Dân trí

Trước trên đây, đối với các phiên phiên bản Windows khác, các bạn phải cần sử dụng một công tác của hãng không giống để biến đổi hình nền mang đến Desktop. Với Windows 7, chúng ta có thể dùng ngay tác dụng thay đổi ảnh trên nền tự động cùng với hiệu ứng gửi hình ảnh khôn cùng đẹp nhất.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền máy tính thay đổi liên tục win 7


Đầu tiên, bạn click chuột buộc phải lên phía trên desktop, lựa chọn Personalize.

 

*
 Chọn Personalize trường đoản cú thực đơn loài chuột phải

 

Trong hành lang cửa số Personalize hiển thị, các bạn cliông chồng lựa chọn vào mục Desktop Background nằm tại vị trí phía góc dưới phía bên trái của hành lang cửa số.

 

*
 

Sau đó, vào hành lang cửa số Desktop Background, chúng ta rê chuột lên trên những tấm hình phải đưa làm cho ảnh trên nền, cliông xã lựa chọn vào vệt tiông xã ở góc cạnh trên phía bên trái từng tấm hình.

 

*
 

Bạn cũng có thể click chuột nút Select All để chọn toàn bộ những ảnh. lúc các bạn chọn bên trên 2 tấm hình, chính sách Slide Show sẽ tự động bật với mục Change picture every cũng được hiển thị. Quý Khách bấm vào danh sách bên dưới cái chữ Change picture every và lựa chọn một khoảng thời hạn hiển thị giữa 2 ảnh (tại chỗ này tôi lựa chọn 15 phút để hiển thị một ảnh). quý khách hàng rất có thể clichồng chọn vào ô Shuffle nhằm hình họa được tự tráo bỗng nhiên. Sau Khi lựa chọn chấm dứt, chúng ta bấm Apply changes nhằm hoàn toàn.

 

*
 

Nếu Windows 7 ko gửi hình ảnh theo cảm giác mờ dần thì chúng ta buộc phải nhấp cần lên biểu tượng Computer bên trên Desktop, chọn Properties. Cliông chồng vào dòng xoáy Advanced Systems Settings. Trong hành lang cửa số System Properties hiện ra, chúng ta chuyển sang tab Advanced và nhấp chuột nút ít Settings vào khung Perfomance. Cửa sổ Performance chỉ ra, bạn nên chọn lựa mục Animate controls and elements inside windows. Nhấn OK nhị lần nhằm chứng thực.

Xem thêm: Mẫu Bài Thu Hoạch Lãnh Đạo Cấp Phòng (2 Mẫu), Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Của Lãnh Đạo Cấp Phòng

 

*
 

 

Bây tiếng desktop của mình đã tự động hóa gửi ảnh nền sau 15 phút, hiệu ứng chuyển hình ảnh siêu rất đẹp cùng tương đối quyến rũ và mềm mại.