Vài bước gợi ý thuận lợi căn chỉnh phạm vi cột cùng độ cao chiếc vào Excel 2010, 2013, năm 2016 mà không cần cần sử dụng hiện tượng Merge chế tạo khoảng không.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ rộng ô trong excel

Bất cứ đọng ai dùng Excel cũng không ngoài giận dữ Khi văn bản chuyển vào vượt vượt không gian của ô (cell) có cùng chiếc chữ cắt theo đường ngang tkhô nóng phân cách nhì ô. Để tạo ra thêm không gian hiển thị vừa đủ ngôn từ, họ hay sử dụng khí cụ Merge. Với hướng dẫn chỉnh sửa phạm vi cột cùng chiều cao mẫu vào Excel 2010, 2013, năm 2016 rất nhanh hao gọn gàng sau đây, chúng ta cũng có thể thuận tiện biến đổi kích thước mang định của các ô, các cột cùng những mẫu tùy chỉnh cấu hình.

*
Khó Chịu đựng bởi vì câu chữ lâu năm thừa kích thước ô

Cách 1: Chọn ô/cột/cái bạn muốn điều chỉnh

*
Lựa lựa chọn ô hoặc cột muốn điều chỉnh

Bước 2: Vào mục Home, vào nhóm Cells, chọn Format.

*
Cliông chồng vào mục Home/Cells/Format

Tại phía trên gồm 5 lệnh:

Row Height: lệnh chỉnh sửa chiều cao dòngAutoFit Row Height: lệnh trường đoản cú chỉnh sửa chiều cao dòng phù hợp với nội dungColumn Width: lệnh chỉnh sửa phạm vi cộtAutoFit Column Width: lệnh tự động hóa chỉnh sửa phạm vi cột phù hợp với nội dungDefault Width: áp dụng lệnh này khi ao ước căn chỉnh độ rộng mang định mang đến worksheet hay cả workbook

Ở ví dụ trên, họ sử dụng lệnh AutoFit Column Width

*

*
Kết quả cảm nhận sau khoản thời gian thực hiện lệnh

Ngoài cách căn chỉnh độ rộng cột cùng độ cao loại nhỏng trên, bạn có thể sử dụng loài chuột nhằm thao tác làm việc bằng tay.

Xem thêm: Thẻ Vietcombank Có Rút Được Ở Cây Agribank Không

Như vậy, phamnhantutien.vn đã chỉ dẫn cách quý khách cách chỉnh phạm vi cột với chiều cao của dòng vào excel 2010, 2013, năm 2016. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy phản hồi ngay dưới bài viết này để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm gớm sẽ giải quyết thắc mắc của người dùng trong thời gian sớm nhất.