Quý khách hàng hy vọng thiết lập cấu hình một đồ vật in mới cài đặt auto in khoác định trên máy tính xách tay Windows 10 của bạn? Trong lý giải này, chúng ta vẫn thấy biện pháp cấu hình thiết lập sản phẩm in mặc định trong Windows 10.

Bạn đang xem: Cách in trên win 10

Windows 10 auto đặt đồ vật in được sử dụng gần đây nhất có tác dụng thiết bị in khoác định. Mặc dù đấy là một tài năng xuất sắc đẹp dẫu vậy chưa hẳn ai cũng say đắm thiết lập cấu hình thứ in cách đây không lâu tốt nhất auto in khoác định. phần lớn người tiêu dùng ý muốn từ bỏ tùy chỉnh thiết lập một thiết bị in như là khoác định.

*


Vì vậy, nếu như bạn muốn trường đoản cú tùy chỉnh một đồ vật in như là thiết bị in mang định trong Windows 10, trước tiên bạn cần phải ngừng Windows 10 auto lựa chọn lắp thêm in mặc định. Khi chọn lựa sản phẩm in khoác định auto được tắt, bạn cũng có thể từ bỏ thiết lập một lắp thêm in như là mang định.

Ngăn uống Windows 10 auto lựa chọn lắp thêm in mặc định

Windows 10 sẽ tự động đặt thứ in được sử dụng gần đây tốt nhất có tác dụng sản phẩm công nghệ in khoác định của người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu đặt vật dụng in có tác dụng khoác định với không thích Windows 10 auto đặt sản phẩm công nghệ in như là khoác định, bạn cần điều hướng đến Start > Settings > Devices > Printers & Scanners, và tắt “Let Windows manage my mặc định printer“. Khi được bật, Windows đang setup lắp thêm in khoác định của người sử dụng làm cho đồ vật in cơ mà chúng ta thực hiện cách đây không lâu tuyệt nhất tại vị trí hiện tại của chúng ta “.

*

Cách 1. Cài đặt thứ in khoác định vào Settings

Bước 1: Mở Settings . Nhấp Devices . Nhấp vào Printers và Scanners .

*

Cách 2: Tại trên đây, trong phần Printers and Scanners, nhấp vào máy in mà bạn muốn đặt làm cho vật dụng in mặc định để thấy những nút xuất hiện queue, ManageRemove sầu device. Nhấp vào nút Manage .

*

Cách 3: Nhấp vào nút ít Set as default để tại vị thiết bị in đã chọn làm cho thứ in mặc định của doanh nghiệp trên Windows 10.


*

Cách 2. Cài đặt sản phẩm công nghệ in mang định vào Devices & Printers

Bước 1: Msống Control Panel . Có nhiều phương pháp để mở Control Panel trong Windows 10 nhưng mà gõ Control Panel vào vỏ hộp search tìm Start / taskbar cùng sau đó dìm phím Enter có lẽ rằng là giải pháp dễ nhất để mở Control Panel.

Bước 2: Trong Control Panel, đổi khác những View by cho các Small icons .

*

Cách 3: Nhấp vào Devices & Printers giúp thấy toàn bộ những trang bị in vẫn thiết lập. Nếu một trong số những vật dụng in của người tiêu dùng không được liệt kê tại đây, có thể là do Driver máy in ko được setup hoặc bị lỗi.

Bước 4: Nhấp loài chuột buộc phải vào biểu tượng của dòng sản phẩm in cơ mà bạn muốn đặt có tác dụng khoác định cùng tiếp đến nhấp vào tùy lựa chọn Set as mặc định printerm đến nó như máy in mang định bên trên máy vi tính chạy Winhằm làndows 10 của khách hàng.

*

Cách 3. Cài đặt vật dụng in khoác định bằng một ứng dụng

Bước 1: Khởi chạy bất kỳ lịch trình máy tính xách tay làm sao như Notepad hoặc Paint.

Cách 2: Sau lúc khởi hễ lịch trình, đôi khi nhận phím Ctrl + P nhằm msinh sống vỏ hộp thoại Print hoặc hãy nhấp vào thực đơn File rồi nhấp vào Print… để xem vỏ hộp thoại Print .

Xem thêm: Mách Chị Em Cách Làm Giò Lụa Không Cần Lá Chuối Nhưng Vẫn Chất Lượng

*

Cách 3: Trong phần Select Printer, nhấn vào phải vào máy in mà lại bạn muốn tiến hành làm sản phẩm công nghệ in mang định vào Windows 10 và kế tiếp nhấp vào tùy chọn Set as default printer .