Bạn vừa ngừng công việc với bước cuối cùng là copy file thanh lịch USB. Bỗng dưng máy vi tính xuất hiện lỗi USB báo lỗi “The disk is write protected. Remove sầu the write protection or use another disk” với làm cho bọn họ không thể ghi, đọc file hoặc làm bất cứ điều gì trên USB. Trong bài xích viết sau phamnhantutien.vn xanh.com chia sẻ cho những bạn 8 phương pháp sửa lỗi The disk is write protectedcho USB và thẻ nhớ SD.

Bạn đang xem: Cách format usb bị write-protected


Nội dung chính:


Lỗi the disk is write protected là gì?

Lỗi The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk tốt còn được gọi tắt là Write protected. Thông báo này cho bạn biết rằng thiết bị USB đang ở vào trạng thái bảo toàn dữ liệu, tức là bạn sẽ không thể thêm bớt bất cứ dữ liệu như thế nào trên đây.

Điều này thực sự phiền phức nếu như bạn muốn sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu, tập tin tuyệt bất cứ phần mềm quan liêu trọng như thế nào khác. Hãy thuộc với Canh Rau điểm qua 8 cách sửa lỗi The disk is write protected được giới thiệu chi tiết tức thì sau đây.

Kiểm tra USB tất cả đang ở chế độ khóa không?


Một vài thiết bị USB bao gồm thiết kế khóa file dữ liệu ở tkhô hanh gạt bên cạnh hông, Lúc ở chế độ khóa thì USB của bạn sẽ ở chế độ Write Protect dẫn đến lỗi ko format được usb the disk is write protected. Do đó cách sửa lỗi chính là chỉ cần gắng đổi trạng thái khóa dữ liệu bên hông USB là được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy thuộc vào dung lượng của USB mà lại tốc độ sẽ khác nhau. Sau Lúc Format thành công xuất sắc USB của bạn sẽ không còn bị lỗi “The disk is write protect” nữa.

Sửa lỗi ko format được USB The disk is write protected

May mắn cố, đa số các bí quyết bên trên đều hoạt động với thẻ nhớ SD lúc bị lỗi “The disk is write protected. Remove sầu the write protection or use another disk“ làm cho thẻ nhớ không format được copy tốt xóa đều ko được.

Không như những USB truyền thống, thẻ SD luôn bao gồm một tkhô giòn gạt để chuyển đổi tính năng Write Protection. Hãy chắc chắn rằng bạn cụ đổi nó trước lúc thực hiện những bước còn lại để ko xảy ra tình trạng format thẻ nhớ bị lỗi write protect.


Có những lỗi dễ dàng để sửa lỗi USB và thẻ nhớ bị Write-protect – ko format được, tuy nhiên cũng gồm những lỗi cực kỳ nặng nề khăn. Hy vọng khi thực hiện những bước trên, bạn sẽ kiếm tìm được giải pháp. Nếu USB vẫn còn xảy ra tình trạng bên trên, có thể là vì một lỗi nặng hơn đang xảy ra với chiếc USB của bạn. Trong trường hợp này, để sửa lỗi the disk is write protected bên trên thẻ nhớ cùng USB thành công xuất sắc, bạn cần sử dụng những phần mềm thứ 3 để sửa lỗi.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Sơ Bộ Xe Ford Everest 2017, Xe Ford Everest 2017 Bản 2

Chúc các bạn sửa lỗi The disk is write protectedbên trên USB với Thẻ nhớ thành công.