Tại bài viết trước Ngọc sẽ giải đáp cho chính mình cách thiết lập view cho video Youtube, hi vọng với hướng dẫn đó chỉ cách 1$ bạn đã có được 2.500 view rồi. Tiếp theo nhằm ưng thuận tìm chi phí cùng với Youtube, chúng ta hãy bắt đầu Nếu bật kiếm tiền đến kênh và triển khai ĐK Google Adsense mang lại Youtube hoặc liên kết cùng với thông tin tài khoản Adsense (trường hợp bạn đã sở hữu một thông tin tài khoản Adsense rồi)


Làm rõ hơn: Bài này Ngọc vẫn chỉ dẫn từ đầu mang lại các bạn chưa có tài khoản Adsense, giả dụ bạn đã sở hữu tài khoản adsense rồi thì chỉ việc liên kết cùng với thông tin tài khoản chính là được.

Bạn đang xem: Cách liên kết youtube với adsense


Nếu chúng ta ko đi từ đầu serie học tìm chi phí cùng với Youtube thì nên xem qua những bài này:

Video dưới đấy là tất cả công việc từ bỏ biện pháp bật kiếm tiền cho kênh, đăng ký tài khoản Google Adsense cùng link kết Adsense cho kênh:


Hướng dẫn nhảy tìm tiền mang lại kênh Youtube

Muốn nắn Clip của khách hàng nhận ra tiền thì điều đầu tiên bạn phải nhảy kiếm chi phí mang đến video nhằm có thể nhận tiền với Google Adsense hoặc thông qua Network (bài này Ngọc vẫn giải đáp các bạn bật kiếm chi phí nhằm nhận tiền từ Google Adsense)


Lưu ý: Bài này bọn họ ĐK Google Adsense từ bỏ kênh Youtube, đây là tài khoản Google Adsense Hosted, còn nếu như ĐK qua website/blog do đó tài khoản Google Adsense Content.


Tuy nhiên nếu như bạn đã có một thông tin tài khoản Google Adsense Content rồi thì chỉ việc liên kết kênh với thông tin tài khoản đó là được.

cũng có thể bạn muốn xem: Làm cố gắng như thế nào để chế tạo một tài khoản Adsense?

Sau đó nhấn Lưu.

Xem thêm: Top 13 Phim Võ Thuật Thái Lan Hay Không Thể Bỏ Qua, Vo Thuat Thai Lan Lagu Mp3

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Email tự Google thông tin thiết yếu trang bị bạn đang đăng ký thành công xuất sắc thông tin tài khoản Adsense Hosted rồi đó!

Tài khoản Google Adsense sau khi bạn được thuận tình thì đã là tài khoản Adsense Hosted, chỉ rất có thể hiển thi quảng bá trên Youtube và ko thực hiện nhằm chạy PR trên trang web được.

Xem biện pháp đăng ký: Tài khoản Google Adsense Content

Sau lúc dấn tlỗi được phê duyệt y, hãy truy vấn vào https://www.google.com/adsense/ để singin nhé, sau có một bảng lao lý bạn nhấp vào Có, tôi vẫn gọi và gật đầu đồng ý thỏa thuận. -> Tiếp tục mang lại thông tin tài khoản Adsense của tôi. Thế là mang lại trang quản ngại trị Adsense thôi!

Lời kết

Ok, như vậy Ngọc đang hướng dẫn bạn cách đăng ký Google Adsense đến Youtube. Thực hóa học cùng với bài toán đăng ký thông tin tài khoản Google Adsense Hosted cực kỳ đơn giản, chỉ cần chúng ta bao gồm một can hệ tin nhắn + một kênh Youtube có 1 Clip đạt khoảng chừng 300 view thì tỷ lệ thành công gần như là 99%. 1% sót lại nếu không được chắc rằng do… ăn uống ở nhưng ra