thường thì, khi chúng ta gửi một tập tin tuyệt tài liệu như thế nào kia, các bạn đầy đủ thực hiện Gmail để gửi. Tuy nhiên, với cơ mà tập tin tất cả dung lượng quá rộng, các bạn mặt gửi bằng google drive sầu nhằm quy trình tải thỏng cùng gửi thư của người sử dụng ra mắt hối hả hơn. Vậy gửi tệp gắn thêm kém nhẹm trên Google Drive sầu như vậy nào? Tecg12h đang khuyên bảo ví dụ mang đến chúng ta tức thì tiếp sau đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Phần mượt Google Drive thành lập và hoạt động cho phép chúng ta tiến hành gửi được đều tập tin to hơn nhiều đối với gửi bởi Gmail thông thường. Do đó, lúc này, nó được sử dụng ngày dần nhiều cùng càng phổ biến.quý khách vẫn xem: Cách gửi mail bằng google drive

Cụ thể công việc thực hiện như sau:

Cách 1: quý khách hàng đăng nhtràn vào email của chính mình cùng chọn “soạn”.

Bạn đang xem: Cách gửi mail qua google drive


*

Bước 2: Sau đó, giả dụ bạn có nhu cầu gửi tlỗi bằng cách thực hiện Drive sầu thì chúng ta bấm vào vào biểu tượng như hình.


*

Bước 3: Khi kia, của sổ Google Drive hiển thị, bạn click vào "cài đặt lên" tiếp đến thường xuyên chọn vào mục "chọn tệp từ bỏ máy vi tính của bạn".


*

*

Lưu ý: Sau lúc cài tệp lên hoàn thành, sinh sống dưới thuộc của của trang, bạn có thể chọn một vào nhì dạng gửi tệp.


Liên kết Drive: Tùy lựa chọn này cân xứng cho những tệp được tàng trữ vào Drive, bao hàm các tệp được tạo nên bằng phương pháp thực hiện Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình diễn hoặc Biểu mẫu mã.Tệp lắp kèm: Tùy chọn này cân xứng cho các tệp không được sản xuất bằng phương pháp áp dụng Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình diễn hoặc Biểu chủng loại.Bước 4: Sau Khi chọn xong, bạn click vào “thiết lập lên”.

 


Bước 5: Sau lúc tệp của khách hàng được download lên hành lang cửa số tlỗi thành công xuất sắc, các bạn tiến hành điền thương hiệu tín đồ dìm cũng giống như chủ đề rồi cliông xã vào “gửi”.


Cách 6: Cuối cùng để chấm dứt bài toán gửi đi, bạn clichồng vào “chia sẻ và gửi”. Sau kia, bạn đợi cho đến khi email báo là thỏng đang gửi thành công xuất sắc, kiểm tra lại trong thỏng vẫn gửi nhằm chứng thực lại chắc chắn.

Xem thêm: Cách Chuyển Nhạc Sang Thẻ Nhớ Trên Android, Chuyển Nhạc Từ Zing Mp3 Sang Thẻ Nhớ


 

Trên phía trên, tôi đã lí giải mang lại các bạn cách để gửi tệp đi cùng bên trên Google Drive. Đó là chức năng siêu hày với dễ dãi triển khai. Dường như, với google drive, các bạn còn có thể tự sản xuất bảng điều tra khảo sát trên Google Drive. Sẽ là điều thú vị nhưng nhiều người dân đề xuất tham khảo để hiểu.