Ứng dụng Lightroom CC di động cho phép người dùng có thể coi, làm chủ, phối hận màu sắc cho những tấm hình. Dưới đây, phamnhantutien.vn vẫn giải đáp áp dụng Lightroom trên iPhone cho chính mình. Bài viết này để giúp đỡ các bạn sử dụng được các prephối chỉnh ảnh đẹp nhất, bức ảnh xinh xinh, ảo huyền nhát.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ảnh bằng lightroom trên iphone


Hướng dẫn thực hiện Prephối Lightroom trên iPhone

Để áp dụng được áp dụng Lightroom trên iPhone các bạn cần tiến hành hầu hết bước sau:

Bước 1: Tải áp dụng Adobe Lightroom CC

*

Cách 2: Tải Presets Lightroom

Bước tiếp sau của giải đáp thực hiện Lightroom đó là các bạn bắt buộc tải về Presets từ mail hoặc từ bỏ Website. Hãy nhấp vào từng liên kết và giữ tệp xuống. Ở trên iPhone thì chúng ta có thể sử dụng trình chăm bẵm Safari nhằm dễ dãi tàng trữ tuyệt nhất.

*

Tại một vài điện thoại thông minh, các hình hình họa vẫn hiển thị bên dưới dạng là các khối màu sắc xám vào bộ ảnh của khách hàng.

Cách 3: Tạo tlỗi mục lưu giữ Prephối vào Lightroom CC

Bước tiếp sau các bạn hãy mở vận dụng Lightroom CC bên trên điện thoại cảm ứng của người sử dụng lên. Sau kia, chúng ta nhấn vào hình tượng “+” ở trong phần Albums. Tiếp tục khiến cho một thỏng mục bắt đầu. Hãy nhớ khắc tên mang đến thư mục sao cho chính mình cảm giác thiệt dễ lưu giữ các văn bản bên phía trong nhé! Hướng dẫn áp dụng Lightroom này công ty chúng tôi khuyến nghị chúng ta đặt theo hồ hết cụ thể mà lại các bạn tốt nghĩ cho tốt nhất.

*

Bước 4: Tạo nhì Album

Hãy vào thư mục và tạo ra nhì album bên phía trong. Một thư mục với thương hiệu là Photos và một cái còn lại Gọi là Presets.

*

Cách 5: Nhập files

Hãy nhận lựa chọn vào ba dấu chnóng ở kề bên của album Presets. Sau đó, dìm lựa chọn tiếp Add Photos, nhấn lựa chọn From Camera Roll. Sau kia chúng ta hãy nhấp toàn bộ những tệp preset mà bạn vừa mua xuống lên.

*

Lặp lại bước này với album Photos. Nhưng lần này hãy nhớ chọn phần đa tấm hình nhưng bạn thực thụ hy vọng sửa đổi nhé!

Bước 6: Lưu từng Preset

Để dễ ợt cũng như không mất vô số thời hạn chỉnh hình ảnh thì bạn phải lưu Prephối. Mỗi lần chỉnh ảnh các bạn chỉ cần thừa nhận chọn Prephối là hoàn thành, bạn không nhất thiết phải tải lại Prephối đợt nữa.

*

Để giữ Premix bạn triển khai tuần từ những làm việc sau:

- Nhấn vào hình hình ảnh.

- Nhấn vào vết tía chấm xuất hiện ở góc trên thuộc mặt yêu cầu của màn hình ảnh.

- Tiếp đến lựa chọn Create Premix.

- Hãy nhập tên Preset với tùy lựa chọn tlỗi mục phải lưu giữ.

- Nhấn tiếp dấu kiểm tra ở góc cạnh bên trên cùng bên phải kê lưu giữ vào nhé!

Bước 7: Chỉnh sửa ảnh

Hãy msinh sống bất kể hình ảnh nào mà lại bạn có nhu cầu sửa đổi lên. Nhập Preset vào, lựa chọn màu sắc giúp xem những danh sách premix, hãy tra cứu tìm coi trong danh sách có premix bạn cần tra cứu. Theo khoác định thì sẽ là User Presets.

*

Hãy mtại 1 thỏng mục với chọn bất cứ Premix như thế nào đã muốn chỉnh sửa với vận dụng mang đến hình hình ảnh của doanh nghiệp. Lúc kiếm được Preset cân xứng bạn hãy nhận chọn nó và sửa đổi hình hình ảnh từ bỏ Prephối đó.

Một đôi điều buộc phải lưu lại ý

quý khách hoàn toàn có thể cần sử dụng mang lại preset một cách đa dạng mẫu mã. Thế tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh nó một chút để biến hóa phần nhiều bức hình có đường nét đặc biệt của riêng biệt bạn, chuyển đổi với những album cực hóa học cơ mà chỉ các bạn bắt đầu có.

Các kiểm soát và điều chỉnh này ở bao quanh tùy chọn Light với Màu sắc. Nó giúp cho bức ảnh của bạn giành được sự biệt lập duy nhất so với mọi bức ảnh khác.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin Trên Oppo F1 Plus, Hiển Thị Phần Trăm (%) Pin Oppo

Đừng quên duy trì một bản sao lưu lúc thực hiện câu hỏi sửa đổi bạn nhé! Trong trường đúng theo chúng ta vô tình xóa hoặc thay đổi thì bạn còn có một bản sao của hình ảnh để cứu vớt vãn.

cũng có thể thấy, với ứng dụng Lightroom câu hỏi sửa đổi hình hình ảnh bởi điện thoại thông minh được tăng cấp lên khoảng cao mới. Việc dùng Premix góp cho mình tự do trí tuệ sáng tạo ra được phần nhiều bức hình rất chất. Hi vọng rằng với bài lí giải áp dụng Lightroom này của Cửa Hàng chúng tôi các bạn sẽ sớm dành được gần như album xuất xắc diệu tốt nhất. Chúc chúng ta thành công!