Kẹo kéo là một trong những trong những món ăn lặt vặt rất thông dụng. Chúng ta thuận lợi bắt gặp những xe kẹo kéo bán dọc mặt đường giỏi các quần thể chơi nhởi thiếu nhi, khu dã ngoại công viên. Kẹo kéo cực kỳ đặc biệt là lớp kẹo dẻo phía bên ngoài quấn bên trong là lớp lạc rang được để nguim kân hận. Lúc nạp năng lượng thì dùng khăn kéo kẹo thành một tkhô giòn dài và dùng dao cắt. Kẹo kéo có vẻ bên ngoài khá dẻo ta cần sử dụng tay bẻ dũng mạnh thì bể phần đông uốn nắn nhàn lại khôn cùng dẻo với những bé xíu thường rất say mê kẹo kéo. Cùng phamnhantutien.vn vào bếp học tập Cách chế biến kẹo kéo trường đoản cú đường từ bỏ mạch nha tận nhà nhân hạt lạc ngay lập tức nào!

Các nguyên liệu cần có làm kẹo kéo

1kilogam đường300ml nước lọc500g đậu phộng1 trái chanh

*

Cách chế biến kẹo kéo

Đậu phộng rang rubi rồi đập cho dập xảy cho phần vỏ lụa.

Bạn đang xem: Cách làm kẹo mạch nha từ đường

*

Cho mặt đường cùng nước thanh lọc vào trong nồi nấu ăn với lửa nhỏ tuổi và quậy những tay cho đến khi con đường kết dán với sệt lại, chú ý ko thổi nấu cùng với lửa béo đã làm đường cháy chuyển màu sắc nâu. Quý khách hàng rất có thể thay thế phần mặt đường và nước lọc này bởi 1200g mạch nha.

*

Dùng đũa chấm đường cho vô chén bát nước lọc thấy con đường cứng lại ko rã là được.Lúc này ta nhắc nồi mặt đường xuống phòng bếp rồi gắng 1 trái ckhô hanh lấy nước cốt vào trộn gần như cùng với phần đường.

*

Đặt kgiỏi lên bàn dùng rửa pkhông còn 1 lớp mỏng tanh dầu ăn chống dính rồi rót phần con đường này xuống khay, chăm chú ko sử dụng thìa vét con đường. Ta rót dồn phần mặt đường tan tua. Lúc con đường hơi nguội giảm ta tiến hành kéo tua con đường cho tới Khi phần đường này đưa thành white color đục và tất cả các mặt đường vân dọc. thường thì người ta dùng một chiếc móc vắt đình rồi kéo phần con đường này đang dễ dàng rộng. lúc phần con đường này dẻo với nguội thì mang lại lại xuống ktốt rồi dàn mỏng.

*

Cho phần hạt đậu phộng vào giữa rồi cuộn lại.

*

Trình bày và thưởng thức

Lúc này ta sẽ hoàn tất khi ăn ta dùng một loại khăn không bẩn kéo phần kẹo ra mang lại kẹo đậy phần đa đậu phộng thành một cây dài.

Xem thêm: Cảm Âm Xuân Về Trên Bản Mông Sáo Ngang, Cảm Âm Xuân Về Trên Bản Mông

*

Dùng kéo cắt thành từng khúc cùng mời phần nhiều fan thưởng thức.

*

vì vậy là bọn họ sẽ hoàn toàn Cách chế biến kẹo kéo tự con đường từ mạch nha tận nơi nhân đậu phộng rồi. Cách thức làm khá đơn giản dễ dàng tuy vậy khâu quan trọng độc nhất vô nhị là phần nấu nước đường cùng bắt buộc vứt tương đối nhiều thời gian nhằm kéo gai con đường thành kẹo kéo. Quá trình này tương đối là mỏi tay và mất quá nhiều thời gian. Ban đầu đường còn lạnh new dễ kéo phần nhiều khi đường đã nâng sợi lại tương đối dẻo với nguội vẫn dẻo. Hãy trãi nghiệm Cách chế biến kẹo kéo từ bỏ đường tự mạch nha tận nơi nhân hạt đậu phộng cùng chia sẻ với mọi người bạn nhé! Luôn sát cánh thuộc Cửa Hàng chúng tôi và để được update thật các món ăn vặt ngon, món ăn ngon cho nhỏ nhắn, cách làm cho bánh. Chúc chúng ta thành công với ngon miệng cùng với cách làm cho kẹo kéo trên!