Trong môi trường xung quanh các bước vnạp năng lượng phòng hàng ngày, bài toán cần sử dụng ứng dụng đánh vnạp năng lượng bạn dạng – nổi bật là Microsoft Word để biên soạn thảo tài liệu, văn uống bạn dạng, sổ sách,…. có lẽ rằng là các bước liên tục và tương đối thân thuộc đối với dân văn phòng.

Bạn đang xem: Cách in phao thi trong word

Tuy nhiên trong tương đối nhiều trường hòa hợp đặc biệt quan trọng (ví dụ như in tài liệu lưu lại hành nội bộ, ghi chụ, bảng giải đáp, quá trình,…) thỉnh thoảng họ không muốn in quá nhiều trang giấy in. Bởi nó đang tiêu hao khá nhiều thời gian, giấy in, mực in cơ mà chỉ mong in nhỏ tuổi các tư liệu kia ra bằng cách in các trang word hoặc gom câu chữ bên trên 1 tờ giấy mang đến tiết kiệm chi phí những chi phí tiêu hao.

Để giúp những chúng ta cũng có thể biết phương pháp in bé dại tài liệu word trong 1 tờ giấy (giải pháp này cũng áp dụng mang lại in các trang trên 1 tờ giấy luôn). phamnhantutien.vn vẫn gợi ý các bạn 1 cách có tác dụng rõ ràng trên chứng từ A4 nhé, sống các cỡ giấy không giống những chúng ta cũng có thể có tác dụng giống như rất là dễ dàng. Mời đón xem dưới đây!

*

Hướng dẫn bí quyết in nhỏ tài liệu vào Microsoft Word

Bước 1:

Msinh sống áp dụng biên soạn thảo vnạp năng lượng bản Microsoft Word vào máy tính xách tay lên (xem hình)

*

Bước 2:

Các bạn msinh sống file Word muốn in nhỏ dại lại bằng thiết yếu file sẽ thao tác, hoặc cũng hoàn toàn có thể msinh sống tệp tin đã làm trước kia lên nhằm thử nghiệm (cơ chế Recent -> bấm Enter).

*

Bước 3:

Ở đoạn này, những bạn sẽ tất cả tùy lựa chọn in ngang hoặc in dọc. Nếu bạn có nhu cầu in phong cách giấy nằm hướng ngang thì tuân theo giải đáp sau. Trên tkhô cứng pháp luật, lựa chọn tab Layout -> lựa chọn Orientation -> Chọn Landscape.

Nếu nlỗi bạn muốn in giấy dọc thì bỏ qua công đoạn này, hoặc bấm Portrait nhằm chọn phong cách in dọc

*

Bước 4:

Bấmtổng hợp phím Ctrl + P hoặc trên tkhô hanh luật pháp, lựa chọn File -> Print như hình bên dưới để bật cơ chế in văn uống bạn dạng ra giấy bên trên Word.

Quý Khách chọn thiết bị in sẽ kết nối với máy vi tính sinh sống phía bên trái hành lang cửa số Word. Dưới phần Setting, các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn mặc định “1 Page Per Sheet” tức là số trang in đã là 1 trong tờ. Còn mình sẽ thử chế độ chọn in 6 trang nhằm MS chia khu vực mặt giấy mang đến bé dại lại và đảm bảo vừa đều, rất đẹp trước lúc in.

Xem thêm: 1920X1080 Là Bao Nhiêu Inch Laptop 15, Kích Thước Màn Hình Laptop 15

*

Bước 5:

Ok! Đến đây chúng ta nhấp chuột Print nhằm trang bị in dìm lệnh với in.

*

Vậy là xong!

Lời kết

Với mẹo nhỏ dễ dàng và đơn giản cùng hối hả từ bỏ phamnhantutien.vn, những bạn đã có thể tự bản thân biết phương pháp in tài liệu thu nhỏ tuổi trong Word rồi đấy! Công đoạn này Tuy nhỏ, tuy nhiên để giúp các bạn in với áp dụng giấy một phương pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí, dễ dàng kẹp vào cuốn nắn sổ ghi cá nhân mang theo mình. Nếu thấy tốt hãy chia sẻ cùng gần như người cùng biết nhé!