Các các bạn biên soạn thảo văn uống bản thì quan yếu bỏ lỡ bước cnạp năng lượng lề trong Word. Đây là phần đa thao tác làm việc cơ phiên bản để có được tạo thành lập cho bạn vnạp năng lượng phiên bản chuẩn với bài bản tốt nhất. Với đa số các phiên phiên bản Word thì đơn vị chức năng đo vào Word mặc định là inches. Tuy nhiên kinh nghiệm người tiêu dùng Việt so với đơn vị chức năng đo là m, centimet hay milimet.

Bạn đang xem: Cách đổi đơn vị inch sang cm trong word 2013

Vậy để dễ dàng trong quy trình tùy chỉnh cùng chỉnh sửa lề cho Word. Chúng ta hãy thay đổi đơn vị chức năng tự inch sang centimet, công việc thực hiện nắm nào. Hãy cùng tìm hiểu thêm công việc dưới đây nhé.


1. Đối cùng với Word 2003

Word 2003 mặc dù tương đối cũ phần lớn vẫn tồn tại những người sử dụng. Chính chính vì vậy bản thân vẫn khuyên bảo giải pháp tiến hành bên trên cả phiên bạn dạng này.

Bước 1: Trong giao diện Word 2003 nhưng mà các bạn msinh sống lên. Cliông chồng vào thực đơn Tools > Chọn tiếp vào Options..

 

*

Cách 2: Hộp thoại Options mnghỉ ngơi lên, chúng ta cliông chồng chọn quý phái tab General. Theo mũi thương hiệu chỉ, sinh sống loại Measurement units: bạn lựa chọn Centimeters.


*

Sau kia các bạn clichồng vào OK là hoàn thành.

2. Đổi inch sang cm so với Word 2007

Bước 1: Trong giao diện Word 2007, chúng ta cliông chồng vào nút ít Office Button ở góc cạnh phía trái trên thuộc screen. Sau kia dấn lựa chọn vào Word Options nhỏng hình họa dưới:

*

Cách 2: quý khách hàng thấy vào hành lang cửa số Word Options. Quý Khách nhấp vào Advanced. Tiếp theo vào phần Display, chúng ta chọn Centimeters sinh hoạt mục Show measurements in units of nhé.

*

Và sau cùng bạn chọn vào OK là xong!


3. Với các phiên phiên bản Word 2010, Word 2013 cùng Word năm nhâm thìn.

Để triển khai thay đổi đơn vị inch quý phái centimet, chúng ta triển khai tương tự như so với Word 2007. Chỉ tất cả một điểm hơi khác một chút, đó là để mngơi nghỉ hộp thoại Word Options. Với Office 2010 trsinh hoạt về trên đây, chúng ta clichồng vào File > Chọn tiếp vào Options nhằm mngơi nghỉ.

*

Các bước còn lại chúng ta triển khai tương tự nlỗi so với Word 2007.

Lời kết

Trên đây là phần lớn bước lý giải của chính mình phương pháp đổi trường đoản cú inbịt thanh lịch cm. Việc thay đổi đơn vị chức năng này hơi thuận lợi trong quá trình định dạng văn uống bản. Đồng thời vấn đề này cũng làm cho vấn đề tính toàn, căn chỉnh lề được đúng đắn rộng. Mong rằng bài viết này đã hữu ích đối với những người dân new làm cho quen với Word. Chúc chúng ta thành công!


đổi inch sang cm
0
FacebookTwitterPinterestLinkedinEmail
Bài trước
Cách msinh sống bàn phím ảo bên trên máy vi tính Win 7 8 10
Bài sau
Cách căn lề trong Word 2010
Bài viết tương tự

Cách đánh số nón – Cách cnhát chỉ số trên...


Tummo Spell – Phần mềm kiểm tra lỗi chủ yếu tả...


Cách đánh m2 vào Word, cách viết chỉ số...

Xem thêm: Chọn Màu Xe Ô Tô Hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Xe Màu Gì ? Sinh Năm 1979 Kỷ Mùi Hợp Với Màu Gì


Cách sử dụng Mail Merge để trộn thỏng trong Word


Cách viết số trang trong Word 2013 theo ý muốn


Cách sửa lỗi cách chữ trong Word


Cách sửa lỗi Font chữ vào Word và Excel


Cách tạo nên danh mục hình ảnh trong Word 2010 2013...


Cách xoá trang vào Word nkhô hanh nhất


Vào mục bàn bạc Không bình luận

Lưu thông báo mang lại hồ hết lần đàm luận sau!

Δ


Tìm kiếm
Cđộ ẩm nang
Cứu hộ thiết bị tính
Phần cứng