Máy in bị kẹt giấy là một hiện tượng cực kỳ phổ biến với dễ dàng chạm mặt yêu cầu Lúc áp dụng sản phẩm in, nhất là với hầu hết công ty lớn, văn phòng xuất xắc cá nhân có tần suất thực hiện máy in liên tục. Tuy nhiên, để sửa chữa thay thế hiện tượng lạ kẹt giấy chưa hẳn là vấn đề quá khó khăn, chỉ cần hiểu rõ ngulặng nhân cùng bí quyết xử lý chúng ta hoàn toàn rất có thể tự khắc phục các hiện tượng lạ kẹt giấy đơn giản mà lại ko yêu cầu tới sự hỗ trợ của những chuyên gia kỹ thuậtsửa trang bị in.

Bạn đang xem: Cách lấy giấy bị kẹt trong máy in canon

Hôm ni, Chúng tôi vẫn khuyên bảo chúng ta bí quyết chất vấn ngulặng nhân cùng bí quyết khắc phục hiện tượng kỳ lạ kẹt giấy bên trên máy in Canon 2900 vì chưng đây là một trong số những chiếc máy in được thực hiện thịnh hành trên đa số những văn uống chống. Với đa số cái máy in khác, những bạn cũng có thể tham khảo nhằm search tìm nguim nhân và phương pháp xử trí hiện tượng kẹt giấy mang lại chiếc máy in của chính bản thân mình.

1. Hiện tượng kẹt giấy ở thứ in Canon 2900

Khi thực hiện sản phẩm in Canon 2900, vẫn in "bỗng dưng nhiên" sản phẩm ko in được nữa, báo đèn đỏ cùng đôi khi bên trên screen laptop báo lỗi" Pager jam..." giỏi đại loại một lỗi tựa như, thì trang bị in của người tiêu dùng hiện giờ đang bị kẹt giấy.

*

Dưới đấy là đa số ngulặng nhân và phương pháp giải pháp xử lý chi tiết cho các tình huống kẹt giấy của cái máy in Canon 1-1 năng laserjet LBP 2900.

2. Các vị trí bị kẹt giấy

Tại máy in Canon LBPhường 2900, gần như địa điểm kẹt giấy chúng ta giỏi hay chạm mặt độc nhất vô nhị đó là

Kẹt giấy tại bộ phận load giấy (vừa ra khỏi khay giấy, không tới hộp mực)Kẹt giấy tại hộp mựcKẹt giấy tại bộ phận sấy (giấy vừa ra nhú khỏi máy in

3. Ngulặng nhân và cách khắc phục

3.1 Kẹt tại bộ phận load giấy (vừa ra khỏi ktốt giấy, chưa tới hộp mực)

Nguim nhân: khi bạn tận dụng lại giấy vẫn in (giấy vẫn in một mặt) hay thì giấy bị cong, giấy bị nhăn nhúm, quăng quật giấy lệch, xéo giấy nên khi giấy vừa ra khỏi kxuất xắc giấy sẵn sàng in thì bị mắc kẹt, chất lượng giấy quá mỏng tanh cũng hoàn toàn có thể dẫn mang đến kẹt giấy.

Cách khắc phục: Trước lúc bỏ giấy, các bạn có tác dụng tơi giấy ra, và đặt khổ giấy tức thì nđã nhập vào kgiỏi giấy

*

*

Máy in Canon 2900 bị kẹt giấy cùng cách khắc phục và hạn chế. Nếu sử dụng lại giấy vẫn in một mặt thì chất vấn kỹ xem tất cả klặng bấm, kyên ổn kẹp còn trên chứng từ hay là không, xem giấy bao gồm bị ẩm, giấy mỏng mảnh,...Nếu giấy đã bị kẹt, chúng ta cầm 2 tay tờ giấy và kéo nhàn rỗi nó ra

3.2 Kẹt tại hộp mực vật dụng in canon 2900

Nguyên nhân: lúc vỏ hộp mực vẫn vượt cũ, hấp thụ đi nạp lại sẽ các lần linh kiện hộp mực sẽ yếu đi, dẫn tới việc Drum ko luân phiên được giỏi xoay siêu cứng, chuyển phiên khôn xiết khó khăn, đó đó là nguyên ổn nhân tạo ra kẹt giấy ở khoanh vùng này. Trong khi, dù chúng ta đã cố hộp mực tương xứng (tmùi hương hiệu) thì hộp mực kỉm chất lượng cũng có thể gây ra trình trạng kẹt giấy này.

