mac PowerPoint mang lại website PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint for Mac 2011 Xem thêm...Ít hơn

quý khách hàng rất có thể thêm hình ảnh GIF rượu cồn (hoặc meme) vào một trong những trang chiếu PowerPoint giống như bất kỳ tệp hình họa như thế nào khác. quý khách hàng có thể cnhát một tệp GIF được tàng trữ trên ổ đĩa cứng máy tính của chính mình hoặc vào OneDrive sầu.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh đông vào powerpoint 2010


*

Chọn trang chiếu bạn muốn thêm GIF hoạt hình.

Trong tab Chèn của dải băng, nhấp chuột Ảnh.

Trong hộp thoại Cnhát Ảnh, dẫn đào bới địa chỉ của hình họa GIF động bạn muốn thêm.

Chọn tệp, rồi bấm Chèn hoặc Mở.

Để phát hoạt hình, chọn tab Trình chiếu bên trên dải băng, rồi trong team Bắt đầu trình chiếu, chọn Từ trang chiếu hiện tại tại

*
.

Tìm những hình họa đụng GIFs trên web.

Bạn cũng có thể kiếm tìm tìm những ảnh GIF bên trên website bằng cách áp dụng Ckém hình họa trực tuyến hoặc Cyếu clip art, tùy nằm trong vào phiên phiên bản PowerPoint của người sử dụng. Trên tab Cyếu của dải băng, lựa chọn Chèn hình ảnh trực tuyến đường hoặc Chèn clip art. Nhập từ bỏ khóa "tệp gif động" vào hộp tìm kiếm kiếm.

Xác định tần số phim hoạt hình tiến hành vòng lặp

Ảnh GIF động thường xuyên tái diễn không ngừng bài toán tiến hành vòng lặp. Nhưng bạn cũng có thể chuyển đổi điều này bằng phương pháp sửa đổi hình ảnh GIF đó trước lúc thêm nó vào trang chiếu PowerPoint của người sử dụng.

Sau khi đã lưu lại tệp GIF đó vào laptop của bản thân, một giải pháp kha khá dễ dãi nhằm chỉnh sửa nó là dùng trình chỉnh sửa trực đường ezgif.com.

Bên dưới Upload image from your computer (Tải lên hình ảnh trường đoản cú máy tính của bạn), click chuột nút ít Browse (Duyệt) nhằm xác định tệp GIF bên trên máy tính. Chọn tệp, rồi chọn nút Open (Mở).

Bấm vào Upload! (Tải lên!)

Hình ảnh GIF rượu cồn đang xuất hiện trên website, theo sau là lên tiếng về size tệp cùng những kích cỡ, tựa như nlỗi ảnh sau:

*

Bnóng vào nút Split to frames (Phân tách thành những khung) bên dưới hình ảnh GIF rượu cồn.

Sau một thời gian, công dụng phân bóc từng khung sẽ được hiển thị trên trang web.

Bên dưới không ít khung đó (cuộn trang xuống, trường hợp cần), bao gồm một nút Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình) color lam.

Bấm vào Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình).

*

Tập thích hợp những form đã lại xuất hiện, tất nhiên tùy chọn Skip (Bỏ qua), Copy (Sao chép) cùng Delay (Trì hoãn) cho mỗi size. Bên dưới những khung là phần đông tùy chọn không giống, trong số ấy tất cả một tùy chọn là Loop Count (Số Vòng lặp).

Bên bên dưới GIF options (Các tùy chọn hình ảnh GIF), vào hộp Loop Count (Số Vòng lặp), nhập một số trong những thay mặt đến tần số bạn muốn phát ảnh GIF.

*

Bấm vào Make a GIF! (Tạo hình ảnh GIF!)

Sau một thời gian, hình ảnh GIF đang sửa đổi sẽ được hiển thị ở bên dưới nút ít Make a GIF! (Tạo ảnh GIF!). Bên dưới hình ảnh GIF đang chỉnh sửa là một trong mặt hàng nút ít cùng sinh sống phía không tính thuộc mặt yêu cầu là nút save (lưu).

*

Bnóng vào save (lưu) để xào nấu hình họa GIF đã chỉnh sửa vào lại laptop.

Tùy theo trình ưng chuẩn, tệp sẽ tiến hành lưu vào thư mục Tải xuống hoặc các bạn sẽ được phnghiền chỉ xác định trí bạn muốn coppy tệp GIF vào máy vi tính của doanh nghiệp.

*

lúc bao gồm sẵn hình họa GIF đang sửa đổi trên laptop, bạn cũng có thể ckém ảnh kia vào một trong những trang chiếu trong PowerPoint.


quý khách hàng rất có thể thêm một hình ảnh đụng GIF vào trang chiếu bằng phương pháp sử dụng PowerPoint mang lại web, y hệt như bí quyết các bạn sẽ làm cùng với ngẫu nhiên tệp hình ảnh như thế nào, tuy nhiên hình ảnh GIF sẽ không còn vạc Khi bạn dạng trình bày được xem như dưới dạng Slide Show. PowerPoint mang lại web cần thiết phân phát ảnh cồn GIF.

Nếu bạn muốn coi kĩ năng phát ảnh GIF vào PowerPoint mang lại web, chúng tôi khuyến khích các bạn lời khuyên các nhân kiệt bằng phương pháp bấm chuột Trợ giúp > Phản hồi > tôi gồm đề xuất.


Cyếu hình ảnh từ bỏ máy tính vào trang chiếu

Chọn trang chiếu bạn muốn cyếu hình ảnh vào.

Trên tab Chèn, lựa chọn Hình ảnh.

*

Duyệt đến hình họa mà lại bạn muốn ckém, chọn nó, rồi bấm Mở.

Xem thêm: Album Mới Hay Nhất Nhạc Âu Mỹ Hay Nhất 2021 Bảng Xếp Hạng Nhạc Âu Mỹ 2021

Sau Lúc hình họa ở vào trang chiếu của người tiêu dùng, chúng ta có thể thay đổi kích cỡ và dịch chuyển nó mang đến bất cứ đâu.