Droid4X là 1 Một trong những ứng dụng giả lập cực tốt hiện nay với là phương pháp được người dùng gạn lọc thực hiện khá thông dụng trong Việc thiết lập với chơi trò giải trí Android trên máy tính xách tay. Nhưng nếu như nói đến tài năng cân xứng cùng tốt nhất thì có lẽ rằng Droid4X vẫn thua cuộc BlueStacks.quý khách đang xem: Cách copy hình ảnh, video, dữ liệu trường đoản cú máy vi tính vào droid4x

Tải xuống BlueStacks miễn phí

Tải xuống trình giả lập Droid4X miễn phí

Có nhiều nguyên nhân mà lại có lẽ rằng một trong những phần phệ là do tài năng đàm phán dữ liệu với máy tính xách tay của đưa lập. Nếu BlueStacks hoàn toàn có thể đưa tài liệu vào thứ tính và trở lại (nhì chiều), Droid4X chỉ có tác dụng nhấn tài liệu từ bỏ máy vi tính (một chiều).quý khách đang xem: Cách copy hình họa, video, dữ liệu từ laptop vào droid4x

Sao chxay File từ bỏ laptop của doanh nghiệp thanh lịch Droid4X

Cách đưa tài liệu trường đoản cú máy vi tính thanh lịch Droid4X hơi đơn giản, dễ triển khai rộng Lúc di chuyển Chuyển File tự PC sang trọng BlueStacks nhiều.

Bước 1: Từ đồ họa thiết yếu của Droid4X nhé chúng ta Nút ít con chuột trái trên hình tượng bánh răng cưa.

Bạn đang xem: Cách copy ảnh, video, dữ liệu từ máy tính vào droid4x


*

Cách 2: Trong bối cảnh bắt đầu, chọn tab Tiếp theo Các tùy chỉnh khác, cuộn xuống với nhấp vào Chia sẻ thư mục.

Cách 3: Cửa sổ Windows hiển thị, chúng ta lựa chọn băng thông đến địa chỉ của tệp tin yêu cầu đưa cho Droid4X rồi OK nhằm triển khai.

Xong thành công xuất sắc, bấm OK (trường hợp là lần trước tiên sử dụng) nhằm đóng góp thông tin.

Dữ liệu được gửi từ máy tính lịch sự Droid4X

Cách 4: Nếu msống thẳng Droid4X sau khi tải lên, họ sẽ tiến hành đưa ngay lập tức mang lại bối cảnh của thư mục đựng các tài liệu này bên trên Droid4X.

Xem hình ảnh được nhtràn lên Droid4X từ bỏ sản phẩm công nghệ tính

Chọn Tiếp theo bên trên mục Quản lý tập tin.

Tiếp tục search cùng chọn sdthẻ / droid4xShare.

Với các tùy lựa chọn bên trên, bạn có thể thao tác và cấu hình thiết lập File Manager của Droid4X chủ động. Nlỗi, giải pháp hiển thị các tlỗi mục, File (theo thiết bị từ bảng vần âm hoặc theo ngày thực hiện).

Đường Sắp xếp tập tin.

Xem thêm: Kết Nối Ampli Với Tivi Samsung, Cách Kết Nối Amply Với Tivi Đơn Giản

Ngoài phương pháp cơ bạn dạng trên, thì với 2 phương pháp thiết đặt File APK đến trình giả lập Droid4X Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể nhanh chóng setup Game hoặc áp dụng mang đến trình giả lập này.