Bạn chống mặt mọi khi cần copy ảnh từ bỏ file AutoCAD lịch sự Word, Excel. Vậy thì vì sao bạn ko test thực hiện BetterWMF? Đây là ứng dụng cung ứng copy ảnh từ bỏ AutoCAD lịch sự tệp tin Word, Excel được người dùng áp dụng thịnh hành độc nhất bây giờ. Nếu các bạn còn do dự thì nên thuộc đi kiếm hiểu cụ thể về phần mềm BetterWMF vào bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách copy từ cad sang excel

Quý khách hàng đã xem: Cách copy từ cad lịch sự excel

Đang xem: Phần mượt copy từ bỏ cad lịch sự excel

Giới thiệu về phần mềm BetterWMF

BetterWMF là 1 trong quy định tuyệt vời nhất trong câu hỏi copy ảnh trường đoản cú bản AutoCAD quý phái bản Word xuất xắc Excel một bí quyết lập cập cùng tác dụng duy nhất. Chỉ cùng với các làm việc dễ dàng và đơn giản, công cụ này góp mnghỉ ngơi bản vẽ AutoCAD tiếp đến thực hiện lệnh Copy và Paste hình ảnh thanh lịch những file nhưng bạn muốn như Word, Excel, Paint. Hoạt rượu cồn cực tốt trên cỗ Office 2013 và Office 2016 của Microsoft

Người dùng chỉ việc cài đặt ứng dụng BetterWMF và thực hiện các thao tác đơn giản và dễ dàng là hoàn toàn có thể ngừng bài toán xào luộc, sửa đổi hình ảnh từ bỏ tệp tin AutoCAD sang những tệp tin thông thường theo ước muốn.


*

Tính năng khá nổi bật của ứng dụng BetterWMF

Phần mềm BetterWMF mua hầu hết anh tài ưu việt giúp copy hình hình ảnh, phông chữ chất lượng tốt nhất từ phiên bản CAD sang bạn dạng Word, Excel… Những tuấn kiệt của ứng dụng này hoàn toàn có thể nói tới như:

Sao chép các phiên bản vẽ làm việc dạng tệp tin AutoCAD sang file Word, Excel, Paint

Tính năng nổi bật duy nhất của phần mềm BetterWMF kia chính là vấn đề sao chép những bản vẽ AutoCAD sang trọng tệp tin Word, Excel, Paint một biện pháp nhanh hao tuyệt nhất với kết quả tuyệt nhất. Nếu người tiêu dùng chỉ tiến hành thao tác Copy và Paste thường thì từ bỏ file AutoCAD thanh lịch Word, Excel thì chất lượng hình hình ảnh thường kỉm cùng tạo nên file bị nặng trĩu. Nhưng đối với ảnh được xào nấu qua phần mềm BetterWMF duy trì được quality hình hình ảnh cao, không biến thành vỡ vạc, không bị nhòe.

BetterWMF- Hỗ trợ sửa đổi hình hình ảnh hiệu quả


*

Các thao tác sửa đổi hình ảnh trên BetterWMF đối chọi giản

Một trong những thiên tài cần yếu ko nói tới của BetterWMF sẽ là anh tài sửa đổi hình hình ảnh. BetterWMF giúp cung ứng sửa đổi hình ảnh một biện pháp tối ưu duy nhất. Với những làm việc bên trên phần mềm BetterWMF, người dùng có thể sửa đổi hình họa AutoCAD theo vô số cách thức bao gồm:

Chỉnh sửa size của hình họa theo như ý của người tiêu dùng.Loại quăng quật màu sắc nền của ảnh một bí quyết nkhô nóng độc nhất vô nhị.Gán phạm vi Nonzero mang đến toàn bộ các dòng cùng độ rộng riêng rẽ dựa vào màu sắc của hình hình họa.Định sẵn size của ảnh một giải pháp đúng đắn theo mong muốn của người dùng trên tệp tin Word, Excel…Cho phép chuyển bạn dạng vẽ AutoCAD thành hình họa trắng đen thông qua bài toán thực hiện ClipBoard hoặc anh tài BWMFOUT một bí quyết tác dụng.

Đánh giá bán ứng dụng BetterWMF

Phần mềm BetterWMF được người dùng review cao trong việc copy hình hình họa tự tệp tin AutoCAD quý phái những dạng file Word, Excel, Paint. Phần mượt này giúp đảm bảo an toàn về unique hình ảnh, font chữ của phiên bản vẽ. Đặc biệt, ứng dụng này còn được reviews cao về đồ họa đơn giản dễ dàng góp cho tất cả những người sử dụng không chạm chán trở ngại khi áp dụng. Trong khi, nhân tài chỉnh sửa hình họa đa dạng và phong phú của BetterWMF cũng góp cho những người cần sử dụng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh ảnh suôn sẻ.

Với các các điểm mạnh khá nổi bật, BetterWMF là một trong những mức sử dụng hữu dụng dành cho người sử dụng liên tiếp buộc phải chuyển ảnh trường đoản cú các tệp tin AutoCAD thanh lịch loại file Word, Excel thông thường. Hỗ trợ cho cả phiên bản AutoCad mới nhất.

Xem thêm: Top 10 Bài Mới Của Đông Nhi & Ông Cao Thắng, Những Bài Hát Hay Nhất Của Đông Nhi

Download BetterWMF Mới Nhất Cho Máy Tính

Trên đó là đông đảo đọc tin chi tiết về phần mềm BetterWMF – điều khoản nhằm xào nấu, sửa đổi hình hình ảnh trường đoản cú tệp tin AutoCAD hiệu quả tốt nhất. Hy vọng với hầu hết công bố này góp người dùng có cái nhìn khách quan tốt nhất về phần mềm. 

Để tải BetterWMF cùng với phiên bạn dạng mới về laptop. quý khách hãy cho cùng với Symplepc.com. Chúng tôi luôn update và mang về cho những người cần sử dụng hồ hết bạn dạng update mới nhất tự trang chủ của nhà thi công. quý khách rất có thể download BetterWMF và yên cầu tức thì đa số tính năng được cải thiện nhé.

Nhắc bạn:“Chỉ yêu cầu click xác nhận Không Phải Người Máy với làm lơ lăng xê. Chọn Get Link là quy trình tải về sẽ được ban đầu nhé ^^”