phần lớn cơ hội các bạn phải in các bạn dạng chiếu PowerPoint để giao hàng câu hỏi đào tạo nhưng mà vụ việc là in điều này sẽ khá tốn kỉm. Vì vậy, bí quyết rất tốt là áp dụng bản lĩnh in nhiều trang trên một trang giấy để giúp đỡ tiết kiệm ngân sách.

Bạn đang xem: Cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy


Rất may PowerPoint giúp cho bạn thuận tiện in các trang slide bên trên một trang, điều đó tiết kiệm ngân sách chi phí không chỉ cùng với giấy in bên cạnh đó mực in, cũng giống như sút form size tư liệu vạc đến tín đồ xem.
*

Để làm cho vấn đề đó, hãy vào File > Print cùng nhấp vào mũi thương hiệu color Đen sống bên yêu cầu của nút ít Full Page Slides.
Thao tác này sẽ mở ra hành lang cửa số Print Layout, nơi bạn có một loạt tùy lựa chọn mang đến số trang trình diễn trên mỗi trang bản thân in cùng theo phía làm sao. quý khách hàng có thể in buổi tối đa 9 trang slide bên trên mỗi trang giấy, tuy nhiên nếu như trang slide của người tiêu dùng gồm nội dung um tùm, theo khuyến cáo thì bạn nên áp dụng 4 hoặc 6 trang slide trên mỗi trang in.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bán Bánh Crepe Sầu Riêng Bán Ở Đâu, Bánh Crepe Sầu Riêng Kem


*

Nếu ước ao tiết kiệm nhiều giấy rộng, bạn có thể in cả nhị khía cạnh của mỗi tờ giấy. Một số máy in hỗ trợ in nhì mặt tự động, trong khi so với rất nhiều máy in khác thì bạn đề xuất lật giấy mỗi một khi in trang thứ hai.
Vì vậy, bạn cũng có thể đặt tổng số 18 trang slide vào một trong những trang giấy - điều này sẽ tiết kiệm ngân sách cho chính mình không ít ngân sách trường hợp so với câu hỏi in từng trang slide trên một trang giấy.
*

Mình mong muốn in các slide bên trên một trang nhưng mà mong muốn chỉnh khoảng cách giữa các slide bên trên trang đó nhỏ tuổi lại để phóng to lớn câu chữ trang in thì làm thế nào nhờ vào bạn trả lời với
*

MÌNH Muốn in 6 Slides bên trên một khổ giấy A4 nằm hướng ngang, nên cấu hình thiết lập các vỏ hộp thoại Page thiết đặt và Print setup như vậy nào?
tò mò đi các bạn !!! Dễ ko nhưng . Print . 6 bản thì như trên , núm vì 9 thì chọn 6Sau kia tồn tại loại Portrait thì lựa chọn ngang hoặc đứng

Cơ hội tải BMW 3 Series với ưu tiên lôi cuốn trong tháng 8

Giải pháp chống họp trực con đường OnMeeting: Kỳ vọng tấn công chiến thắng các ‘ông lớn’ trên Sảnh nhà

Cách chọn thành phầm phòng phòng ngừa chợt quỵ theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Nhà bán hàng đề cập cthị trấn đồng hành thuộc sàn TMĐT trong giai đoạn giãn cách