quý khách cũng muốn thay đổi một file tài liệu Excel thành một file tài liệu trong Word mà vẫn không thay đổi định dạng giỏi không? Nlỗi các bạn sẽ biết, trong Word vô cùng cạnh tranh để xử trí các bí quyết tính tân oán. Do đó, nhiều người dân lựa chọn cách áp dụng Excel để triển khai việc với sau đó chuyển hẳn qua file Word. Tuy nhiên, trong quá trình biến hóa tệp tin tài liệu đã gặp không hề ít lỗi format. Bài viết tiếp sau đây đã giải đáp chúng ta cách gửi tệp tin Excel sang Word mà lại vẫn giữ nguyên format nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ excel sang word

Cách gửi file Excel lịch sự Word 

Cách 1: Tiến hành mở tệp tin tài liệu bạn có nhu cầu Copy. Sau kia quẹt đen tổng thể tài liệu trong bảng Excel với thừa nhận loài chuột phải chọn Copy.

Cách 2: Trên tkhô giòn nguyên tắc chọn trang chủ → Paste → Paste Special

Bước 3: Xuất hiện vỏ hộp thoại Paste Special lựa chọn Paste. Ở mục As lựa chọn Microsoft Excel Worksheet Object. Cuối cùng lựa chọn OK

*
Cách chuyển file format đuôi Excel sang trọng Word. Hình 2

Cách 1: Chuyển file dữ liệu nkhô hanh cùng không thay đổi định dạng

quý khách hàng đang nhấn loài chuột đề nghị lựa chọn các công dụng 1,23,4 trong mục Paste Special

Cách 2: Chuyển Excel sang trọng Word bằng phương pháp đưa file định hình ảnh 

Ta sẽ thực hiện tính năng vật dụng 5 Picture (U).

Xem thêm: Hãy Chiếm Lấy Em Phim Hong Kong, Cuộc Sống Xa Hoa Của Biểu Tượng Gợi Cảm Hong Kong

*
Cách chuyển tệp tin excel thanh lịch word. Hình 3

Cách 3: Chuyển Excel quý phái Word bởi cách copy tài liệu chữ vào Excel

Ta đang áp dụng chức năng sản phẩm 6 Keep Text Only 

*
Cách gửi tệp tin định dạng đuôi excel sang trọng word. Hình 4

Trên đấy là 3 phương pháp gửi tệp tin Excel quý phái Word mà ko đổi khác định dạng. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích những mang lại chúng ta. Và tất yếu, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể cầm trọn khối hệ thống hàm Excel, học tập Kế tân oán online tuyệt phần lớn phím tắt bổ ích tốt nhất trong Word cùng các năng lực vnạp năng lượng chống đỉnh điểm giúp đỡ bạn nâng cấp năng suất các bước một bí quyết kết quả nhất cùng với những khóa đào tạo Tin học vnạp năng lượng phòng trên phamnhantutien.vn

Tìm đọc ngay khóa học "Chinch phục Excel công sở" tại phamnhantutien.vn

 

Kchất hóa học "Chinc phục Excel công sở" trên phamnhantutien.vn

Hơn 30+ bài giảng trực tuyến đường được khuyên bảo vô cùng cụ thể, sâu sắc về tổng thể kiến thức kỹ năng thao tác làm việc với Excel, khóa đào tạo Chinch phục Excel công sở của giảng viên Nguyễn Thành Đông chắc hẳn rằng đã "nâng cấp" cho chính mình xuất phát từ một người chưa thạo học tập Excel cũng trở nên trở nên một Chuyên Viên tin học tập tài năng, biến đổi phần đông các bước ngày hay khó khăn cũng rất có thể xử lý được rất mau lẹ cùng đúng đắn chỉ trong thời gian nđính.

Cùng cùng với kia là tương đối nhiều kinh nghiệm thao tác thực chiến chỉ khi bạn rất thành thạo Excel bắt đầu đạt được, giúp cho bạn rút ngắn hơn thời gian để trở thành một bậc thầy tin học tập. 

Hình như bạn đọc quyên tâm chủ đề tin học tập văn chống cũng tìm hiểu thêm với lựa chọn thêm những khóa học trong chủ đề hot này trên phamnhantutien.vn nhé!

Trong khi độc giả quan tâm các khoá học tập tin học văn phòng trên phamnhantutien.vn cũng tương tự những khóa huấn luyện khác hãy click tìm hiểu cụ thể từng khóa cùng tuyển lựa cho khách hàng khóa đào tạo và huấn luyện cân xứng độc nhất vô nhị bên trên website phamnhantutien.vn nhé!