Quy trình biến hóa tài khoản tin nhắn mà lại bạn có nhu cầu thực hiện để sở hữ vào áp dụng là gì?

Hãy nhìn vào hình ảnh.

*
Nhấn vào đây nhằm pchờ khổng lồ hình ảnh

Tôi đang sử dụng 2 tài khoản Gmail và chỉ có một tài khoản được đính kèm. Tài khoản chủ yếu có thẻ tín dụng, tài khoản phụ thì ko. Nhưng tài khoản phụ của mình luôn trong cuộc hội thoại thanh khô toán. Tài khoản phú cũng chưa hẳn là tài khoản được thực hiện vào áp dụng Play Store.

Bạn đang xem: Cách đổi tài khoản trên ch play

Tôi không kiếm thấy phương pháp như thế nào nhằm thay đổi tin nhắn này.


Để có tác dụng điều đó, các bạn bắt buộc thiết đặt áp dụng từ bỏ cùng một tài khoản google nhưng bạn muốn mua trong ứng dụng. Thực hiện tại theo quá trình sau

Gỡ thiết đặt vận dụng trên điện thoại cảm ứng.Truy cập trang web Play Store vào trình duyệt website của bạn với tra cứu ứng dụng. Hãy chắc chắn là rằng chúng ta đang đăng nhập lệ trang web cùng với đúng tài khoản!Cài đặt ứng dụng trải qua Cửa hàng Play bằng phương pháp nhấp vào nút "Cài đặt" (và lựa chọn Smartphone của bạn).Đợi một phút ít cho tới khi ứng dụng được download để lên thứ của doanh nghiệp.Thực hiện download trong áp dụng.
Làm thế nào để Cửa Hàng chúng tôi làm cho vấn đề đó lúc 1 công ty phát triển biên dịch vào điện thoại thông minh nhằm chất vấn cài đặt hàng?

Tôi sẽ tất cả và một vụ việc, với toàn bộ các câu vấn đáp không giống ko giải quyết được vụ việc. Tuy nhiên tôi tìm kiếm một giải pháp nhằm xử lý sự việc. Xin để ý rằng điều này chuyển động quan trọng cho những trò nghịch, cơ mà tôi gồm một định hướng gần cuối là nó sẽ được cho phép chúng ta thiết đặt áp dụng với đúng thông tin tài khoản.

Vấn đề nằm ở vị trí tài khoản nhưng áp dụng sẽ tải xuống với thiết đặt được link cùng với. Để soát sổ thông tin tài khoản chính là gì, hãy mang đến shop nghịch, đưa thanh lịch thông tin tài khoản nhưng các bạn hy vọng ngóng sẽ vào với kế tiếp gửi mang đến "Ứng dụng và trò nghịch của tôi". Sau kia lựa chọn tab phú "Tất cả". Nếu trò nghịch không lộ diện vào danh sách này, thì đấy là nguyên do chúng ta gặp gỡ sự việc. Tiếp tục biến hóa tài khoản với cuối cùng các bạn sẽ tìm kiếm thấy tài khoản đó được liên kết với.

Bây giờ hãy sửa thông tin tài khoản cơ mà nó được links với:

Đầu tiên bạn phải gỡ thiết lập trò đùa.Sau kia, bạn cần xóa trò nghịch ngoài tài khoản nhưng nó được liên kết.Quý Khách làm vấn đề đó bằng phương pháp triển khai công việc tương tự nhỏng trên để soát sổ, tiếp đến bạn cần nhấn nút chéo ("x") ở góc bên trên mặt phải để xóa nó.Đảm bảo bạn sẽ đăng nhập lệ đúng tài khoản (trên cả nhì Google Play Gamesvà Google Play Store) bạn có nhu cầu trò chơi được liên kết bằng phương pháp thực hiện menu hamburger ở góc cạnh trên phía bên trái.Tìm trò nghịch bạn muốn nghịch, sau đó nhấn vào storenút ít (thường thì nút ít đang đọc opengiả dụ nó đã có được sở hữu đặt).Cài đặt nhỏng thông thường.Mnghỉ ngơi trò nghịch và các bạn sẽ thấy bây giờ chúng ta có thể mua sắm chọn lựa trong vận dụng vào đúng thông tin tài khoản. :CƯỜI MỞ MIỆNG

