Gmail cho phép người dùng của tất cả nhị xóa với tàng trữ email của mình. khi bạn lưu trữ một gmail, nó đang bặt tăm ngoài hộp thỏng mang lại của khách hàng. Tuy nhiên, thư đang tàng trữ vẫn được lưu giữ. Do đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục rất nhiều email được lưu trữ vô tình trong Gmail trường hợp yêu cầu.Quý khách hàng sẽ xem: Lưu trữ vào email nằm tại đâu

Xóa tin nhắn Gmail ko trọn vẹn kiểu như nhau. Các tlỗi đi vào thùng Gmail trong một mon. Tuy nhiên, Gmail đang auto xóa các email đang đưa vào thùng rác sau tháng kia. Vì vậy, bạn sẽ vô tình lưu trữ hoặc xóa một vài gmail Gmail nhưng bây chừ bạn cần phải mở? Nếu vậy, đây là biện pháp bạn cũng có thể hồi sinh bọn chúng.

Bạn đang xem: Cách lấy thư đã lưu trữ trong gmail

Khôi phục tlỗi Gmail sẽ lưu trữ qua toàn bộ tlỗi

Nếu bạn phải Phục hồi gmail đã lưu trữ vô tình, trước tiên hãy mnghỉ ngơi trang Gmail webmail của doanh nghiệp. Nhấp vào Thêm nhằm không ngừng mở rộng list các thư mục không giống. Người cần sử dụng Android đang yêu cầu thừa nhận nút bánh hamburger sống bên trên thuộc phía trái trước tiên. Sau đó nhấp vào Tất cả thư để mở danh sách tin nhắn như được hiển thị vào hình ảnh chụp tức thì bên dưới.


*

Tất cả thư liệt kê tất cả những gmail vào vỏ hộp tlỗi cho của doanh nghiệp cùng các thư đang lưu trữ. Các email được tàng trữ được liệt kê ở đó ko bao gồm "Hộp thỏng đến" trong cái tiêu đề. Quý Khách rất có thể lựa chọn bất kỳ tin nhắn đang lưu trữ làm việc kia nhằm mlàm việc nó trong Gmail.

Cách khác, bấm chuột đề nghị vào tlỗi đã lưu trữ và chọn Di gửi vào Hộp thư đến nhằm phục sinh thư . Nếu bạn cần dịch rời nhiều gmail vẫn tàng trữ vào vỏ hộp thỏng mang lại của bản thân mình, bdkhtravinch.vnệc chọn nhiều gmail bằng cách nhấp vào hộp kiểm của họ đã nkhô nóng hơn. Sau đó, chúng ta cũng có thể thừa nhận nút Chuyển mang đến Hộp thư đến để khôi phục bọn chúng.


*

Sử dụng thanh khô search tìm

quý khách cũng rất có thể áp dụng thanh hao kiếm tìm kiếm của Gmail để khôi phục gmail đã lưu trữ. Quý Khách có thể lọc ra tất cả những hộp tlỗi mang đến, thỏng nháp cùng ghi chú trong All Mail bằng cách nhập một tân oán tử search tìm rõ ràng. Lúc đó, tìm kiếm kiếm này sẽ chỉ hiển thị các email vẫn lưu trữ của khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể phục sinh gmail đã lưu trữ bằng phương pháp nhập tân oán tử tìm kiếm kiếm này vào thanh search tìm của Gmail: -label: inbox -label: sent -label: drafts -label: notes -in: Chat . Sau đó nhấn nút ít search kiếm blue color lam. Điều này sẽ thanh lọc ra những tin nhắn đã gửi, gmail vỏ hộp thư cho, tlỗi nháp, ghi chú cùng cuộc truyện trò nhỏng được hiển thị trong ảnh chụp bên dưới. Thao tác này để giúp các bạn có danh sách những email sẽ tàng trữ mà lại chúng ta có thể msống hoặc Phục hồi vào hộp tlỗi mang đến của chính bản thân mình.


*

Khôi phục email vẫn xóa qua thùng


*

Bây giờ bạn có thể khôi phục các gmail sẽ xóa được liệt kê ở kia bằng cách chọn những hộp kiểm của chúng. Sau kia, nhấp chuột phải vào email cùng chọn Di chuyển cho Hộp thư đến . Các lời nhắn tiếp đến đang bên trong hộp thư mang đến của người tiêu dùng một đợt nữa.

Bạn cũng hoàn toàn có thể khôi phục những gmail đã xóa bằng phương pháp nhập 'in: trash' vào thanh tra cứu tìm của Gmail. Toán tử tìm tìm này sẽ liệt kê các gmail đang xóa khi chúng ta dấn nút ít kính lúp. Sau đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn các tin nhắn đang xóa và khôi phục bọn chúng trong hộp thỏng mang đến của bạn.

Khôi phục gmail đang xóa Gmail với trình lí giải phục sinh dữ liệu EaseUS

Nếu bạn sẽ xóa gmail rộng một tháng trước, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy chúng trong thùng rác rến của Gmail. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể phục sinh chúng bởi ứng dụng phục sinh tệp. EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition là ứng dụng khôi phục tập tin có thể tầm nã xuất các email đã biết thành xóa. Đây là biện pháp chúng ta cũng có thể phục sinh gmail bởi ứng dụng kia.

Đầu tiên, mnghỉ ngơi website này và thừa nhận nút Tải xuống miễn phí sinh hoạt đó nhằm giữ Thuật sĩ Phục hồi Dữ liệu Dễ dàng vào Windows.Msinh sống trình thiết đặt EaseUS nhằm thêm ứng dụng vào Windows.Mở đoạn mượt phục sinh tài liệu EaseUS trong Windows.

Xem thêm: Tuyển Dụng Việc Làm Tháng 08/2021, Tìm Việc Làm Hà Nội Nhanh, Lương Cao 2021


*


Vì vậy, đó là phương pháp bạn cũng có thể khôi phục các email Gmail đã biết thành xóa và vô tình lưu trữ. Lưu ý rằng chúng ta cũng có thể lưu lại những bạn dạng sao lắp thêm nhì của thỏng vào Google Drive sầu. Bài bdkhtravinch.vnết này cung cấp thêm chi tiết về cách lưu lại phiên bản sao PDF của thỏng Gmail trong Google Drive sầu, kế tiếp bạn có thể mngơi nghỉ nếu bạn xóa tin nhắn nơi bắt đầu.