Cách khắc phục: Để khắc phục và hạn chế trường phù hợp kẹt giấy bởi vì hộp mực quá cũ hoặc kém unique tạo ra, chúng ta nên sửa chữa vỏ hộp mực không giống thiết yếu hãng sản xuất, hay như là một hộp mực tương thích có quality giỏi để giải quyết và xử lý triệu chứng kẹt giấy sống vỏ hộp mực.Nếu bài toán kẹt giấy sinh sống hộp mực ko xuất hiện thêm liên tiếp, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn sau đây nhằm khắc phục và hạn chế hiện tượng này:

Bước 1: Mngơi nghỉ nắp của dòng sản phẩm in LBPhường 2900

Tuy nhiên, bạn đừng vội vàng kéo giấy ra một cách nôn nóng bởi câu hỏi này hoàn toàn có thể tạo ra hiện tượng giấy bị rách rưới khiến cho bài toán đem giấy ra trở cần khó khăn hơn hoặc tệ rộng chúng rất có thể làm cho tác động tới hộp mực của dòng sản phẩm in.

*

Cách 2: Lấy hộp mực thoát khỏi trang bị in

Nếu bạn chưa xuất hiện tay nghề trong vấn đề lấy hộp mực ra khỏi trang bị in, chúng ta cũng có thể quan ngay cạnh với triển khai theo phía mũi tên vào hình bên dưới:

*

Tuy nhiên, khi thực hiện thao tác rước hộp mực thoát ra khỏi máy in, bạn cần triển khai nhẹ nhàng, tách gây nên đều va va dạn dĩ, sờ tay hoặc để những đồ gia dụng thể cứng xúc tiếp với tkhô nóng Drum phía bên trong hộp mực. Đây là 1 trong Một trong những nguim nhân khiến mặt phẳng Drum vật dụng in bị xước, khiến cho bản in bị lỗi, mờ hoặc xuất hiện đầy đủ mặt đường sọc tác động mang lại quality của phiên bản in.

Một lưu ý nữa là không được để hộp mực thứ inra ngoài ánh nắng các bạn nhé, bởi vì ánh nắng mặt trời đã có tác dụng thanh hao Drum bị lỗi.

Cách 3: Kéo giấy bị kẹt thoát ra khỏi thiết bị in

Sau lúc tiến hành chấm dứt làm việc mang hộp mực thoát ra khỏi sản phẩm in, các bước đã bước đầu dễ ợt hơn tương đối nhiều. Bạn chỉ cần cần sử dụng đôi tay cố kỉnh vào 2 góc của tờ giấy in bị kẹt, tiếp đến thư thả kéo chúng thiệt dìu dịu với đầy đủ tay, tránh nhằm tờ giấy in bị rách

*

3.3 Kẹt tại bộ phận sấy (giấy vừa ra nhú khỏi máy in)

Bộ phận sấy vật dụng in là nơi tất cả ánh sáng rất cao với tác dụng làm chín, nung chảy mực in để mực in hoàn toàn có thể bám dính chắc vào mặt giấy đôi khi kết hợp với thành phần bé lăn nhằm mực rất có thể dính lâu vào giấy.

Bộ phận sấy là một trong những trong số những thiết bị chuyển động những tuyệt nhất ở bên phía trong thiết bị in, cho nên sau khi thực hiện lắp thêm in trong một thời hạn lâu năm, phần tử sấy của máy in vẫn hao mòn,rulo nghiền bị kyên kẹp,bị lỗi... khiến cho tài năng hoạt động vui chơi của đồ vật yếu hèn đi, từ đó dẫn cho hiện tượng bạn dạng in bị nhnạp năng lượng, kẹt giấy thường xuyên gặp gỡ ngơi nghỉ đồ vật in. Dường như, những ngôi trường đúng theo do dỡ lắp khối hận sấy ko cẩn trọng khiến tkhô cứng nhiệt bị gãy, rách nát bao lụa....

Cách khắc phục: Nếu giấy vẫn kẹt, bạn cũng có thể kéo giấy ra cùng in lại trường hợp nlỗi hiện tượng kẹt giấy làm việc bộ sấy không diễn ra liên tục.

Xem thêm: Pomelo Tinh Dầu Bưởi Pomelo Có Tốt Không, Fi:Me / Reviews, Review Tinh Dầu Bưởi Pomelo

Tuy nhiên, nếu như bạn in ra mà vẫn còn kẹt sống khoanh vùng này, hoặc giấy cuộn quanh tròn, rách nát kết dính trong các sấy bạn cũng có thể đưa trung vai trung phong BH, thay thế để có giải pháp tốt nhất có thể vị đây là phần tử kha khá khó khăn cách xử trí, nếu không cẩn trọng rất có thể có tác dụng gãy hoặc hỏng lỗi phần tử sấy quan trọng của máy

Bài viết này,Chúng tôi lí giải chi tiết cách sử dụng máy in Canon 2900 , khắc phục lỗi kẹt giấy thường gặp vào quy trình áp dụng sản phẩm in Canon LBP2900/2900B. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn sử dụng đồ vật in của bản thân mình dễ dãi độc nhất.