quý khách hàng tất cả 2 file PowerPoint dẫu vậy lại sở hữu cùng một nội dung chủ đề, một văn bản trình chiếu. Vậy làm cho vắt nào để ghép chúng lại cùng với nhau? Thực tế thì các phiên phiên bản PowerPoint có cung ứng gộp 2 tệp tin PowerPoint thành một trải qua bản lĩnh Reuse Slides có sẵn, hoặc chỉ sử dụng làm việc copy paste cơ mà thôi, cũng giống như công dụng cho phép các bạn gộp 2 vnạp năng lượng bạn dạng Word thành một. Như vậy góp người tiêu dùng có được slide PowerPoint nhanh nhất từ những việc gộp 2 tệp tin có tác dụng một, nhưng không cần thiết phải tiến hành nhập lại nội dung bằng tay thủ công. Bài viết dưới đây vẫn giải đáp bạn đọc biện pháp gộp 2 file PowerPoint thành một.

Bạn đang xem: Cách gộp 2 file powerpoint thành 1 file cực nhanh chóng, đơn giản

Video lí giải phối kết hợp 2 tệp tin PowerPoint


1. Kết phù hợp file PowerPoint bằng Reuse Slides

Cách 1:

Trước không còn chúng ta mở 1 slide PowerPoint rồi cliông chồng vào 1 slide ước ao cyếu slide không giống sinh sống phía đằng sau, rồi nhấp vào tab Home rồi thường xuyên bấm vào New Slide. Ở phía cuối list hiển thị một tùy lựa chọn Reuse Slides để bọn họ bấm vào.


Cách 2:

Trong thời điểm này hiển thị 1 giao diện sinh sống cạnh bắt buộc màn hình, bọn họ nhấn vào Browse để mtại một tệp tin PowerPoint khác trong máy vi tính nhưng mà bạn muốn ghxay cùng với file ngày nay. Tìm cho tới tệp tin PowerPoint thứ 2 rồi dấn Open để mở.

Cách 3:

Tại giao diện Reuse Slides sinh hoạt cạnh bắt buộc, bọn họ vẫn bắt gặp toàn cục các slide vào file PowerPoint đó. trước hết chúng ta cần chọn định dạng cho những slide vẫn mong cnhát. Nếu họ muốn giữ nguyên định hình bao gồm cả chủ đề thì tích lựa chọn vào Keep Source Formatting sống phía cuối giao diện.


Bước 4:

Để chèn các slide riêng biệt lẻ thì các bạn nhận vào trong 1 slide kế tiếp chuột cần và chọn Insert Slide. Còn nếu như muốn chèn toàn bộ slide vào tệp tin PowerPoint bây chừ thì nhấn Insert All Slides. Kết trái những slide được chèn tại địa điểm mà lại họ bấm vào.

2. Gộp 2 tệp tin PowerPoint bởi Copy Paste

Bước 1:

Người dùng mtại một slide PowerPoint ao ước xào luộc, tiếp nối dìm chọn vào những trang chiếu mong muốn sao chép ở bên cạnh trái, rồi nhấn Copy sống bên trên nlỗi hình để sao chép vào clipboard.

Xem thêm: Chia Sẻ Một Số Ứng Dụng Nghe Nhạc Lossless Cho Android, Top 5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Lossless, Hi


Bước 2:

Quay lại tệp tin PowerPoint đầu tiên, cliông chồng vào địa điểm cơ mà người tiêu dùng ao ước dán các slide bắt đầu xào luộc, con chuột cần chọn Paste. Kết quả bọn họ đã thấy được slide nhưng mà bạn lựa chọn đã làm được dính vào 1 slide khác, trên vị trí đang nhấn paste. Lúc nhấn vào biểu tượng paste sẽ có được 2 sàng lọc Use Destination Theme nhằm vận dụng theme của slide trình bày hiện giờ cho slide được ốp lại, với nếu muốn duy trì format của slide dán lại thì thừa nhận Keep Source Formatting.


*
Tin học tập Vnạp năng lượng phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện trang bị Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA