Quý Khách ao ước không một ai hoàn toàn có thể truy vấn được những ứng dụng cá nhân trên Smartphone của bạn. Đừng lo ngại, làm việc mẹo cần sử dụng iPhone tiếp sau đây, Sforums.vn sẽ trả lời các bạn bí quyết khóa ứng dụng bên trên iPhone bằng mật mã cực dễ dàng và đơn giản cùng hiệu quả!


Lưu ý: Cách thức hoạt động này đã chỉ bao gồm ở bên trên iOS 12. Thực hóa học bài toán khóa password cho áp dụng trên iPhone này được cài đặt khoác định sẵn qua tính năng mới mang tên là “Thời gian sử dụng” xuất hiện trên iOS 12. Lúc thiết đặt mật khẩu với thời hạn đặt trước vì người tiêu dùng tùy lựa chọn, vận dụng có khả năng sẽ bị khóa lại nếu như sẽ thực hiện không còn thời hạn.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu ứng dụng trên iphone


Cách khóa một áp dụng nhất mực bên trên iPhone

Bước 1: Mlàm việc Cài đặt > Thời gian sử dụng. Hãy bảo đảm an toàn là bạn đã bật tính năng Thời gian thực hiện cùng đặt mật khẩu cho nó. Như hình dưới là mình đã đặt mật khẩu đăng nhập cho tính năng này rồi!

Cách 2: Nhấn chọn thiết bị nhưng nhiều người đang sử dụng nghỉ ngơi ngay lập tức bên trên mục thời hạn sử dụng. Nếu chúng ta ko có nhiều máy khác, thì chỉ cần bấm vào thương hiệu đồ vật của công ty ở trên cùng. Kế mang lại lựa chọn vận dụng cơ mà bạn muốn khóa tại tab “7 ngày qua”. Tại đây bản thân lựa chọn áp dụng Facebook.

*

Cách 3: Sau khi chọn lựa được vận dụng muốn khóa, nhấp vào áp dụng đó. Kéo xuống dưới thuộc chọn Thêm giới hạn. quý khách hàng đang yêu cầu nhập mã thời gian áp dụng với mục đích là khóa lại áp dụng sau khoản thời gian thực hiện không còn thời hạn.

Kế mang đến sử dụng đồ họa hứa giờ đồng hồ sống đầu màn hình nhằm chọn 1 khoảng chừng thời gian ngắn thêm (Nên đặt tại thời hạn nlắp, khoảng 1 phút). Sau đó dấn Thêm ở góc bên trên bên cần.

*

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng ứng dụng đã thiết lập cho đến hết thời gian vẫn thiết lập lúc này (dịp nãy mình thiết lập cấu hình 10 phút, chúng ta nên tùy chỉnh 1 phút ít để khóa nkhô hanh hơn). Hiện giờ, nhân kiệt Giới hạn ứng dụng của iOS 12 vẫn khóa áp dụng trên iPhone cơ mà bạn sẽ lựa chọn trước đó lại. quý khách vẫn nhận ra thông báo thời gian còn sót lại thực hiện vận dụng. Đồng thời bạn sẽ thấy áp dụng mà lại chúng ta chọn trước kia sẽ ảnh hưởng về tối lại và gồm một hình tượng hình đồng hồ đeo tay mèo nghỉ ngơi trước tên ứng dụng.

*

Nếu chúng ta cố gắng nhấn vào một trong số những vận dụng bị khóa này, bạn sẽ được tận hưởng nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng nlỗi ở bước 3.

*

Kế đó chúng ta cũng có thể chọn lựa mốc thời hạn nhằm tiếp tục áp dụng vận dụng.

Hướng dẫn giải pháp khóa áp dụng hoặc team ứng dụng

Bước 1: Mngơi nghỉ Cài đặt > Thời gian thực hiện. Hãy bảo đảm là bạn vẫn bật tính năng Thời gian áp dụng đặt mật khẩu đến nó. Như hình dưới là mình đã đặt password đến chức năng này rồi!

Bước 2: Nhấn vào Giới hạn ứng dụng kế tiếp dìm tiếp vào Thêm giới hạn.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Dễ Thuộc Nhất 2020, 50 Bài Hát Tiếng Anh Để Luyện Học Nghe Cực Hay

*

Cách 3: Hiện nay nếu bạn muốn khóa tất cả những áp dụng đang sẵn có trên trang bị của chính bản thân mình, thì các bạn hãy chọn Tất cả ƯD & Danh mục. Còn giả dụ bạn muốn khóa một hoặc nhiều đội danh mục cụ thể, thì bạn có thể lựa chọn ở list bên dưới như Mạng buôn bản hội, Trò nghịch, Giải trí,…

Kế đến chọn Thời gian khóa ứng dụng cùng chọn Thêm ở góc cạnh trên thuộc mặt phải kê hoàn chỉnh.

*

Trên đấy là lý giải biện pháp khóa ứng dụng bên trên iPhone bởi mật khẩu đăng nhập. Chúc chúng ta vui vẻ!