Giới thiệu

Trong Excel, người mua hàng không thể gọi được tổng cộng vnạp năng lượng bản khi vnạp năng lượng bản dài rộng độ rộng của ô. Bài viết này trình bày cách điều chỉnh vnạp năng lượng bản trong một ô bằng cách ngắt dòng hoặc nhập dấu ngắt dòng.

*

Tôi vẫn tạo một bảng vào Excel. Có một văn uống bản dài và vnạp năng lượng bản này khó gọi. Lúc độ dài của vnạp năng lượng bản vượt quá độ rộng của một ô, vnạp năng lượng bản sẽ chồng chéo với ô bên cạnh và một phần của văn uống bản bị ẩn. Mặt khác, nếu tôi mở rộng chiều rộng của ô đó, bảng trông ko cân đối.

Bạn đang xem: Cách cho chữ tự xuống dòng trong excel

*
*

Lúc đó tại sao người mua không Ngắt Dòng để cnạp năng lượng chỉnh?

Tôi không biết là có thể ngắt dòng trong ô Excel.

Việc người mua cần làm là chọn một ô có chứa vnạp năng lượng bản dài và bấm vào Ngắt Dòng, quý khách có thể thấy tuỳ chọn này trên tab Home (Chủ).

*

Ồ! Vnạp năng lượng bản đã được ngắt dòng.

*

Đúng vậy, vnạp năng lượng bản đã được ngắt dòng để phù hợp với độ rộng của cột.

*

Giao diện trông khác với ở Excel 2003. Có thể thực hiện điều này vào Excel 2003 không?

Bạn đừng lo. Có một cách khác. Bạn cũng có thể ngắt dòng từ Format Cells (Định dạng Ô). Bạn có thể sử dụng pmùi hương pháp này trong Excel 2003, Excel 2007 và Excel 2010.

*

Cho tôi biết thêm về phương pháp nạm thế này.

Bấm chuột phải vào ô quý khách muốn ngắt dòng và bấm Format Cells (Định dạng Ô). Trên tab Alignment (Căn chỉnh), chọn hộp kiểm Wrap text (Ngắt dòng) và bấm OK.

*

Đúng rồi, văn bản đã được ngắt dòng!

Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào quý khách hàng muốn. Nhưng nếu người mua có Excel 2007 hoặc Excel 2010, tôi khuyên ổn người dùng đề nghị sử dụng nút Wrap Text (Ngắt Dòng) vì nút này hiệu quả hơn.Cho đến lúc này, tôi đã trình bày cho người dùng cách ngắt dòng vào một ô. Việc biết rằng người mua có thể ngắt dòng của nói chung cột giỏi hàng cùng lúc là hữu ích.

Tôi băn khoăn liệu có thể ngắt dòng theo cách thủ công hay là không. Ý tôi là tôi không muốn ngắt các từ bằng cách ngắt dòng tự động.

*
*

Có, người mua hàng thể nhập dấu ngắt dòng theo cách thủ công. Trước tiên, bấm chuột phải vào ô mà người mua muốn ngắt dòng. Sau đó, ô này sẽ được hiển thị ở chế độ chỉnh sửa.

*
Tiếp theo, bấm vào điểm người mua muốn ngắt dòng và Nhấn Alt + Enter.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Tam Giác: Vuông, Thường, Cân, Đều, Công Thức Tính Diện Tích Tam Giác

*

Bằng cách nhấn đồng thời cả phím Alt và Enter, tôi có thể nhập dấu ngắt dòng mọi chỗ tôi muốn. khi ô có chứa vài mục, việc gọi sẽ may mắn rộng nhiều bằng cách để mỗi mục bên trên một dòng. Cảm ơn người mua nhiều.

*