Các bước bên trên có vẻ buộc cửa hàng nghịch bắt buộc bảo đảm nó liên kết trò nghịch với đúng tài khoản. Tôi có một lý thuyết rằng sau khi chúng ta sẽ tiến hành các bước bên trên, bạn cũng có thể kiếm tìm kiếm một ứng dụng thông thường với thiết đặt nó cùng nó sẽ được liên kết với cùng 1 tài khoản ... cùng tiếp nối cũng trở nên chất nhận được bạn mua mặt hàng trong vận dụng. Tuy nhiên, tôi không thí điểm vấn đề đó vày tôi chỉ cần nó chuyển động cho các trò nghịch - vì vậy hãy vướng lại bình luận trường hợp kim chỉ nan của mình là đúng chuẩn.

Xem thêm: B-Boy Là Gì ? Bgirl Là Gì? Breakdance Và Những Bước Nhảy Cơ Bản


Hãy upvote câu trả lời này. Một apponce được thiết lập đã link cùng với tài khoản của bạn. Xóa link này ngoài thỏng viện cửa hàng google trước lúc đưa sang trọng tài khoản không giống.
boh, cảm ơn các bạn tôi Review cao nó. Tôi rất vui vày điều này đã hỗ trợ ai đó. :) Tôi Cảm Xúc khá thuyệt vọng do OPhường dường như không chọn câu vấn đáp cho câu hỏi của anh ấy.
— hazrpg
Thực hiện tại theo từng bước một, hai lần: không vận động.
— Bastes
Có ngẫu nhiên giải pháp không giống giúp bạn? quý khách hàng đang thêm từng nào thông tin tài khoản Google vào vật dụng của mình? Cách chữa trị cháy chắc chắn nhằm khắc phục và hạn chế là xóa toàn bộ các thông tin tài khoản không giống, gỡ setup, khởi hễ lại, thiết đặt lại với kiểm tra xem trong vận dụng gồm vận động không. Sau đó thêm các thông tin tài khoản khác trở lại.

Bạn yêu cầu chuyển quý phái thông tin tài khoản tương xứng vào ứng dụng Thương hiệu Play (chúng ta cũng có thể cần thêm thông tin tài khoản bên dưới Settings -> Accounts -> Add account -> Google -> Existing, nếu như bạn không có tác dụng điều đó.)

Chạm vào nút "hamburger" ở góc trên bên trái của vận dụng Cửa hàng Play (hình tượng download sắm), sau đó bấm vào mũi tên xuống cạnh bên thông tin tài khoản của chúng ta nhằm không ngừng mở rộng và chọn tài khoản không giống của bạn:

*

Bây tiếng chúng ta có thể download vận dụng bởi tài khoản thích hợp.


Đó là cách nhìn của mình. Tài khoản thiết yếu của tớ cùng với thẻ tín dụng thanh toán đã có được kích hoạt vào ứng dụng Play Store. Và vào một số áp dụng, thông tin tài khoản chính được kéo (hầu hết thời gian), trong những khi sinh hoạt một số sản phẩm công nghệ cấp cho. Tôi vừa đổi tài khoản thành prúc cùng msinh sống trò nghịch yêu mếm của chính bản thân mình với demo download, cùng cửa sổ trong vận dụng vẫn đem thông tin tài khoản bao gồm. Bạn hoàn toàn có thể thử nó trên đồ vật của bạn? Tôi đang hoạt động S5 với KitKat.
androdroo quý khách hàng tất cả lúc nào cài đặt những ứng dụng msinh sống thông tin tài khoản "sai" khi đăng nhập bên dưới tài khoản đó không? Nếu vậy, thử gỡ thiết lập bọn chúng và thiết đặt lại theo tài khoản phù hợp.