thường thì nếu khách hàng msinh hoạt excel để triển khai vấn đề các bạn sẽ thấy ngay lập tức tab sheet nghỉ ngơi bên dưới giao diện, Tab sheet này không chỉ khiến cho bạn cai quản tài liệu hơn nữa thực hiện những thao tác làm việc như đổi tên, ẩn sheet... Tuy nhiên bạn đắn đo do sao cơ mà excel ko hiện sheet trong một vài trường hòa hợp có tác dụng tác động cho quá trình của khách hàng. Mình đang share chi tiết nguyên nhân, biện pháp khắc chế chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Cùng mình mày mò nha.

Bạn đang xem: Cách hiển thị sheet trong excel


thường thì nếu khách hàng mlàm việc excel để triển khai Việc các bạn sẽ thấy tức thì tab sheet sinh hoạt bên dưới hình ảnh, Tab sheet này không chỉ khiến cho bạn quản lý dữ liệu hơn nữa triển khai nhiều thao tác làm việc nlỗi thay tên, ẩn sheet... Tuy nhiên chúng ta lần khần vì sao mà excel ko hiện nay sheet trong một vài ngôi trường phù hợp làm cho ảnh hưởng mang đến công việc của khách hàng. Mình đang share chi tiết nguyên do, phương pháp hạn chế và khắc phục cụ thể trong nội dung bài viết tiếp sau đây. Cùng bản thân tìm hiểu nha.

Hướng dẫn hiển thị sheet trong excel khi bị ẩn

Trong nội dung bài viết ngày lúc này, mìnhđã chạy thử cách hiển thị Sheet Tab trong Excelsử dụngExcel 2016. Các phiên phiên bản Excel khác như Excel 2013, 2010 các bạn tiến hành giống như nhé.

Hình bên dưới là khi bản mnghỉ ngơi Excel nênnhưngkhông thấy Sheet tab được hiển thị để sử dụng:

*

Để mang đến hiển thị Sheet Tab trong Excel khi bị ẩn, bạnthực hiện theocác bướcphía dẫnsau:

Bước 1:Bạndìm vàomenufile-> chọnOptions.

*

Bước 2:Tronggiao diệncửa ngõ sổExcel Options-> chúng ta chọnAdvanced-> sau đó, làm việc phía mặt buộc phải các bạn kéo xuống phầnDisplay options for this workbook-> các bạn tích lựa chọn lại vào ô vuông trướcShow sheet tabs-> cùng chọnOK.

Kết quả làSheet Tabhoàn toàn có thể đượchiển thị quay lại nhỏng hình dưới:

*

Bước 3:Nếu bọn họ muốnẩn hiện tại 1 sheet bất kỳ thì bạn tiến hành như sau:

Để ẩn sheet -> chúng ta nhấn loài chuột đề nghị vào thương hiệu sheet đề nghị ẩn -> với chọnHidenhằm ẩn.

Để hiển thị sheet -> chúng ta thừa nhận loài chuột cần vào thương hiệu sheet ngẫu nhiên -> cùng nhấn chọnUnhidenhằm hiển thị.

Trong phầnUnhide-> bạn lựa chọn sheet nhưng mình nên hiển thị -> với thừa nhận chọnOKlà được.

Kết quả là Sheetsẽ đượchiển thị quay trở về.

*

bởi vậy làbạnđang hiểu rằng cáchhiển thị Sheet Tab trong Excel khi bị ẩnrồi nhé! Vềcăn uống bảncác bước để chúng ta triển khai kháđối kháng giảnmà lại thôi. Bạn gồm thểvào Excel Options với tiông xã lựa chọn lại Sheet Tab vào Display options for this workbook vàkiểm tralại kết quảlà okeyy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Xe Ô Tô Tại Hà Nội Mới Nhất, Thủ Tục Đăng Ký

Hy vọng bài viết này này vẫn giúp bạn hạn chế triệu chứng excel ko hiện nay sheet. Nếu thấy bài viết giỏi hãy share cho nhiều người dân biết nhé.