Có nhiều phương pháp nối bài bác hát lại cùng nhau (ghép các tệp tin nhạc mp3 thành 1 file). Chúng ta có thể thực hiện pháp luật, ứng dụng miễn chi phí hoặc những website trực con đường. Nhưng bằng cách làm sao vẫn đến quality xuất sắc nhất?

quý khách hy vọng nghe nhạc liên khúc rephối, karaoke… bên trên Youtube, Zing…. trải qua điện thoại thông minh (Android, iOS), laptop. Nhưng vẫn không biết có tác dụng núm như thế nào để nối các tệp tin âm tkhô hanh lại với nhau. Việc hòa hợp độc nhất các tệp tin âm tkhô cứng yên cầu phải áp dụng các ứng dụng, website bao gồm cung ứng thiên tài này.quý khách vẫn xem: Cách ghxay 2 bài bác hát thành 1

Bài viết này, phamnhantutien.vn đã lý giải cho mình giải pháp ghnghiền những bài hát mp3, hợp tuyệt nhất tệp tin nhạc một cách gấp rút.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 bài hát thành 1

Cách nối những bài bác hát, ghép nhiều tệp tin nhạc thành 1 bài

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Format Factory và các trang web trực con đường nhằm ghép nối các bài xích hát của bản thân mình.

1. Nối bài xích hát bởi phần mềm Format Factory

Bước 1: Trước hết, đề nghị tải về ứng dụng (chuyển đổi format, cắt ghxay nhạc) Format Factory, tại đây: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en


*

Hãy lựa lựa chọn 1 trong những phiên bản download như vào hình để phù hợp bên trên thông số kỹ thuật máy vi tính của mình (64-bit, 32-bit). Bạn hoàn toàn có thể chọn bản “Old 32bit version” nhằm tiện quan sát và theo dõi bài viết này.

Lưu ý: Tốt tuyệt nhất đề xuất lưu giữ tệp tin quanh đó màn hình hiển thị Desktop (hoặc trong phân vùng ổ C), để câu hỏi thiết lập ứng dụng được thành công xuất sắc.

Cách 2: Sau Lúc ứng dụng đã làm được cài đặt vào máy tính xách tay, hiện nay hãy mở vị trí mềm này lên. Nếu Format Factory vẫn đã hiển thị ngôn ngữ giờ đồng hồ Anh thì rất có thể đưa quý phái giờ đồng hồ Việt bằng cách click LANGUAGE, rồi cấu hình thiết lập trong các số ấy.


*

Cách 3: Để bước đầu ghnghiền các tệp tin âm tkhô hanh với nhau, cliông chồng vào “Âm thanh“.


*

Cách 4: Tiếp theo, click “Nối Âm thanh“.


*

*

2. Nối bài bác hát bằng trang web online Audio-Joiner

Audio-Joiner cũng là một trong những website nổi tiếng vào câu hỏi ghép nối nhạc mp3 hiện thời.

Bước 1: Truy cập lệ thúc đẩy website nối âm thanh: https://audio-joiner.com/

Bước 2: Hãy xem đoạn Clip chỉ dẫn tiếp sau đây nhằm biết phương pháp ghép tệp tin âm thanh hao lại cùng nhau, vừa lòng độc nhất vô nhị những bài hát thành 1 bài nhất.

3. Nối bài xích hát bởi trang web online Ofoct

Cũng tương tự cùng với website Audio-Joiner, Ofoct cũng là website cung cấp bọn họ ghnghiền các tệp tin âm tkhô giòn trực đường.

Cách 1: Truy ctràn lên trang web online nối âm tkhô cứng Ofoct: https://www.ofoct.com/merge-mp3-files

Cách 2: Xem video hướng dẫn tiếp sau đây để biết cách ghép bài bác hát lại với nhau online.

Lưu ý: Đối cùng với chất lượng âm thanh khô 128 kbps nghe vẫn vô cùng OK rồi. Nhưng chúng ta có thể lựa chọn quality 320 kbps nhằm nghe với chất lượng cao hơn nữa nhé. Trong khi, size tệp tin âm thanh thiết lập lên bắt buộc bé dại hơn 50MB.

Xem thêm: Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 54 Vietsub, Về Nhà Đi Con Tập 54

Kết luận

Trong khi, số lượng tệp tin được ghxay nối với vận tốc con đường truyền mạng cũng chính là phần đông nhân tố sẽ tác động đến quy trình ghép nối các bài hát.

Cách nối bài bác hát với nhau, ghép đoạn nhạc mp3 thành 1 bài xích tuyệt nhất. Chúc các bạn triển khai thành công!