Tính năng Your Story – Ngày của người tiêu dùng bên trên Facebook Messenger trình làng hơn 1 trong năm này cùng được người tiêu dùng tiếp nhận, áp dụng không hề ít. Tính năng Your Story hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn chia sẻ đa số khohình ảnh khắc vui mắt của bản thân hay đều bức ảnh thành tâm trạng. Quý khách hàng btrần rất có thể liên quan bằng phương pháp lượt thích, thả tyên ổn hay phản hồi trực tiếp vào hình sẽ tiến hành gửi mang lại hộp thư tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, đối với những người dân chưa hẳn là bạn bè thì đang hiển thị “hỏi chấm” khiến cho bạn hơi hiếu kỳ. Vậy làm thế nào nhằm biết bạn kỳ lạ coi Story bên trên Facebook mà ko kết bạn cùng phamnhantutien.vn mày mò ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách xem người lạ xem story facebook trên điện thoại

Quý Khách sẽ xem: Cách để biết ai xem tin nổi bật

Cách biết fan lạ xem Story bên trên Facebook cơ mà không kết bạn

Khi bạn đăng hình trên Story của chính bản thân mình sống chế độ công khai minh bạch, ko kể bằng hữu vẫn kết chúng ta trên Facebook thì cả những người chưa hẳn là anh em, sẽ quan sát và theo dõi chúng ta hoặc đang có liên kết Messenger cùng với bạn hồ hết có thể xem được Story chúng ta đăng, mua.


*

Cách biết bạn lạ coi Story trên Facebook nhưng mà ko kết bạn

Trên thực tiễn, chúng ta thiết yếu coi đượctất yêu biết được những người dân sẽ coi Story của công ty mà lại không kết chúng ta hoặc đã theo dõi. Với chính sách bảo mật thông tin thông tin này, Facebook giúp hồ hết người dùng “tò mò” luôn quan sát và theo dõi được: Crush, tình nhân cũ, “tình địch” của doanh nghiệp nhưng không biến thành phát hiện tại.

Việc này có thể gây giận dữ, hiếu kỳ mang lại chủ nhân của rất nhiều mẩu truyện trên Story mà lại sẽ rất yêu thích so với những người siêng đi “xem ké” Story của tín đồ khác mà không muốn lộ danh tính như vậy này. Nên chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa tính bảo mật thông tin này cùng đi “soi” tường Story nhà không giống đấy.

» Tmê mệt khảo: Cách coi tin nhắn đợi bị ẩn bên trên Facebook Messenger

Cách xem gồm từng nào người kỳ lạ xem Story của doanh nghiệp trên Messenger


*

*

» Tđê mê khảo: Cách xem lại lịch sử vẻ vang Story Messenger của người sử dụng đã làm được đăng trước đó

Cách cài đặt cơ chế xem Story Messenger số lượng giới hạn đối tượng

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bạn kỳ lạ xuất xắc những người dân bạn không muốn share coi được Story Messenger của chúng ta thì chúng ta cũng có thể thiết lập giới hạn đối tượng.

Cách 1: Truy ctràn vào Messenger của bạn, lựa chọn hình tượng avatar sống góc trái màn hình. Sau kia, lựa chọn vào Tin để thiết đặt.

Xem thêm: Tải Mẫu Thời Khóa Biểu Excel, 【1️⃣】 Các Mẫu Thời Khóa Biểu Đẹp File Word, Excel


*


*

bởi thế, để cách để xem người đang xem Story của người tiêu dùng nhưng mà không kết bạn hiện giờ vẫn không thể xem được. Đây là bảo mật riêng của Facebook so với người tiêu dùng. Hy vọng nội dung bài viết trên đây có thể giúp đỡ bạn giải đáp của riêng biệt mình và biết phương pháp áp dụng Story Messenger sáng ý rộng nhé.