Chắc hẳn các bạn đã đôi lần gặp nên phần đa vụ việc Khi Wifi nhiều người dùng lén dẫn đến mạng đủng đỉnh hoặc hàng xóm giỏi bụng đổi khác mật khẩu Wifi giúp cho bạn. Lời khuim của những Chuyên Viên công nghệ FPT là bạn nên liên tục thay đổi pass Wifi nhằm mục đích tiêu giảm mọi truy vấn kế bên ước muốn. Sau phía trên FPT HCM đang giải đáp chúng ta giải pháp chuyển đổi Pass Wifi bên trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách đổi pass wifi mạng fpt

*
Bức Ảnh Modem Wifi Fpt đang rất được sử dụng

Cách đổi pass Wifi Fpt thành công xuất sắc 100% qua 4 bước

Lưu ý: còn nếu như không singin được hoặc password không nên, vui mắt contact hỗ trợ kỹ thuật 19006600 nhánh số 2, cước tầm giá 1000đ/ 1 phút sẽ được hỗ trợ thêm

*

Bước 1. Đầu tiên chúng ta msống trình duyệt(Chrome, Firefox, Coccoc, Safari...) lên với gõ vàocan hệ 192.168.1.1 đây là IPhường mặcđịnh của modem Wifi Fpt.

*
Các thông số kỹ thuật nhà sản suất cung cấp cho những người dùng Wifi Fpt

Cách 2. Màn hình sẽ hiện hữu ô đăng nhập Usename với Password, cho tới bước này bạn hãy xem phía dưới Modem sẽ sở hữu được thông báo ở trong phòng cấp dưỡng hỗ trợ khoác dịnh đến từng modem. (coi hình dưới)

*

Cách 3. Trong phần đồ họa của Modem Wifi, bạn tìm kiếm bên trên tab ngang lần lượt là INTERNET => WILAN CONFIG cùng chi phí hành đặt lại pass Wifi hoặc thay đổi cả thương hiệu Wifi. Cuối thuộc bạn liông xã Applyđể bảo quản những báo cáo vừa càiđặt.

Bước 4. Thoát hết Wifi của các thiết bị di động cầm tay vẫn sử dụng vàđăng nhập lại theo mật khẩu mới hoặc cả thương hiệu Wifi bắt đầu. hầu hết bạn quên không làm cho đoạn này đang dẫn mang đến tình trạng thay đổi pass Wifi không vào được mạng.

Xem thêm: Cách Gọi Gái Trong Gta 5 - Cách Đi Chơi Gái Trong Gta 5

Trên là hướng dẫn cơ phiên bản để bạn cũng có thể từ bỏ đăng nhập vào thay đổi pass Wifi Fpt. Lưu ý đôi lúc usename với pass đăng nhập bị thay đổi, bạn cần Gọi tổng đài ở trong phòng mạng để trả lời reset lại modem cùng thực hiện cài đặt lại từ trên đầu. Tuyệt đối ko tự ý reset modem vì chưng như vậy các thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật phía bên trong của Fpt sẽ mất cùng chắc chắn sẽ không hề vào mạng được nữa. Chúc bạn thành công.