Tài khoản Instagram của bạn bị lỗi cùng không áp dụng được nữa. quý khách mong mỏi tạo nên thông tin tài khoản Instagram trên máy tính tuy vậy ko biết cách có tác dụng vậy nào cả, nhằm biết phương pháp đăng ký tài khoản Instagram bên trên trang bị tính mau lẹ. Tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây để sở hữu câu trả lời chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký instagram trên máy tính


Hướng dẫn đăng ký thông tin tài khoản Instagram trên sản phẩm tính

Bước 1 : Để đăng ký thông tin tài khoản Instagram trên máy tính xách tay, truy cập vào đường liên kết ĐK sau : https://www.instagram.com/accounts/emailsignup/

Giao diện hiển thị như sau :


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một trong sinh viên CNTT ttốt tê mê công nghệ và SEO.Blog này là những gì bản thân biết cùng mong muốn share tới các bạn.Do trình độ chuyên môn còn rẻ phải bắt buộc tránh khỏi sai sót.Hi vọng những chúng ta cũng có thể tđê mê gia đóng góp để giúp đỡ Blog cải tiến và phát triển rộng.


Đóng góp ý mang đến bài xích viết


Click here to lớn cancel reply.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Ổ Cứng Cho Mac


Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình thương hiệu là Phạm Độ - nhà blog phamnhantutien.vn. Blog là hầu như kiến thức mình tổng hợp được và ước ao chia sẻ cho tới các bạn về các nghành : tin học tập, máy tính, cầm tay. Hi vọng nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của các bạn.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


ĐK facebook đăng ký email phá password excel wifi bị limited không vào được facebook tải win 7 đổi tên facebook 1 chữ bình chọn cấu hình máy vi tính bắt buộc kết nối cho máy chủ proxy ứng chi phí viettel
Baông xã to lớn Top ↑